Tướng tay của kẻ thứ 3 trong tình yêu - Daktra

Tướng tay của kẻ thứ 3 trong tình yêu

NHỮNG NGƯỜI NÀO DỄ CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH KẺ THỨ BA

Tình yêu chỉ có thể trở thành thiên đường khi có 2 người, một khi có người thứ ba xuất hiện, mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn, hạnh phúc sẽ bị huỷ hoại hoàn toàn, sự ngọt ngào sẽ biến thành cay đắng. Nhìn vào tướng tay, bạn cũng có thể phán đoán được những người nào dễ trở thành kẻ thứ ba gieo rắc bất hạnh?

TƯỚNG TAY ĐẦY QUYẾN RŨ

Nếu đường tình cảm và đường trí tuệ trên tay người phụ nữ có dạng dây xích như trong hình vẽ thì cho thấy đây là kiểu phụ nữ rất thích giao tiếp với nam giới, còn là loại người cực kỳ ích kỷ trong tình yêu, họ rất độc lập, chủ động, dám mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. – Ngoài ra, lại thêm bàn tay đầy đặn, có độ đàn hồi tốt, sẽ là mẫu phụ nữ rất cảm tính. Nam giới thường rất thích kiểu phụ nữ này cho nên xung quanh họ lúc nào cũng có rất nhiều người theo đuổi.

Tướng tay quyến rũ

Tướng tay quyến rũ

ĐƯỜNG VÂN DỰ BÁO XUẤT HIỆN MỐI TÌNH TAY BA

Đường hôn nhân và đường tình cảm giao nhau

Đường hôn nhân và đường tình cảm giao nhau cho thấy loại người này thường không đủ lý tính khi đối mặt với tình cảm, dê có quan hệ yêu đương bất chính với người khác, do đó ảnh hưởng tới danh dự của bản thân, tiền đồ sự nghiệp cũng gặp trở ngại, gia đình lục đục, không còn hoà thuận như xưa. Nếu đồng thời xuất hiện vân hình đảo thì cho thấy tình trạng vô cùng tệ hại, đã tới mức không thể cứu vãn nổi.

Đường tình cảm xuất hiện vân hình đảo

Trên đường tình cảm càng xuất hiện nhiều vân hình đảo càng cho thấy khả năng phán đoán đối với tình cảm có vấn đề, thường chọn sai đối tượng yêu, yêu người không nên yêu, sẽ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, trở thành kẻ thứ ba xấu xa, nhưng bản thân lại không tỉnh ngộ, không cho rằng mình như vậy là sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *