Tướng tay tượng trưng cho tình cảm rạn nứt, ly hôn - Daktra

Tướng tay tượng trưng cho tình cảm rạn nứt, ly hôn

TƯỚNG TAY TƯỢNG TRƯNG CHO TÌNH CẢM RẠN NỨT, LY HÔN

Tướng tay xuất hiện những dấu hiệu không tốt, cho thấy cuộc đời đang gặp trắc trở, tính khí con người cũng trở nên thất thường. Nếu hai vợ chồng thường xuyên cãi vã xích mích, thì tướng tay sẽ trở nên rất xấu. Nếu tình hình đã đến mức không thể cứu vãn, hà tất phải chịu đựng một cuộc sống hôn nhân đau khổ như vậy thêm nữa.

Đường hôn nhân phân nhánh, có vân hình đảo

Tình yêu lạnh nhạt, mỗi người đi một ngả, cãi vã liên tục. Tuy nhiên nếu hai bên muốn nối lại tình cảm như cũ thì phải cố gắng hết sức mới có thể làm thay đổi tình thế.

Đường trở ngại cắt ngang đường hôn nhân

Cho thấy tình yêu và cuộc sống hôn nhân gặp nhiều chuyện phiền toái hoặc mâu thuẫn nghiêm trọng. Đường trở ngại rõ ràng, lại chạm tới đường hôn nhân thì đa phần cho thấy tình cảm rạn nứt hoặc ly hôn. Đường trở ngại cắt ngang đường vận mệnh thì có thể suy đoán sau khi tham khảo lưu niên của bàn tay.

Tướng tay tượng trưng cho tình cảm rạn nứt

Tướng tay tượng trưng cho tình cảm rạn nứt

Trên đường tình cảm có vân hình đảo

Đã từng trải qua giai đoạn thất tình đầy đau đớn, nếm mùi đau khổ do tình yêu không được như mong muốn gây nên. Đừng quá kỳ vọng vào đối phương, cũng không nên chỉ nghĩ tới bản thân, hãy khơi gợi lại sự hưng phấn. Cần tự kiểm điểm lại mình xem sống có quá tuỳ tiện để tới mức bị người khác ghét bỏ không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *