Xem tướng tay nhận biết đối phương có phải là kẻ đào hoa - Daktra

Xem tướng tay nhận biết đối phương có phải là kẻ đào hoa

Tình yêu là chuyện riêng tư của mỗi người, một số người thoạt trông có vẻ rất chung thuỷ với tình yêu, song trong lòng lại lắm mưu mô quỷ kế. Kiểu người này dễ yêu nhiều người cùng lúc, tuy bề ngoài có vẻ tử tế, dễ khiến mọi người tin tưởng, song tướng tay có thể vạch trần bộ mặt thật của anh ta.

NHẬN DIỆN TƯỚNG TAY TRƯỚC KHI TÌM HIỂU

Cung đoài trên bàn tay có đường vân đan chéo

Cung Đoài trên bàn tay có đường vẫn đan chéo cho thấy đây là người vô cùng háo sắc, không thoả mãn với việc yêu một người, mà sẽ giấu giếm bạn đời quan hệ lăng nhăng với người khác, như giấu vợ nuôi bồ nhí, giấu chồng bao trai tân. Tuy nhiên một khi xảy ra chuyện đánh ghen thì tự khắc sẽ làm hao tổn tiền bạc của mình, phải phá sản mới tránh được tai hoạ.

Cung Đoài trên bàn tay có đường vân đan chéo

Cung Đoài trên bàn tay có đường vân đan chéo

Đường hôn nhân xuất hiện nhiều đường vân lộn xộn

Đường hôn nhân kiểu này cho thấy yêu khá sớm, có khuynh hướng yêu sớm, hơn nữa rất có khả năng tảo hôn. Là người tình cảm phong phú và tinh tế, quan tâm chu đáo tới người khác giới, vì thế được người khác giới si mê, nhưng sau hôn nhân vì quá hấp dẫn người khác giới nên dễ xảy ra mối tình tay ba.

Đường vận mệnh bắt đầu từ cổ tay kéo dài tới đường tình cảm thì dừng lại, cho thấy người này sẽ phải mệt mỏi vì chuyện tình cảm, là dấu hiệu dự báo tiền đồ sẽ bị phá hoại do chuyện trai gái, đường vận mệnh này đa phần là tướng háo sắc.

Tướng tay háo sắc

Tướng tay háo sắc

Đường vận mệnh có kéo dài từ gò nguyệt

Đường vận mệnh kéo dài từ gò Nguyệt cho thấy người này có quan hệ đối nhân xử thế tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp, mà những người giúp đỡ này đa phần đều là người khác giới, vì thế vận đào hoa luôn vây quanh họ. Mặc dù việc này không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của họ, hơn nữa còn mang lại ích lợi nhất định giúp họ nâng cao danh tiếng, song cũng đòi hỏi họ phải biết kiểm soát bản thân.

Có nhiều đường nhân duyên song song nhau

Là chỉ phần cuối bàn tay có nhiều đường vân song song nhau, cho thấy người này có khiếu hài hước, khả năng diễn đạt tốt, rất giỏi giao tiếp, nên quan hệ xã hội rất tốt đẹp, rất thích hợp theo đuổi công việc đòi hỏi ngoại giao, tuy nhiên trong tình yêu, tính cách này của họ lại dễ khiến đối phương ghen tuông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *