Người có vân tay này luôn gặp khó khăn trong tình yêu - Daktra

Người có vân tay này luôn gặp khó khăn trong tình yêu

VÌ SAO CON THUYỀN TÌNH YÊU CỦA BẠN LUÔN VÀ PHẢI ĐÁ NGẦM?

Tình yêu là thứ khó gặp được nhất, cũng là thứ khó duy 1 trì nhất trong thế gian này. Tuy nhiên, vẫn có thể nắm bắt được nhờ vào những thông tin phản ánh từ đường tình cảm trên bàn tay.

YÊU GHÉT LY BIỆT SỚM ĐÃ ĐỊNH SẴN

Đường tình cảm phân nhánh chúc xuống

Đường tình cảm phân nhánh chúc xuống cho thấy đã trải qua rất nhiều mối tình, do tin tưởng vào “tiếng sét ái tình” nên rất dễ vừa gặp đã yêu, chính vì vậy mà yêu nhanh, chia tay cũng nhanh, chỉ để lại niềm tiếc nuối vô cùng. 

Đường tình cảm phân nhánh chúc xuống

Đường tình cảm phân nhánh chúc xuống

Đường hôn nhân có nhiều vân tạp chạy qua

Đường hôn nhân có nhiều vấn tạp chạy qua, trông lộn xộn, rối mắt, cho thấy mặc dù chân thành trong tình yêu nhưng luôn gặp trắc trở giữa chừng, thường bị lừa dối. Về hôn nhân, tình cảm vợ chồng ngày một lạnh nhạt, cuối cùng có khả năng ly hôn.

Đường trí tuệ phân nhánh chúc xuống

Đường trí tuệ phân nhánh chúc xuống cho thấy mới đầu tình yêu tiến triển rất thuận lợi nhưng đột nhiên xảy ra biến cố giữa chừng, khiến bản thân bỗng chốc trở nên bị quan tiêu cực. Cú sốc thất tình này gây ảnh hưởng  tới tiền đồ sự nghiệp, khiến vận thể cả đời cũng xuống dốc theo.

TÌNH YÊU SỚM NỞ SỚM TÀN, TIẾC NUỐI KHÔN NGUÔI

Tình yêu luôn biến đổi khôn lường, chỉ có thuận theo thời thế mới là người sáng suốt. Người có tướng tay dưới đây cần học cách đối mặt với sự biến đổi vô thường của tình yêu, có vậy mới thực sự tìm được tình yêu hạnh phúc.

Nếu bàn tay mềm mại và có tính đàn hồi, đường tình cảm lại có hình dây xích (như hình 1) thì kiểu người này dù là nam hay nữ đều là người vô cùng cảm tính, nghiêm túc và cứng rắn trong chuyện tình cảm. Nếu đường tình cảm cong chúc xuống, lại ngắn (như hình 2) thì kiểu người này có năng lực kiểm soát rất kém, lại thêm bản thân có sức hấp dẫn mãnh liệt, nên khi yêu ai đó, thường gây ra hậu quả khó lường.

Khi bắt đầu yêu, do khó kiểm soát được cảm xúc nên họ thường ở vào trạng thái vô cùng cuồng nhiệt, nhưng thời gian qua đi thì sự hưng phấn ban đầu không còn nữa, thay vào đó là những cảm giác không xác định, rất dễ thay lòng đổi dạ. Họ rốt cuộc chỉ là tìm kiếm cảm giác mới lạ, cho nên tình yêu của người có kiểu tượng tay này tựa như pháo hoa, rực rỡ trong thoáng chốc rồi vụt tắt, chỉ còn lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *