Tình yêu từ đâu đến và kết thúc ở đâu - Daktra

Tình yêu từ đâu đến và kết thúc ở đâu

TÌNH YÊU TỪ ĐẦU TỚI, VÀ KẾT THÚC Ở ĐÂU?

Tình yêu là một thứ rất khó nắm bắt, khi đến không biết, khi đi không hay, dù đã bắt đầu nhưng khó mà biết trước kết cục. Thực ra, nhìn vào tướng tay, có thể giải thích và phân ! tích đầy đủ về hành trình của tình yêu.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM KÉO DÀI TỚI MÉ BÀN TAY

Đường tình cảm kéo dài tới mé bàn tay cho thấy đây là người rất coi trọng tình cảm, ngoan cố, bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên của người xung quanh, dễ vì chuyện nhỏ mà cãi nhau với bạn đời gây nên không khí căng thẳng. Bạn đời sẽ không thể chịu nổi và tìm kiếm niềm vui ở bên ngoài, từ đó gây cảnh hôn nhân tan vỡ.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM CHÚC XUỐNG Ở PHẦN CUỐI

Đường tình cảm tương đối dài và chúc xuống ở phần cuối cho thấy người này rất đố kỵ, vô cùng nghiêm túc trong chuyện tình cảm, hơn nữa thích coi người yêu là vật sở hữu của mình, nếu phát hiện thấy đối phương hơi có chút phản bội sẽ làm ầm ĩ lên khiến đối phương bị bẽ mặt.

Đường tình cảm chúc xuống ở đoạn cuối

Đường tình cảm chúc xuống ở đoạn cuối

BÀN TAY CHỈ CÓ NGÓN TRỎ TƯƠNG ĐỐI DÀI

Bàn tay chỉ có ngón trỏ tương đối dài cho thấy là người rất có chủ kiến, có ý thức mạnh mẽ về bản thân, không dễ cho phép đối phương thiết lập quan hệ với bên ngoài. Thường thích chỉ đạo đối phương, dày vò đến khi đối phương mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần, từ đó nảy ra ý nghĩ chia tay. 

VỊ TRÍ CỦA ĐƯỜNG SINH MỆNH KHÁ CAO

Vị trí của đường sinh mệnh khá cao là chỉ phần đầu của đường sinh mệnh chạm gần sát vào phần dưới ngón trỏ, cho thấy người này rất mạnh mẽ, làm việc luôn thích dẫn đầu, đối với tình yêu cũng đòi hỏi sự hoàn mỹ, Đi lúc xảy ra tình cảnh ghen tuông kịch liệt, không cho phép người nào xâm phạm tới cuộc sống tình cảm của mình, còn bạn đời thì âm thầm chịu đựng không dám phản kháng.

Tham tới cuộc sống tình cảm của mình: còn bạn đời thì âm thầm chịu đựng, không dám phản kháng.

ĐƯỜNG SINH MỆNH VÀ ĐƯỜNG TRÍ TUỆ NỐI LIỀN GIAO NHAU

Là chỉ hai đường này xuất phát tại cùng một điểm, lại giao nhau, cho thấy là người vô cùng bảo thủ, xử lý công việc thiếu tính quyết đoán. Trong quan hệ giao tiếp, thích sự cô độc, thường nhìn nhận sự việc bằng thái độ bi quan, nếu gặp sự công kích ngoài ý muốn thì rất có thể sẽ có hành động nông nổi.

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ CONG VÀ RẤT DÀI

Đường trí tuệ cong và rất dài là chỉ điểm cuối của đường trí tuệ lệch về phía đường sinh mệnh, cho thấy đây là người có trí tưởng tượng phong phú, tuy nhiên do thích thoát ly hiện thực, hay chìm đắm trong tưởng tượng xa với thực tế, thậm chí tới mức không phân biệt được đâu là ảo mộng, đâu là hiện thực, do đó dễ gặp trắc trở và thất bại.

Đường trí tuệ cong và rất dài

Đường trí tuệ cong và rất dài

ĐƯỜNG SINH MỆNH CÓ VÂN NGANG CHẠY QUA

Đường sinh mệnh có vân ngang chạy qua cho thấy sẽ gặp rất nhiều chuyện không như ý trong cuộc sống hiện thực, đặc biệt là khi hoàn cảnh thay đổi, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bản thân, thường không thể điều chỉnh được tâm tư, dễ rơi vào tình trạng suy sụp, không lối thoát. Nếu quan hệ giao tiếp cũng rất kém, có thể dẫn đến suy nghĩ cực đoan, do đó cần có người quan tâm và chăm sóc.

ĐƯỜNG CHÍNH TRÊN BÀN TAY TẠO THÀNH HÌNH CHỮ XUYÊN (I)

Tướng tay này cho thấy tính tình rất thô bạo, làm việc thường nông nổi, thiếu suy nghĩ, nói chuyện cũng rất thẳng thắn, nên dễ vô tình làm tổn thương tới người khác, do đó hay gây ra rắc rối không đáng có. Trong tình yêu, thường có biểu hiện rất tùy tiện, khi giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn, thường lấy việc tự sát ra uy hiếp đối phương, khiến đối phương không chịu nổi.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM VÀ ĐƯỜNG TRÍ TUỆ PHÂN NHÁNH LỘN XỘN

Đường tình cảm và đường trí tuệ phân nhánh lộn xộn tức là chỉ hai đường này xuất hiện rất nhiều nhánh, cho thấy người này tính nết thay đổi thất thường, không dễ bình tĩnh. Do tâm tư liên tục thay đổi nên khi gặp khó khăn, thường ứng phó một cách tiêu cực, thậm chí có biểu hiện trốn tránh hiện thực. Hơn nữa, kiểu người này còn không thích người khác can thiệp vào cuộc sống của họ, coi thường sự giúp đỡ thiện ý của người khác. 

DẢI KIM TINH CÓ ĐƯỜNG VÂN RỐI LOẠN

Dải Kim tinh có đường vẫn rối loạn là chỉ xuất hiện vẫn tạp đan xen hoặc có vân hình đảo trên dải Kim tinh, cho thấy người này làm việc nông nổi, không sát thực tế, thường mơ mơ màng màng. Thích sự việc hư ảo, không có chí tiến thủ, dễ bị vật chất mê hoặc. Về mặt tình yêu, dễ yêu cuồng nhiệt từ lần gặp đầu tiên.

ĐƯỜNG HÔN NHÂN RỐI LOẠN, KHÔNG TUÂN THEO TRẬT TỰ

Là chỉ trên tay có rất nhiều đường hôn nhân mọc lộn xộn, không tuân theo trật tự, cho thấy người này không chung thuỷ, gặp ai cũng yêu, do đó dễ gây nên cảnh ghen tuông ầm ĩ. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân không thật sự lý tưởng, thậm chí còn xảy ra chuyện ly hôn.

ĐƯỜNG CỔ TAY CÓ VÂN GIAO NHAU

Người có đường cổ tay như vậy tính tình cởi mở phóng khoáng, không thích bị bó buộc, tính cách chưa thực sự chín chắn, thiếu sự nhiệt tình với tình yêu, vẫn thích chơi bời đàn đúm. Về sức khỏe, có bệnh tật tiềm ẩn, đặc biệt là ở hệ thống sinh dục.

VÂN ĐÀO HOA ĐỨT ĐOẠN, NGHIÊNG LỆCH

Vân đào hoa đứt đoạn, nghiêng lệch là chỉ trên đường cổ tay có vân ngang nhỏ, dập nát, cho thấy người này có cuộc sống tình cảm rất phức tạp, thường xuyên thay đổi bạn tình, do quá đắm chìm trong tửu sắc và thích cuộc sống về đêm, nên sức khoẻ ngày một giảm sút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *