Phân tích đường tình cảm trên lòng bàn tay - Daktra

Phân tích đường tình cảm trên lòng bàn tay

Đường tình cảm chủ yếu thể hiện trạng thái tình cảm của con người, và những cảm nhận của con người đối với sự vật bên ngoài (bao gồm sở thích, quan niệm thẩm mỹ, nghệ thuật). Ngoài ra, còn có thể cung cấp một số phương pháp mang tính tham khảo trên các phương diện liên quan tới con người như bạn bè, tình yêu, hôn nhân.

PHÂN TÍCH ĐỊNH TÍNH ĐỐI VỚI ĐƯỜNG TÌNH CẢM

ĐỘ DÀI ĐƯỜNG TÌNH CẢM ĐẠT TIÊU CHUẨN MỚI LÀ TƯỚNG TỐT

Độ dài của đường tình cảm được cho là đạt tiêu chuẩn khi nó bắt đầu từ mé ngoài lòng bàn tay kéo dài tới vị trí gò Mộc tinh. Đường tình cảm đạt  tiêu chuẩn phản ánh một người có thể xử lý ổn thỏa chuyện tình cảm của  mình hay không.

Nếu chiều dài vượt quá tiêu chuẩn này thì gọi là quá dài, ngắn hơn so với tiêu chuẩn này là quá ngắn.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM ĐỨT ĐOẠN, YÊU ĐƯƠNG LĂNG NHĂNG

Đường tình cảm ở trạng thái đứt đoạn cho thấy người này không chung thuỷ trong tình yêu, thường xuyên “bắt cá hai tay”, thậm chí có thể yêu vài người một lúc mà không biết phải chọn người nào, không thể đưa ra quyết định cuối cùng.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM NGẮN VÀ NÔNG, TÌNH DUYÊN MONG MANH

Đường tình cảm này đại diện cho sự nồng nhiệt khác thường khi mới bắt đầu theo đuổi, tuy nhiên tình cảm đến nhanh mà ra đi cũng nhanh, yêu một thời gian, tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, tình yêu nhanh chóng đổ vỡ.

Độ dài tiêu chuẩn đường tình cảm

ĐƯỜNG VÂN CHỨA ĐỰNG TÂM TƯ

Trong 3 đường vẫn chính trên lòng bàn tay, đường vận gửi gắm nhiều tâm sự nhất chính là đường tình cảm. Đường tình cảm còn gọi là đường vân thiên, đường tình yêu, phản ánh tình cảm của con người. Đường tình cảm thường xuất phát từ phía dưới ngón tay út, tức là ở vị trí khoảng 1/4 bàn tay, kéo dài về phía lòng bàn tay, điểm cuối của đường tình cảm dừng lại ở vị trí phía cuối ngón giữa hoặc phía cuối ngón trỏ, tạo nên một đường cong dài.

Đường tình cảm khác với đường trí tuệ, đường trí tuệ đa phần chỉ năng lực có được do học hành sau này mà có, còn đường tình cảm lại đại diện cho phản ứng bản năng bẩm sinh của con người. Nếu đường tình cảm rõ nét, liên tục thì là trạng thái tốt đẹp, cho thấy cuộc sống tình cảm vô cùng phong phú, xử lý công việc cũng thường có chủ kiến của riêng mình, tâm lý luôn ổn định, có thể tạo dựng quan hệ thân thiết với mọi người, đặc biệt là trong quan hệ với phe khác giới. Cuộc sống hôn nhân cũng hạnh phúc mỹ mãn. Ngược lại, nếu đường tình cảm ngắn, nông, mờ nhạt, hoặc vụn nát thì cho thấy tâm tư khá cực đoan, phán đoán sự việc vô cùng chủ quan, dù một huyện rất nhỏ cũng có phản ứng gay gắt, tạo nên không khí hết sức căng thẳng, thường gây xích mích với người khác, không biết đối nhân xử thế, thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình.

Nếu muốn hiểu rõ những diễn biến trong tình yêu, tình bạn hay tình cảm với người thân, đương nhiên phải quan sát đường tình cảm. Hơn nữa, đối với những người muốn hiểu rõ hôn nhân có liên quan tới vận thế hay không, thì đường tình cảm chắc chắn là đường vân tham khảo quan trọng sau đường hôn nhân. Tổng hợp mọi ý nghĩa phản ánh từ đường tình cảm, sẽ có được phán đoán chính xác hơn về tình yêu, hôn nhân.

Đường tình cảm bắt đầu từ phía dưới ngón út, kéo dài về phía ngón trỏ, đây chính là hình dáng tiêu chuẩn của đường tình cảm, đương nhiên một số người cũng có đường tình cảm bắt đầu từ gò Thuỷ tinh, nên hình dáng không phải giống nhau với mọi người.

Thông thường, đường tình cảm càng dài thì cho thấy tình cảm càng sâu sắc, càng ngắn thì càng lạnh lùng, vô cảm. Nếu đường tình cảm thẳng tưng như sợi dây thép chứng tỏ rất ít cảm xúc, vui buồn yêu ghét không thể hiện trên nét mặt, cho thấy đây là người lạnh lùng. Còn nếu đường tình cảm to, đậm, sâu và rõ, cho dù trông có lộn xộn vẫn là người có tình cảm sâu sắc.

ĐỐI CHIẾU VỚI ĐƯỜNG VÂN KHÁC ĐỂ CÓ PHÁN ĐOÁN TOÀN DIỆN

Khi phân tích đường tình cảm, cần kết hợp quan sát với đường trí tuệ sẽ có kết quả chính xác hơn.

Do đường tình cảm phản ánh mặt cảm tính của con người, con đường trí tuệ phán ánh mặt lý tính của con người, nếu kết hợp quan sát cả hai đường, có thể đưa ra phán đoán liên quan tới tình cảm một cách toàn diện hơn.

Nếu đường tình cảm rõ ràng, còn đường trí tuệ rất mờ nhạt thì cho thấy lý tính không kiểm soát nổi cảm tính, là người tùy tiện, tự coi mình là trung tâm. Ngược lại, nếu đường trí tuệ rõ ràng, còn đường tình cảm lại mờ nhạt cho thấy đây là người ăn nói bốc đồng, thiếu căn cứ. Đối với một người khỏe mạnh cả tâm hồn lẫn thể chất thì lý trí và tình cảm đều rất quan trọng, quan trọng nhất là hai đường có được trạng thái cân bằng tốt đẹp, chứ không phải là có một đường nổi trội hơn đường kia.

Ngoài ra, trên bàn tay còn có đường tình cảm phụ, được gọi là dải Kim tinh, vân tài nghệ, vị trí ở phía trên đường tình cảm, xuất phát từ giữa ngón trỏ và ngón giữa, kéo dài hướng về phía ngón áp út hoặc ngón út. Đường tình Cảm phụ này phản ánh khả năng cảm nhận, năng lực thích ứng, quan điểm và thẩm mỹ, đặc biệt những phản ứng cảm xúc sẽ hiện rất rõ trên đường vân này. Đường tình cảm phụ còn có thể phản ánh đầy đủ suy nghĩ của nó người liệu có thấu đáo hay không, nhu cầu vật chất và tinh thần có mãnh liệt hay không, có thích hợp theo đuổi công việc mang tính sáng tạo hay không.

Nếu đường tình cảm phụ có hình dáng đẹp, không có hiện tượng. lộn xộn, đứt đoạn cho thấy tình cảm của người này khá ổn định, có thg chủ động cân bằng giữa lý tưởng và hiện thực. Ngoài ra, họ còn có thói độ khoan dung với người khác giới, còn thiết lập được quan hệ tương trì với những người này. Cách giao tiếp của họ chứa đầy lãng mạn và thú vị. thường khiến đối phương hài lòng. Nếu đường tình cảm phụ có hình dáng không tốt, cho thấy người này rất nhạy cảm trong quan hệ đối nhân xử thế. dễ bị kích động, thậm chí vì điều này mà đắc tội với người khác. Họ cũng thường giữ khoảng cách khi giao tiếp với người khác giới, thậm chí là tới mức không thể trò chuyện một cách thoải mái với đối phương.

KHÚC GIAO HƯỞNG BỊ THƯƠNG VÀ VUI VẺ

ĐƯỜNG TÌNH CẢM HÌNH SÓNG

Người có đường tình cảm hình lượn sóng là người chậm chạp, thật thà chất phác, là mẫu người tốt bụng điển hình. Họ có thể vui vẻ đón nhận tất cả mọi yêu cầu của người khác, bởi vậy quan hệ giao tiếp của họ khá tốt đẹp. Tuy nhiên, trong tình yêu, do không biết thể hiện sự lãng mạn, phản ứng chậm chạp, nên thường gây phản cảm cho đối phương, do vậy rất khó giữ được tình yêu bền lâu.

Đường tình cảm hình sóng

ĐƯỜNG TÌNH CẢM RẤT NGẮN

Đường tình cảm rất ngắn là chỉ đường tình cảm có điểm cuối dừng lại ở vị trí phía dưới ngón áp út. Người có đường tình cảm này chú trọng lợi ích, tôn sùng cuộc sống vật chất xa hoa, thuộc về tuýp người thích hưởng thụ, giúp đỡ người khác chỉ là giả tạo bề ngoài, chứ không thực lòng.

Đường tình cảm rất ngắn

ĐƯỜNG TÌNH CẢM KHÔNG ĐẦU KHÔNG CUỐI

Đường tình cảm này chỉ có phần giữa rõ nét, còn 48, và đuôi rất mờ. Nó tượng trưng cho mối quan hệ với người nhà không mấy thân thiết, đôi bên ít có thời gian gần gũi, thậm chí là hiếm khi gặp nhau. Thong quan hệ tình bạn cũng vậy, khá thờ ơ với bạn bè, còn trong tình yêu thì luôn do dự, không biết phải làm thế nào.

Đường tình cảm không đầu không cuối

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH Ở ĐOẠN CUỐI

Người có đường tình cảm phân nhánh ở đuôi vô cùng hiếu kỳ, dũng cảm đối đầu với thách thức, thường có hành động khiến người khác phải kinh ngạc. Trong tình yêu, là người dễ thay đổi, có thái độ đùa cợt, dễ phát sinh tình yêu thoáng chốc, dễ sa vào lưới tình, song tình yêu không thể giữ được lâu, dễ vì nguyên nhân khách quan mà tình yêu nguội lạnh.

Đường tình cảm phân nhánh ở đoạn cuối

ĐƯỜNG TÌNH CẢM UỐN CONG Ở ĐOẠN CUỐI

Người có đường tình cảm uốn cong ở đoạn cuối tràn đầy sự tự tin, có năng lực xử lý công việc, sẵn sàng hy sinh vì người khác. Song về mặt tình cảm lại thường là người chịu thiệt thòi.

Đường tình cảm uốn cong ở đoạn cuối

ĐƯỜNG TÌNH CẢM ĐỨT ĐOẠN Ở GIỮA

Nếu khoảng cách đứt đoạn trên đường tình cảm khá dài thì cho thấy những ảnh hưởng xảy ra cũng rất rõ rệt, sẽ có những trải nghiệm không mấy vui vẻ về mặt tình cảm.

Đường tình cảm đứt đoạn ở giữa

ĐƯỜNG TÌNH CẢM HÌNH DÂY XÍCH

Kiểu người này cố chấp trong chuyện tình cảm, xử lý mọi việc thường thiếu tính quyết đoán, không biết phải bày tỏ suy nghĩ trong lòng thể nào, bởi vậy luôn có rất nhiều muộn phiền.

Đường tình cảm hình dây xích

ĐƯỜNG TÌNH CẢM ĐỨT ĐOẠN TẠI VỊ TRÍ PHÍA DƯỚI NGÓN ÚT

Đường tình cảm này cho thấy hai người yêu nhau mà không thể thông cảm cho nhau, chỉ biết một mực đòi hỏi đối phương phải hết lòng vì mình, thậm chí buộc đối phương phải hy sinh lợi ích bản thân, khiến đối phương thất vọng, tình yêu sẽ ngày càng nguội lạnh.

Đường tình cảm đứt đoạn phía dưới ngón út

ĐƯỜNG TÌNH CẢM CHÚC XUỐNG, NỐI LIỀN VỚI ĐƯỜNG TRÍ TUỆ

Người có đường tình cảm dạng này tính khí thất thường, thiếu quyết đoán, hành động thường rất chậm chạp, đặc biệt là trong tình yêu, dễ trao cơ hội tốt cho người khác, còn mình thì âm thầm chịu đựng đau khổ.

Đường tình cảm chúc xuống nối liền với đường trí tuệ

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH SONG SONG

Người có đường tình cảm này có mối quan hệ rất tốt đẹp với người xung quanh, thường nhận được sự giúp đỡ của mọi người, đặc biệt bạn bè khác giới rất quan tâm tới họ, khiến họ cũng cảm thấy áy náy, hơn nữa còn nảy sinh thiện cảm với đối phương. Nhưng vì hay lo lắng băn khoăn, nhất thời không dám thổ lộ, nên trong lòng mang đầy mâu thuẫn giằng xé.

Đường tình cảm phân nhánh song song

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH Ở ĐOẠN ĐẦU

Đường tình cảm phân nhánh ở đoạn đầu là chỉ đường tình cảm phân nhiều nhánh ở phía dưới ngón út. Người có tướng tay này sẽ gặp rất nhiều trở ngại, thường xuyên phải đau khổ, bứt rứt không yên, họ thiếu sự tin tưởng vào tình cảm, lúc nào cũng nghi ngờ, đố kỵ người xung quanh.

Đường tình cảm phân nhánh ở đoạn đầu

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH PHÍA DƯỚI NGÓN GIỮA

Đường tình cảm phân nhánh phía dưới ngón giữa là chỉ đường tình cảm phân thành 3 nhánh ở phía dưới ngón giữa, cho thấy người này có năng lực suy nghĩ và biện luận nhất định, có thể tùy cơ ứng biến, biết cách thấu hiểu nỗi lòng của đối phương.

Đường tình cảm phân nhánh phía dưới ngón giữa

ĐƯỜNG TÌNH CẢM DẠNG CHẤM

Đường tình cảm dạng chấm là chỉ đường tình cảm không rõ ràng, trông giống như các chấm nhỏ nối với nhau. Người có tướng tay này quá mức nhạy cảm, thường có mới nới cũ, luôn gặp trở ngại khi giao tiếp với người khác giới, hoặc do quá am hiểu sự đời nên khiến đối phương thiếu cảm giác an toàn, muốn chấm dứt tình cảm với người này.

Đường tình cảm dạng chấm

ĐƯỜNG TÌNH CẢM MẢNH, CHỒNG CHÉO ĐAN XEN

Đường tình cảm kiểu này cho thấy tình cảm rất phong phú, song do nồng nhiệt quá mức mà coi nhẹ cảm nhận của đối phương, từ đó dễ dẫn tới hiểu lầm, khiến tình cảm đôi bên ngày một rạn nứt.

Đường tình cảm mảnh

ĐƯỜNG TÌNH CẢM XUẤT HIỆN VÂN HÌNH SAO

Đường tình cảm xuất hiện vân hình sao tức trên đường tình cảm có vân hình sao hoặc vận hình chữ thập. Người có tướng tay này trưởng thành sớm, có khuynh hướng yêu sớm, song nếu vội vàng đi tới hôn nhân thì đa phần không được hạnh phúc, dễ gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Nếu đường tình cảm không đứt đoạn ở giữa, cho thấy chỉ cần bỏ đi mọi oán hận, trách móc, không bảo thủ, cố chấp, vẫn có thể vượt qua cửa ải khó khăn trong tình yêu.

Đường tình cảm xuất hiện vân hình sao

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH TRÊN DƯỚI

Đường tình cảm phân nhánh trên dưới là chỉ đường tình cảm phân nhánh ở phía trên và phía dưới. Người có tướng tay này yếu đuối, dễ xúc động, vô cùng nhạy cảm trước những biến đổi của môi trường xung quanh. Gặp khá nhiều thất bại và trắc trở, nên nhẫn nại chờ đợi một cuộc hôn nhân tốt đẹp sẽ tới, không nên nóng vội.

Đường tình cảm phân nhánh trên dưới

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHIỀU NHÁNH NHỎ HƯỚNG LÊN TRÊN

Người có tướng tay này có cuộc sống tình cảm vô cùng phong phú, muôn hình muôn vẻ. Họ biết hưởng thụ cuộc sống, biết cách lấy lòng phe khác giới, bởi vậy quan hệ giữa đôi bên rất tốt đẹp.

Đường tình cảm phân nhiều nhánh nhỏ hướng lên trên

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH Ở ĐIỂM KHỞI ĐẦU

Đường tình cảm phân nhánh ở điểm khởi đầu là chỉ tại điểm khởi đầu phía dưới ngón tay út của đường tình cảm xuất hiện đường vẫn có dạng cái chổi, đường vân này còn được gọi là vấn sinh đẻ. Nếu hai tay đều có vấn này cho thấy khả năng tình dục mạnh mẽ, khả năng sinh nở cũng rất tốt. Người có tướng tay này có phương pháp dạy con cái, con cái của họ đều có thể thành tài.

Đường tình cảm phân nhánh ở điểm khởi đầu

ĐƯỜNG TÌNH CẢM KÉO DÀI HƯỚNG TỚI NGÓN TRỎ

Đường tình cảm kéo dài hướng tới ngón trỏ, tức là điểm kết thúc của đường tình cảm ở tại vị trí gò phía dưới ngón trỏ. Người có tướng tay này tính tình lãng mạn, trực giác nhạy bén, thích sự vật đẹp đẽ, trong đầu chứa đựng rất nhiều ý tưởng xa vời thực tế. Về mặt tình cảm, họ rất xem nhẹ nhu cầu vật chất, chỉ chú trọng tới lời hẹn ngầm về tinh thần.

Đường tình cảm kéo dài hướng đến ngón trỏ

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH RỦ XUỐNG NỐI LIỀN VỚI ĐƯỜNG TRÍ TUỆ

Đường vân rủ xuống này còn được gọi là đường tình yêu thất bại. Nếu xuất hiện ở bàn tay trái thì cho thấy tình yêu đầu đời sẽ bị kẻ thứ 3 phá hoại, còn nếu xuất hiện ở bàn tay phải cho thấy luôn có thái độ nghi ngờ đối với tình yêu, thường ở trong tâm trạng lo lắng không yên.

Đường tình cảm phân nhánh nối với đường trí tuệ

QUAN HỆ GIAO TIẾP THỂ HIỆN QUA ĐƯỜNG TÌNH CẢM CONG THẲNG

Đường tình cảm là đường cong hướng lên trên hay là đường thẳng kéo dài sẽ phản ánh những tính cách và tình cảm khác nhau của con người. Cách bày tỏ tình yêu của hai mẫu người này cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy thì người có đường chỉ công và đường chỉ thẳng sẽ có mối quan hệ giao tiếp như thế nào?

ĐƯỜNG TÌNH CẢM UỐN CONG

Kiểu người này tính tình hiền lành, cởi mở, dễ gần gũi, giàu tình cảm, ưa dĩ hoà vi quý, luôn mong muốn sống trong không khí vui vẻ hòa thuận. Họ có thể chủ động bắt chuyện với những người mới gặp lần đầu. Trong tình yêu cũng rất nhiệt tình, tích cực kéo gần khoảng cách với đối phương, nỗ lực tìm kiếm tình cảm thân thiết không thể rời xa.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM CÓ ĐỘ CONG KHÁ LỚN

Kiểu người này sau một khoảng thời gian yêu nhau, dù có kìm nén tình cảm nhưng vẫn rất dễ bộc phát. Trong quan hệ đối nhân xử thế, tốt nhất không nên làm việc theo cảm tính, cân đối xử với người khác một cách khách quan.

Đường tình cảm có độ cong khá lớn

ĐƯỜNG TÌNH CẢM THẲNG

Đây là kiểu người bình tĩnh, bảo thủ. Khi yêu, họ luôn che giấu cảm xúc thực sự trong lòng, chú trọng khía cạnh tinh thần. Trong quan hệ đối nhân xử thế, thái độ thờ ơ, lạnh lùng hoặc quá lý tính của họ đối khi khiến người khác thất vọng.

Đường tình cảm thẳng

QUAN SÁT ĐOẠN CUỐI CỦA ĐƯỜNG TÌNH CẢM

Vị trí đoạn cuối của đường tình cảm là bộ phận quan trọng phản ánh tính cách và tình cảm của con người. Đoạn cuối của đường tình cảm có hình dáng khác nhau sẽ thể hiện những đặc điểm tính cách khác nhau.

ĐOẠN CUỐI Ở GIỮA GÒ MỘC TINH VÀ GÒ THỔ TINH

Người có tướng tay như vậy, tình cảm sẽ luôn ở trong trạng thái cân bằng. Họ là những người chắc chắn, thật thà, ngay thẳng biết cảm thông, chia sẻ với người khác, do đó được rất nhiều người yêu mến. Khuyết điểm của họ là quá chú trọng tới người và sự việc xung quanh nên xem nhẹ bản thân. Đôi khi cũng nên mạnh dạn nói ra quan điểm thực sự của mình với người khác, điều này vô cùng quan trọng.

Đoạn cuối ở giữa gò mộc tinh và gò thổ tinh

ĐOẠN CUỐI Ở TRÊN GÒ THỔ TINH

Mẫu người này theo chủ nghĩa hiện thực, luôn Coi mình là trọng tâm, chỉ suy xét tới lợi ích của bản thân, do vậy đa phần bị cho là người tùy tiện, ngông cuồng. Rất hiếm khi lề mề chậm chạp hoặc hồ đồ lẫn lộn, họ sẽ nhanh chóng biến suy nghĩ thành hành động cụ thể.

Tướng tay của người phú quý nhờ kết hôn

Đoạn cuối ở trên gò thổ tinh

ĐOẠN CUỐI Ở TRÊN GÒ MỘC TINH

Mẫu người này có thể kiểm soát tình cảm của bản thân, hành động bình tĩnh, chậm rãi, có lý tưởng song tự đánh giá mình quá cao. Khi có sự cố gì xảy ra, họ có thể phát huy sự dũng cảm và mưu trí của mình. Bởi vậy, dù là ở đâu, họ cũng chứng tỏ được phong thái đĩnh đạc, đáng mặt lãnh đạo. Ngoài ra, họ còn là người có hoài bão lớn lao, khao khát quyền lực mạnh mẽ, cũng là người theo chủ nghĩa lạc quan.

Đoạn cuối ở trên gò mộc tinh

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN NHÁNH VÀ HAI ĐƯỜNG TÌNH CẢM SONG SONG VỚI NHAU

Đường tình cảm phân nhánh tại đoạn đầu cho thấy tình cảm phong phú và quan hệ đối nhân xử thế hòa thuận.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN THÀNH 3 NHÁNH

Loại người này rất tinh tế, hiền lành, hoà nhã, làm việc chu đáo. Trong tình yêu, họ thường khiến đối phương cảm nhận được hạnh phúc vô bờ bến bằng sự chân thành của mình.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM XUẤT PHÁT TỪ VỊ TRÍ GIỮA NGÓN TRỎ VÀ NGÓN GIỮA, CHẠY NGHIÊNG

Đường tình cảm này tuy ngắn song lại rất rõ nét, là một dạng hai đường tình cảm song song nhau. Mẫu người này làm việc rất thoải mái, vui vẻ, có lòng nhẫn nại, có khí chất và phong độ của giới thể thao. 

HAI ĐƯỜNG TÌNH CẢM SONG SONG

Phía trên đường tình cảm, xuất hiện một đường vân dài nằm song song với nó, thì đây được gọi là hai đường tình cảm song song. Người có tướng tay này có sức mạnh tinh thần, trong lúc nguy cấp vẫn giữ được sự bình tĩnh, có khả năng che giấu cảm xúc mãnh liệt trong lòng.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN THÀNH HAI NHÁNH LỚN

Loại người này hiền lành và bình tĩnh. Khi tiếp xúc với người khác, họ có thể phát huy khả năng thích ứng của mình, được người khác rất mến mộ. Dù làm lãnh đạo, họ cũng sẽ không độc đoán chuyển quyền, quan hệ với mọi người xung quanh rất hoà hợp.

Đường tình cảm phân thành 2 nhánh lớn

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHÂN THÀNH NHIỀU NHÁNH NHỎ

Mẫu người này biết cảm thông cho người khác, là mẫu người tốt bụng, thích giúp đỡ mọi người, sẵn sàng “lao tâm khổ tứ” chỉ vì muốn duy trì quan hệ giao tiếp tốt đẹp.

Đường tình cảm phân thành nhiều nhánh nhỏ

SUY ĐOÁN VỀ TÌNH CẢM CĂN CỨ VÀO TRẠNG THÁI ĐƯỜNG TÌNH CẢM

Trạng thái của đường tình cảm có thể phản ánh cảm xúc trong lòng mỗi người. Đường tình cảm rõ nét hay phức tạp sẽ thể hiện những cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Ngoài ra, từ trạng thái của đường tình cảm, còn có thể suy đoán được loại hình tình cảm.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM RÕ NÉT

Người có đường tình cảm này không câu nệ tiểu tiết. Là nam giới sẽ có tấm lòng bao dung độ lượng, song khó tránh khỏi suy nghĩ đơn giản. Do ăn nói quá thẳng thắn, nên đôi lúc khiến đối phương không vui. Ít khi bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Tướng tay tượng trưng cho tình cảm rạn nứt, ly hôn

Đường tình cảm rõ nét

ĐƯỜNG TÌNH CẢM PHỨC TẠP

Nữ giới có đường tình cảm này nhẹ nhàng tinh tế, rất nhạy cảm, song đa sầu đa cảm, đôi lúc có vấn 3 về thần kinh. Người có đường tình cảm lộn xộn 1 tình cảm cũng thay đổi thất thường, lúc mạnh mẽ, nồng nhiệt, lúc lại dửng dưng, nguội lạnh. Rất dễ nổi cáu.

Đường tình cảm phức tạp

ĐƯỜNG TÌNH CẢM ĐƯỢC TẠO THÀNH BỞI NHỮNG ĐƯỜNG NHỎ, RỜI RẠC, CHỒNG CHÉO LÊN NHAU

Người có đường tình cảm này vui buồn thất thường, tâm tư hay thay đổi. Một khi gặp chuyện không hài lòng, rất dễ bị kích động, dẫn đến có hành vi cử chỉ bất thường. Tuy nhiên loại người này đa phần có khiếu thẩm mỹ khá tốt.

Đường tình cảm tạo thành bởi những đường nhỏ rời rạc

XUẤT HIỆN NHIỀU ĐƯỜNG VÂN NHỎ PHÍA DƯỚI ĐƯỜNG TÌNH CẢM

Mẫu người này bình thường rất chú ý tới người khác, song đôi lúc do quá gắng sức để làm vừa ý người khác mà cảm thấy mệt mỏi. Họ biết quan tâm, Chăm sóc người khác, song lại không để đối phương phát hiện thấy.

Xuất hiện nhiều đường vân nhỏ dưới đường tình cảm

NHỮNG KÝ HIỆU ĐÁNG CHÚ Ý TRÊN ĐƯỜNG TÌNH CẢM

Những ký hiệu xuất hiện trên đường tình cảm đánh dấu các hoạt động tình cảm khác nhau ở từng giai đoạn, phản ánh ra sự bất đồng quan điểm trong quan hệ giao tiếp. Ngoài ra, những ký hiệu này còn có thể phản ánh trạng thái bất thường của hệ thống tuần hoàn.

VÂN HÌNH ĐẢO

Vân hình đảo xuất hiện trên đường tình cảm ngầm ám chỉ có vấn đề về tim và mắt. Người có vân hình đảo xuất hiện trên đường tình cảm, lại thêm đường tình cảm có dạng dây xích cho thấy đây là người vô cùng nhạy cảm, cũng sẽ thường xuyên gặp bất lợi trong quan hệ giao tiếp.

ĐƯỜNG TÌNH CẢM BỊ ĐỨT ĐOẠN BỞI NHỮNG ĐƯỜNG VÂN NHỎ

Chỉ có nhiều đường vẫn nhỏ, vụn vặt giống như muôn vàn trở ngại xen vào đường tình cảm. Người có tướng tay này rất vất vả, thường gặp sự việc ngoài ý muốn, bị rất nhiều người phản bội, phải chịu cảnh nếm mật nằm gai. Chính vì tính cách quá cứng rắn hoặc cầu toàn nên rất có thể sẽ gây tai hoạ cho bản thân. Ngoài ra, loại tướng tay này còn cho thấy sẽ mắc bệnh ở hệ thống tuần hoàn, cần đặc biệt đề phòng mắc bệnh gan.

BÀN TAY BỊ CẮT NGANG

Đường trí tuệ và đường tình cảm tạo thành một đường thẳng cắt ngang bàn tay, đường này gọi là đường cắt ngang bàn tay. Rất ít người có bàn tay bị cắt ngang kiểu này, đây được coi là tướng tay đặc biệt.

BÀN TAY BỊ CẮT NGANG RÕ RÀNG

Người có tướng tay này vô cùng kiên trì, bền bỉ. Thoạt trông không có gì nổi bật, song họ lại nỗ lực hơn gấp nhiều lần người bình thường, hơn nữa rất có thực lực. Họ ghét phải luồn cúi trước người khác, tính khí có chút cực đoan, do vậy dù gặt hái thành công vang dội, song cũng khó tránh khỏi gặp tình cảnh bất lợi.

Bàn tay bị cắt ngang rõ ràng

BÀN TAY BỊ CẮT NGANG BỞI ĐƯỜNG TÌNH CẢM KÉO DÀI TỚI ĐOẠN ĐẦU ĐƯỜNG TRÍ TUỆ

Mẫu người này có kinh nghiệm phong phú, nỗ lực vươn lên, có khả năng kiểm soát, biết che giấu cảm xúc của mình, bộc lộ được đặc trưng riêng của người có tướng bàn tay bị cắt ngang. Mặc dù vất vả khổ sở, song rất ngoan cường trước mọi khó khăn, gian khó.

Bàn tay bị cắt ngang kéo dài tới đường trí tuệ

BÀN TAY BỊ CẮT NGANG VẪN CÓ ĐƯỜNG TRÍ TUỆ HOẶC ĐƯỜNG TÌNH CẢM

Người có bàn tay bị cắt ngang, nhưng vẫn có đường trí tuệ hoặc đường tình cảm là người vô cùng tài hoa. Họ thích hợp với những công việc có thể phát huy tính sáng tạo và kỹ xảo, có thể nâng cao năng lực những ngành nghề mang tính chuyên môn.

Bàn tay bị cắt ngang vẫn có đường trí tuệ và đường tình cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *