Tướng tay của người thích sống độc thân - Daktra

Tướng tay của người thích sống độc thân

TƯỚNG TAY CỦA NGƯỜI THÍCH CUỘC SỐNG ĐỘC THÂN

Tổng hợp rất nhiều đường vân trên tay, tiến hành phân tích chi tiết, có thể suy đoán xem liệu ý thức bản thân của một người có quá mạnh mẽ không, liệu họ có lựa chọn cuộc sống độc thân hay không. Rất nhiều sự việc không thể miễn cưỡng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Còn nếu đơn thuần chỉ 1 là vì tự do thì đương nhiên điều gì cũng có thể vứt bỏ.

Ngón cái và ngón trỏ dài và rất thẳng

Ý thức bản thân và ham muốn chi phối quá mạnh, không thể sống hoà thuận, ý hợp tâm đầu với người khác giới. Phụ nữ rất có thể hết lòng vì sự nghiệp mà quên đi chuyện kết hôn, sẽ phải sống độc thân trong thời gian dài.

Không có đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá ngắn

Đối với mẫu người này, kết hôn không phải là chuyện hệ trọng, vì thế rất có thể sẽ sống độc thân. Cho dù có kết hôn cũng sẽ rất coi trọng sự tự do cá nhân.

Đường vận mệnh dài và thẳng đứng

Tuân theo lối sống đã quen thuộc, khá là bướng bỉnh và ngang ngạnh. Phụ nữ có tướng tay này sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân.

Tướng tay của người thích sống độc thân

Tướng tay của người thích sống độc thân

Đường tình cảm kéo dài tới mé bên bàn tay

Dễ đặt trọng tâm của cuộc sống vào trong công việc, thường dốc toàn bộ sức lực vào đó, đa phần sống một mình trước khi xuất hiện đối tượng tiến tới hôn nhân.

Đoạn đầu đường trí tuệ tách rời đường sinh mệnh

Là người tự lập, có quan điểm “ Dựa vào người khác không bằng dựa vào chính mình”. Ham muốn tự thể hiện bản thân mạnh mẽ, không chịu là người thua cuộc, nếu là nữ giới thì không thích hợp làm người phụ nữ nội trợ trong gia đình, mà chỉ muốn bay nhảy ngoài xã hội. cũng có người cho dù kết hôn , song cuộc sống hôn nhân sẽ khác xa so với tưởng tượng, cuối cùng quyết định ly hôn và sống độc thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *