Tướng tay điển hình của những người đơn độc - Daktra

Tướng tay điển hình của những người đơn độc

TƯỚNG TAY ĐIỂN HÌNH CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐƠN ĐỘC

Trong xã hội có rất nhiều nam nữ đơn thân lẻ bóng, đã 1 đến tuổi kết hôn nhưng vẫn lủi thủi một mình, có lẽ họ sẽ không thể tìm thấy người bạn đời phù hợp với mình trong cuộc đời này. Tuổi trẻ rồi sẽ qua đi, tình duyên không thể trở lại, liệu bản thân có phải sống cô đơn một mình tới cuối đời không? Muốn có câu trả lời, hãy tìm lời gợi ý qua tướng tay.

ĐƯỜNG HÔN NHÂN KHÔNG RÕ RÀNG

Đường hôn nhân không rõ ràng là chỉ không nhìn thấy đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá mờ, cho thấy sẽ không thể tìm được người bạn đời phù hợp với mình, có thể là do hoàn cảnh mà thiếu cơ hội yêu đương, có thể là do không có duyên phận với người khác giới. Do đó chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi hoặc cải thiện tình hình bằng cách gần gũi thân thiết và mở rộng quan hệ với người khác giới.

ĐƯỜNG HÔN NHÂN PHỨC TẠP, RỐI LOẠN

Đường hôn nhân phức tạp, rối loạn là chỉ có rất nhiều đường hôn nhân mọc lộn xộn, cho thấy người này có rất nhiều cơ hội yêu đương, rất dễ gặp được người khác giới mà mình thích, hơn nữa còn có thể trò chuyện cởi mở và thân thiết với họ. Tuy nhiên loại người này suy nghĩ khá bồng bột, không biết nên lựa chọn như thế nào. Yêu rất nhiều người nhưng lại không muốn kết hôn với ai.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM KHÔNG CHẮC CHẮN

Đường tình cảm không chắc chắn là chỉ điểm xuất phát và kết thúc của đường tình cảm đều không nằm ở mé bàn tay, hơn nữa đường còn liên tục đứt đoạn, cho thấy người này vốn không tin tưởng vào chuyện tình yêu, có biểu hiện yêu đương chơi bời, hay từ chối tình cảm của người khác giới. sẽ trở nên cô độc, sống khép mình vì tình cảm bị tổn thương.

ĐƯỜNG CỔ TAY RỐI LOẠN VÀ NHÔ LÊN

Đường cổ tay rối loạn và nhô lên tức có điểm nhô lên ở giữa đường cổ tay, các đường vẫn mọc lộn xộn. Tướng tay này cho thấy đây là người thích sống cô độc, không dê hoà hợp mới mọi người, bình thường không thích giao lưu với ai. Trong tình yêu, thường khó giao tiếp cởi mở với đội phương, một số quan niệm giữa hai người cũng khó hoà hợp, do vậy tình yêu không dễ duy trì bền vững, có thể sẽ phải chia tay giữa chừng.

ĐƯỜNG SINH MỆNH KÉO DÀI TỪ GÒ NGUYỆT

Đường sinh mệnh kéo dài từ gò Nguyệt là chỉ đường vẫn xuất phát từ gò Nguyệt kéo dài tới ngón giữa, cho thấy người này có quan hệ đối nhân xử thế tốt đẹp, thường nhận được sự giúp đỡ thiết thực của bạn khác giới. Kiểu tướng tay này còn đại diện cho tư duy nhạy bén, khả năng lĩnh hội tốt, rất thích hợp với công việc nghiên cứu liên quan tới các lĩnh vực như tôn giáo, huyền học hoặc sự vật thần bí, và gặt hái được thành quả nghiên cứu nhất định. Đương nhiên kiểu người này vì mải mê nghiên cứu cho nên có thể phải sống cô đơn trong thời gian dài.

Đường sinh mệnh kéo dài từ gò nguyệt

Đường sinh mệnh kéo dài từ gò nguyệt

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ DÀI NHƯNG CHÚC XUỐNG

Là chỉ đường trí tuệ nằm ngang, kéo dài nhưng phía đuôi lại chúc xuống, cho thấy người này suy nghĩ nhạy bén, phản ứng linh hoạt, cảm thấy cuộc sống hiện thực vô cùng nhạt nhẽo, song lại rất có hứng thú đối với những chuyện thần bí, trí tưởng tượng rất phong phú, nếu tiếp tục đi sâu nghiên cứu thì nhất định sẽ gặt hái thành tựu. Đương nhiên, kiểu người này khó tránh khỏi phải sống độc thân.

ĐẦU NGÓN TAY XUẤT HIỆN VÂN ÂM DƯƠNG

Đầu ngón tay xuất hiện vẫn âm dương cho thấy bẩm sinh đã có tài về phương diện tôn giáo, huyền học, có thể cảm nhận được từ trường mà người khác không cảm nhận được, có trực giác cực tốt, nếu tăng cường khai thác thì có thể gặt hái thành tựu to lớn. Song loại người này lại rất thờ ơ với chuyện yêu đương.

MÉ BÀN TAY XUẤT HIỆN VÂN TRỰC GIÁC

Là chỉ giữa gò Nguyệt và ngón út xuất hiện vẫn thẳng đứng, cho thấy phản ứng thần kinh tương đối nhạy cảm, thậm chí có thể hiểu được những chuyện vô hình, có khả năng dự đoán nhất định đối với xu thế phát triển trong tương lai, rất thích hợp học huyền học, hoặc quy y cửa Phật, chuyên tâm ngộ đạo.

LÒNG BÀN TAY XUẤT HIỆN VÂN HÌNH CHỮ THẬP

Lòng bàn tay xuất hiện vân hình chữ thập như hình vẽ, cho thấy là người thích nghiên cứu những chuyện thần bí, trực giác rất tốt, rất thích hợp với công việc liên quan đến mệnh lý, tôn giáo, tốt nhất nên tránh xa chuyện tình cảm phàm tục.

Lòng bàn tay xuất hiện vân chữ thập

Lòng bàn tay xuất hiện vân chữ thập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *