Tướng tay của những người đàn ông tốt - Daktra

Tướng tay của những người đàn ông tốt

TƯỚNG TAY TIÊU BIỂU CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT

Trong xã hội, có rất nhiều chàng trai trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương tỏ ra rất mực tận tụy, không tiếc lời đường mật và hứa hẹn, làm xao xuyến trái tim của các cô gái. Tuy nhiên sau hôn nhân, họ lại thay đổi hoàn toàn, trở nên ngang tàng gia trưởng. Bởi vậy, hãy thử tìm cách nhận diện những người đàn ông tốt bằng cách quan sát tướng tay của họ, biết đâu bạn sẽ có được một vài gợi ý.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM HOÀN CHỈNH VÀ UỐN CONG

Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong là chỉ đường tình cảm không bị khiếm khuyết, có phần đuôi uốn cong lên trên, cho thấy người này tính tình hiền hoà, gần gũi và thân thiết với mọi người, rất coi trọng tình cảm, biết tôn trọng suy nghĩ của bạn đời, có thể chấp nhận một số sai sót nhỏ của đối phương, là người rất có tinh thần trách nhiệm, đồng thời biết quan tâm chăm sóc gia đình.

Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong

Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong

ĐƯỜNG CỔ TAY SÂU, DÀI VÀ RÕ RÀNG

Đường cổ tay sâu, dài và rõ ràng là chỉ đường cổ tay có hình dạng rất ngay ngắn, không xuất hiện bất cứ ký hiệu xấu nào, cho thấy người này suy nghĩ sáng suốt, xử lý công việc khá đàng hoàng, đĩnh đạc, có thể sắp xếp mọi việc chu đáo, ngăn nắp, biết tiến hành dần dần từng bước. Về hôn nhân, tìm được người bạn đời có gia cảnh rất tốt, bản thân cũng rất biết chăm sóc, quan tâm tới bạn đời và gia đình.

VÂN MẮT PHƯỢNG TRÊN ĐẦU NGÓN TAY CÁI

Vân mắt phượng trên đầu ngón tay cái là chỉ đường đốt ngón tay đầu tiên trên ngón cái xuất hiện hình tròn như mắt phượng, cho thấy người này có chủ kiến, biết lên kế hoạch cho cuộc đời của mình, cũng có thể sáng lập ra chân trời sự nghiệp cho bản thân. Về cuộc sống hôn nhân, vợ chồng yêu thương nhau, cùng nhau giữ gìn gia đình hoà thuận, là mẫu người được mọi người ngưỡng mộ.

ĐƯỜNG CÔNG DANH KÉO DÀI TỪ GÒ NGUYỆT

Đường công danh kéo dài từ gò Nguyệt cho thấy người này biết suy nghĩ vấn đề từ góc độ của người khác, sẽ không tỏ ra quá tự tư tự lợi, có quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Về tình yêu, sẽ gặp được bạn đời có gia cảnh rất tốt, hai người quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Bản thân cũng biết chấp nhận hy sinh, có thể quan tâm chăm sóc bạn đời và giữ gìn gia đình hoà thuận.

VỊ TRÍ GÒ TRÊN BÀN TAY ĐẦY ĐẶN

Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn là chỉ 3 vị trí gò đại diện cho phúc lộc thọ không bị bất kỳ tổn thương nào, hình dạng đầy đặn. Tướng tay này cho thấy vận thế cuộc đời rất tốt đẹp, gia đình hoà thuận êm ấm, có nền tảng sự nghiệp nhất định. Về hôn nhân, có thể tìm được người bạn đời tốt, hai bên vô cùng yêu thương nhau.

Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn

Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn

MƯỜI ĐẦU NGÓN TAY ĐỀU CÓ VÂN XOẮN ỐC (HOA TAY)

Mười đầu ngón tay đều có hoa tay cho thấy là người rất coi trọng sự nghiệp, thường khao khát sớm tạo ra chân trời riêng cho mình, vô cùng chú trọng tới hiệu quả công việc, rất tận tâm tận lực, chưa đạt được mục đích quyết không từ bỏ, thậm chí có lúc còn quên cả nghỉ ngơi, làm tăng gánh nặng cho cơ thể. Song sự nghiệp lại thường gặt hái kết quả tốt đẹp nhờ vào sự nỗ lực không mệt mỏi.

ĐƯỜNG CÔNG DANH RÕ NÉT

Đường công danh rõ nét là chỉ phía dưới ngón áp út xuất hiện vân thẳng, rõ ràng, cho thấy người này hào phóng cởi mở, lạc quan yêu đời, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi. Dù có gặp nhiều gian nan trắc trở giữa đường, song cũng vẫn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, do đó mọi vấn đề đều được giải quyết êm xuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *