Xem tướng tay nhận biết nhân duyên - Daktra

Xem tướng tay nhận biết nhân duyên

TỪ TƯỚNG TAY CÓ THỂ THẤY ĐƯỢC NHÂN DUYÊN TỐT ĐẸP

Tình yêu là một thứ rất khó nắm bắt, những người đang 1 yêu đều mong muốn có thể nắm tay người yêu đi hết cuộc đời. Được như vậy đương nhiên là rất tốt nhưng liệu tình yêu có được bền vững mãi mãi không thay đổi không? Nhìn vào tướng tay có thể trả lời câu hỏi này.

ĐƯỜNG VÂN THAY ĐỔI LIÊN QUAN CHẶT CHẼ TỚI NHÂN DUYÊN

Gò kim tinh nhô lên đầy đặn

Cho thấy sức sống và sinh lực đều mãnh liệt, có thể lực dồi dào, luôn có nhu cầu về tình dục. Nếu gò Kim tinh có tính đàn hồi cho thấy người này rất có tài ăn nói, giỏi dùng lời lẽ đường mật để thuyết phục đối phương. Trong cuộc sống tình dục, cũng khiến đối phương vô cùng mãn nguyện.

Ngón cái thẳng, có thế

Ngón cái thẳng, có thể cho thấy làm việc có chủ kiến, tràn đầy tự tin, rất coi trọng tình cảm, có mong muốn thể hiện mãnh liệt, sẽ chủ động chinh phục đối phương để có được niềm vui của đối phương. Về khả năng tình dục, do cơ thể mạnh khỏe nên tràn đầy hưng phấn, do đó sẽ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc mỹ mãn.

Đường sinh mệnh rõ nét

Đường sinh mệnh rõ nét cho thấy đây là người có chủ kiến, đầu óc minh mẫn, có khả năng thích ứng nhất định đối với hoàn cảnh. Về phương diện tình cảm, có thể thấu hiểu, thông cảm với bạn đời, biết cùng nhau xây dựng không khí hoà thuận; bản thân không có thói quen xấu, cơ thể khoẻ mạnh nên cuộc sống tình dục vô cùng mỹ mãn, tình cảm hai người rất ổn định.

Móng tay có mảng trắng hình bán nguyệt rõ ràng

Móng tay có mảng trắng hình bán nguyệt rõ ràng cho thấy chức năng cơ thể bình thường, khí huyết vận hành dồi dào, có nhu cầu tình dục mạnh mẽ. Nếu nữ giới có mảng trắng hình bán nguyệt ở ngón út thì cho thấy khả năng tình dục rất mạnh, thậm chí thích nghĩ ra đủ trò khi quan hệ tình dục, với mong muốn mang lại cảm giác khoái lạc tột đỉnh.

Móng tay có mảng trẳng hình bán nguyệt rõ ràng

Đường công danh xiên lệch

Đường công danh xiên lệch là chỉ đường công danh uốn lượn hình sóng hoặc có hình dạng đứt đoạn liên tục, cho thấy sự nghiệp không được như ý, sẽ bị người khác hãm hại, phải chịu tổn thất rất lớn. Thường là do giải quyết công việc không thoả đáng hoặc thiếu ý chí và lòng độ lượng gây nên. Ngoài ra còn có tật thích vì lợi về mình, khiến người khác coi thường, thậm chí gây ra nhiều phiền phức.

Đường vân phía dưới ngón trỏ lộn xộn

Đường vẫn phía dưới ngón trỏ lộn xộn, không rõ ràng, tức là xuất hiện rất nhiều đường vẫn mọc lộn xộn ở đốt thứ 3 của ngón trỏ, cho thấy gia đình thiếu không khí hòa thuận, anh chị em luôn cãi vã, bất đồng quan điểm với nhau. Quan hệ đối nhân xử thế bên ngoài cũng rất kém, thường xảy ra mâu thuẫn với người khác do ý kiến trái ngược nhau, hay vô tình đắc tội với người khác và bị đối phương trả thù.

Đường vận mệnh có vân ngang phá hoại

Đường vận mệnh có vấn ngang phá hoại là chỉ đường vận mệnh bị cắt ngang bởi một đường vẫn ngang, cho thấy mọi việc đều tiến triển thuận lợi khi sự nghiệp mới bắt đầu, song lại bị người xung quanh đố kỵ. Họ sẽ tìm đủ mọi cách gây sự, cốt phá hoại sự nghiệp của bạn, có khi còn xảy ra tranh chấp, dẫn tới hiện tụng, tốn nhiều tiền bạc.

Ngón tay út quá ngắn

Ngón tay út quá ngắn là chỉ đầu ngón tay út không chạm tới đốt tay thứ hai của ngón áp út, cho thấy quan hệ giao tiếp rất kém, không được quý nhân giúp đỡ, đã thế lại là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy nên dễ vô tình gây thù oán với mọi người, thường bị người khác bài xích và gây trở ngại, khiến sự nghiệp phát triển rất chậm chạp.

ngón tay út quá ngắn

Đường quý nhân có vân ngang cắt qua

Đường quý nhân có vân ngang cắt qua là chỉ mặt trong đường sinh mệnh xuất hiện đường quý nhân, lại có đường vân ngang chạy qua, cho thấy vốn có được sự trợ giúp của rất nhiều người, nhưng lại thường bị một số người gây trở ngại, thậm chí dẫn đến tổn thất về tiền bạc. Trong quan hệ giao tiếp, do nhẹ dạ cả tin, nên thường tạo dư luận không hay.

NHÂN DUYÊN TỐT ĐẸP KHI NÀO MỚI TỚI?

Rất nhiều người đều muốn biết nhân duyên tốt đẹp của mình bao giờ mới tới, thực ra điều này có thể tính được dựa vào Con giáp của bản thân, có thể suy đoán chính xác khi nào sẽ gặp vận đào hoa. Vận đào hoa tới thì thời gian kết hôn sẽ không còn xa. Căn cứ vào đường hôn nhân trên tay để tiến hành phân tích, còn có thể suy đoán được giai đoạn đào hoa nào thực sự có thể tiến tới hôn nhân. Con giáp cụ thể tương ứng với năm đào hoa như sau:

Tý: 2005, 2008, 2014.

Sửu: 2002, 2004, 2010.

Dần: 2003, 2011, 2009.

Mão: 2002, 2008, 2014.

Thìn: 2005, 2007, 2022.

Tỵ: 2002, 2006, 2021.

Ngọ: 2005, 2011, 2017.

Mùi: 2004, 2008, 2010.

Thân: 2003, 2005, 2009.

Dậu: 2002, 2008, 2014.

Tuất: 2007, 2011, 2022.

Hợi: 2006, 2008, 2021.

Có thể lấy số năm đã cho ở trên cộng thêm 12 năm sẽ ra năm đào hoa tiếp theo.

Chú ý: Tuy có thể đoán được năm đào hoa dựa vào phương pháp trên, song đây vẫn chưa chắc chắn đã là năm sẽ xuất hiện ý trung nhân, bởi lẽ năm đào hoa chỉ đại diện cho người thích bạn xuất hiện, chứ lại không đại diện cho bạn cũng thích người này.

Độ dài và hình dạng của ngón tay nói lên điều gì

TƯỚNG TAY TƯỢNG TRƯNG CHO TÌNH YÊU MỸ MÃN

Cùng người yêu nắm tay nhau đi suốt cuộc đời là điều mà mọi cặp tình nhân đều mơ ước. Tướng tay tượng trưng cho tình yêu mỹ mãn chính là: phía cuối của đường tình cảm kéo dài hướng tới phía dưới ngón trỏ, hoặc phân nhánh tại điểm giữa ngón trỏ và ngón giữa (như hình 1). Người có tướng tay này giàu tình yêu thương, biết quý trọng tình bạn, hiểu rằng tôn trọng lẫn nhau là sự đảm bảo cho tình yêu bền vững. Đoạn cuối đường vân chia thành 3 nhánh (như hình 2), càng tượng trưng cho hạnh phúc và sự mỹ mãn. Người có đặc trưng này tình sâu nghĩa nặng, có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Trong xã hội vụ lợi như hiện nay, người có tướng tay như vậy càng bộc lộ rõ phong cách siêu phàm thoát tục, được mọi người kính nể.

tướng tay tượng trưng cho tình yêu mĩ mãn

Tướng tay tượng trưng cho tình yêu mĩ mãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *