Khi nào mới có thể gặp được người yêu - Daktra

Khi nào mới có thể gặp được người yêu

Cớ gì cứ phải mỏi mắt chờ mong, tướng tay có thể kéo gần khoảng cách trái tim giữa hai con người. Song cũng đừng quên rằng, hai người ý hợp tâm đầu thì dù gặp khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

HAI ĐƯỜNG HÔN NHÂN SONG SONG

Hai đường hôn nhân song song cho thấy vợ chồng khó mà sum vầy, thậm chí rất ít khi ngồi ăn cơm cùng nhau do chịu ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, khiến tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, thậm chí có khả năng tan vỡ. Nếu hai đường hôn nhân song song này có phần nối liền thì cho thấy vợ hoặc chồng có quan hệ với người khác.

BÀN TAY XUẤT HIỆN NHIỀU ĐƯỜNG LỮ HÀNH

Trên tay xuất hiện nhiều đường lữ hành cho thấy phạm vi kết bạn rất rộng, ít khi ở nhà, giao lưu với rất nhiều người, hiếm thấy có lúc rảnh rỗi, do đó thiếu sự quan tâm chăm sóc tới nửa kia của mình, khiến đối phương cảm thấy buồn tủi, gây nên sự bất đồng giữa hai người, dù gặp mặt nhau cũng giống như người xa lạ.

KHOẢNG CÁCH GIỮA NGÓN ÁP ÚT VÀ NGÓN GIỮA QUÁ LỚN

Là chỉ khi ngón tay mở rộng hoặc khép lại, giữa hai ngón tay này có khe hở hoặc khoảng cách khá rộng, cho thấy duyên phận giữa hai bên mỏng manh, dù có yêu nhau cũng chỉ là miễn cưỡng. Nếu có tiến tới hôn nhân, cũng do rất nhiều nguyên nhân mà ít có cơ hội gặp mặt, không đủ độ thân thiết, đương nhiên khó mà duy trì tình cảm thắm thiết, do vậy quan hệ giữa hai bên sẽ trở nên lạnh nhạt.

Khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa quá lớn

Khoảng cách giữa ngón áp út và ngón giữa quá lớn

ĐƯỜNG SINH MỆNH CÓ ĐOẠN CUỐI HẤT LÊN

Đường sinh mệnh có đoạn cuối hất lên cho thấy tính tình hoạt bát hướng ngoại, không thích ngồi ở nhà cả ngày, mà thích lang thang khắp mọi nơi, thích khám phá những điều mới mẻ và kích thích, tuy nhiên do vậy mà coi nhẹ nửa kia của mình, hoặc vì công việc quá ư bận rộn, hoặc luôn phải đi công tác xa nên ít có thời gian quan tâm tới gia đình, cũng thường khiến bạn đời phải sống trong cảnh cô đơn.

VỊ TRÍ ĐƯỜNG TÌNH CẢM QUÁ THẤP

Vị trí đường tình cảm quá thấp (như hình vẽ) cho thấy duyên phận với người khác giới tương đối kém, khó khăn trong việc tìm hiểu đối phương, cần tốn nhiều thời gian cho việc này, hoặc quá ham mê sự nghiệp, dốc sức vào công việc quá nhiều, vì thế coi nhẹ hôn nhân và gia đình, cũng dễ tạo nên sự xa cách với bạn đời hoặc người nhà.

Vị trí đường tình cảm quá thấp

Vị trí đường tình cảm quá thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *