Tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn - Daktra

Tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn

TƯỚNG TAY CỦA NGƯỜI PHÚ QUÝ NHỜ KẾT HÔN

Những người độc thân đều mơ ước đến một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp. Nếu có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, hơn nữa, lại có thể thúc đẩy vận thế sự nghiệp của bản thân, hoặc mang lại cuộc sống giàu sang cho bản thân, lại càng là mỹ mãn. Hãy xem tướng tay của bản thân để biết liệu bạn có được mối nhân duyên phú quý như vậy không nhé.

Đường hôn nhân dài, đường công danh rõ nét

Cho thấy có thể nắm chắc thành công nhờ vào sức mạnh của tình yêu. Kiểu tướng tay này từ xưa đã được xem là tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn. Có thể có tình yêu sét đánh với người nổi tiếng hoặc người giàu có. Ngoài ra, người có đường hôn nhân kiểu này còn có thể phát huy vai trò chỉ đạo đối với những thành công của đối phương.

Đường vận mệnh và đường trở ngại hội tụ

Đường vận mệnh và đường trở ngại hội tụ, cho thấy đa phần tình yêu có thể tiến tới hôn nhân. Ngoài ra, tại chỗ giao nhau của đường vận mệnh và đường trở ngại nếu có vân hình sao thì cho thấy sẽ có được một cuộc hôn nhân có thể làm thay đổi cuộc đời.

Tướng tay phú quý nhờ kết hôn

Tướng tay phú quý nhờ kết hôn

Đường tình cảm phân thành 3 nhánh ở đoạn đầu

Có thể tạo dựng được tình yêu mỹ mãn do biết quan tâm, chăm sóc người khác tận tình chu đáo. Sẽ được rất nhiều người khác giới ngưỡng mộ cầu hôn.

Trên gò mộc tinh có vân hình sao

Cho thấy có cơ hội tình cờ gặp gỡ đối tượng kết hôn tốt đẹp.

Đường trí tuệ rất rõ nét

Cho thấy có trí tuệ, được người khác giới chú ý tới ưu điểm. Nếu đường hôn nhân tương đối dài, hoặc đường vận mệnh hội tụ với đường trở ngại song song với  đường hôn nhân thì chắc chắn sẽ được phú quý nhờ kết hôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *