Tướng tay kém duyên với người khác giới - Daktra

Tướng tay kém duyên với người khác giới

TƯỚNG TAY KÉM DUYÊN VỚI NGƯỜI KHÁC GIỚI

Căn cứ vào sự biến đổi các vân trên bàn tay có thể đoán được một người có duyên phận ra sao với người khác giới. Rất dễ để nhận thấy, nếu có duyên với người khác giới sẽ rất thuận lợi khi lựa chọn người yêu. Đương nhiên, có quá nhiều duyên với người khác giới thì cũng không phải là chuyện hay.

Đường hôn nhân không rõ ràng, không có giải kim tinh

Cho thấy không quan tâm tới người khác giới, không có duyên với người khác giới. Dậy thì khá muộn, mà người này vốn cũng không quan tâm tới những điều đó. Thường thiếu sức hấp dẫn đối với người khác giới.

Đường tình cảm ngắn, không có đường nhánh lộn xộn

Cho thấy tình cảm thiếu tinh tế, vô tình khiến người khác giới thất vọng, thái độ “không biết chừng mực” sẽ làm tổn thương tới đối phương. Hãy nhớ rằng, cần biết quan tâm tới những việc dù là rất nhỏ. Một số lời khen ngợi cũng có thể làm rung động trái tim của đối phương, khiến ngọn lửa tình yêu cháy mãi.

Tướng tay kém duyên với người khác giới

Tướng tay kém duyên với người khác giới

Không có đường trở ngại

Cho thấy rất ít chịu ảnh hưởng của người khác giới, cả đời thường phải sống trong sự cô đơn. Đôi lúc có tâm lý đề phòng quá cao, song cần hiểu rằng ở một mức độ nào đó thì tâm lý này sẽ mang lại chuyện không hay.

Trên gò kim tinh không có vân nhỏ

Cho thấy tình cảm giữa hai người nhạt nhẽo, thiếu sự lãng mạng và duyên phận. Rất có thể sẽ không thực sự chung thủy với ai. Cho dù là tình cảm nhạt nhẽo, hãy gắng trải nghiệm cả niềm vui và đau khổ thì mới có thể cảm nhận được hương vị của tình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *