Xem đường sinh mệnh dự đoán tuổi thọ và tai họa ngoài ý muốn - Daktra

Xem đường sinh mệnh dự đoán tuổi thọ và tai họa ngoài ý muốn

Đường sinh mệnh là một đường vô cùng quan trọng trong tướng tay. Quan sát đường sinh mệnh có thể biết được tình trạng sức khoẻ của một người ra sao, liệu có tai hoạ gì sắp xảy ra không, hơn nữa còn có thể suy đoán một số thông tin liên quan tới tuổi thọ.

ĐƯỜNG SINH MỆNH TƯỢNG TRƯNG CHO TUỔI THỌ

Đường sinh mệnh sâu và rõ ràng, bao quanh toàn bộ ngón tay cái là tướng tốt. Nếu trên đường sinh mệnh xuất hiện đường vẫn ngắn, lại đứt đoạn ở giữa hoặc kéo dài hướng vào vị trí các gò khác đều là tướng không tốt.

Tuy nhiên, khi bàn về độ dài của đường sinh mệnh, rất nhiều người không am hiểu về thuật xem tướng tay lại cho rằng “đường sinh mệnh dài thì sống thọ, đường sinh mệnh ngắn thì chết sớm”. Do đó, thấy đường sinh mệnh của mình rất dài thì phấn khởi hồ hởi, thấy đường sinh mệnh ngắn thì lo lắng không yên. Song thực tế, độ dài của đường sinh mệnh không liên quan gì tới tuổi thọ, không nên dựa vào đó để đoán bừa mà tự chuốc muộn phiền cho bản thân.

Đường sinh mệnh tiêu chuẩn

CHÂN TƯỚNG CỦA ĐƯỜNG SINH MỆNH

Rốt cuộc đường sinh mệnh đại diện cho điều gì? Trải qua nhiều năm nghiên cứu, giới xem tướng tay quốc tế đã cho rằng đường sinh mệnh trên tay mỗi người tượng trưng cho 5 ý nghĩa dưới đây:

  1. Tượng trưng cho thể lực dồi dào hay suy yếu.
  2. Tượng trưng cho sự biến đổi lành dữ của môi trường xung quanh.
  3. Tượng trưng cho tình trạng sức khoẻ, thậm chí còn có thể báo trước lúc nào sẽ phải phẫu thuật.
  4. Tượng trưng cho khả năng sinh nở.
  5. Trong một số trường hợp, sẽ mang ý nghĩa giống với đường vận mệnh.

QUAN SÁT ĐƯỜNG SINH MỆNH

Đường sinh mệnh liền mạch không đứt đoạn, lại nữa sâu, dài và rõ nét, không có vấn tạp, hơi có sắc hồng, cho thấy tình trạng sức khoẻ tốt. bẩm sinh đã rất khoẻ mạnh, sức đề kháng tốt, sống trường thọ. Ngược lại. đường sinh mệnh nông, ngắn, mờ và tối tăm, lại có vân hình đảo, vẫn tạm giác, vân hình chữ thập đều đại diện cho tình trạng sức khỏe không tốt, cơ thể dễ mắc bệnh.

Người có đường sinh mệnh đẹp thì tính tình khá tích cực, lạc quan, làm việc nhiệt tình, có phong độ, luôn xung phong đi đầu trong mọi hoạt động, có thể đương đầu với mọi thử thách khác nhau, và liên tục gặt hái thành công. Còn người có đường sinh mệnh xấu thì sinh ra đã là người nhút nhát, sự việc, không dám đối mặt với khó khăn, làm việc do dự không quyết, thường bỏ dở giữa chừng, cuối cùng sẽ phải chịu thất bại.

ĐƯỜNG SINH MỆNH RẤT CONG

Đường sinh mệnh khá cong và dài, làm tăng thêm diện tích cho khu vực gò Kim tinh tượng trưng cho tình yêu, bởi vậy cho thấy người này có lòng cảm thông sâu sắc, tính tình vui vẻ, lạc quan. Song nếu nữ giới có tướng tay như vậy lại quá ỷ lại vào tình yêu không thể chịu đựng cuộc sống cô đơn, một mình một bóng.

Đường sinh mệnh rất cong

ĐƯỜNG SINH MỆNH ÍT CONG

Đường sinh mệnh chỉ hơi cong ở phía trên rồi dường như kéo thẳng xuống phía dưới, sẽ khiến khu vực gò Kim tinh trở nên chật hẹp, cho thấy người này thiếu lòng nhiệt tình, không chủ động trong cuộc sống tình dục. Nếu nữ giới có tướng tay này thì cho thấy không dễ mang thai, hơn nữa khả năng tình dục kém.

Đường sinh mệnh ít cong

XUẤT HIỆN NỐT RUỒI TRÊN ĐƯỜNG SINH MỆNH

Đường sinh mệnh như vậy sẽ đại diện cho thể chất suy yếu, rất hay ốm vặt, nếu không nỗ lực luyện tập thể dục thì tới tuổi trung niên, tình trạng sức khoẻ sẽ còn tồi tệ hơn, thậm chí mắc bệnh nằm liệt giường trong thời gian dài.

Xuất hiện nốt ruồi trên đường sinh mệnh

ĐƯỜNG SINH MỆNH ĐỨT ĐOẠN

Đường sinh mệnh đứt đoạn cho thấy sẽ có chuyện không hay xảy ra ngoài ý muốn, có thể vướng vào một việc rất nghiêm trọng, cũng có thể gặp tai nạn nguy hiểm tới tính mạng. Còn xảy ra ở độ tuổi nào thì lại cần suy đoán dựa theo vị trí đứt đoạn nằm ở đoạn tuổi nào trên đường sinh mệnh.

Đường sinh mệnh đứt đoạn ở giữa

PHƯƠNG PHÁP QUAN SÁT ĐƯỜNG SINH MỆNH

Chỉ cần thực thi đúng phương pháp thì bất kỳ người nào cũng có thể xem tướng tay, chứ không riêng gì thầy xem tướng mới có được kỹ năng này. Quan sát đường sinh mệnh, cần chú ý sự biến đổi về đặc điểm hình dạng của đường, sau đó mới tiến hành phân tích:

  1. Đường sinh mệnh liền mạch, không đứt quãng, không có nốt ruồi, vận hình đảo hoặc bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào: cho thấy tình trạng sức khỏe rất tốt, có thể hưởng phúc thọ sâu dày.
  2. Đường sinh mệnh rất to: cho thấy cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp phát triển, sức lực dồi dào, sức chịu đựng tốt.
  3. Đường sinh mệnh xuất phát từ gò Mộc tinh: cho thấy có hoài bão nhất định, có thể đối mặt với sự đời bằng thái độ kiên trì và chắc chắn, có thể trở thành nhân vật nổi tiếng.
  4. Tại vị trí khởi đầu của đường sinh mệnh xuất hiện sự phân nhánh hướng về phía gò Mộc tinh: cho thấy là người ngoan cường, có thể lập nên sự nghiệp huy hoàng. Song nếu đường sinh mệnh bị cắt đứt bởi một đường trở ngại, rất có thể sẽ bị thất bại trong quá trình lập nghiệp.

MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐƯỜNG SINH MỆNH VÀ THỂ CHẤT

Độ dài của đường sinh mệnh không trực tiếp phản ánh tuổi thọ của con người, mà nó có mối quan hệ với ý chí và thể chất. Thông qua việc quan sát độ dài ngắn và to nhỏ của đường vẫn trên lòng bàn tay, chúng ta có thể phán đoán được mức độ kiên cường của ý chí.

ĐƯỜNG SINH MỆNH KHÁ DÀI

Đường sinh mệnh không có vấn tạp vận, bao quanh gò Kim tinh, lại kéo dài xuống tận cổ tay thì cho thấy sức sống vô cùng dồi dào. Cơ thể rất khỏe mạnh, dường như có sức đề khác với mọi loại bệnh. Dù có mắc bệnh, chỉ cần nghỉ ngơi đôi chút cũng có thể phục hồi lại sức khoẻ như cũ. 

ĐƯỜNG SINH MỆNH KHÁ NGẮN

Đường sinh mệnh khá ngắn cho thấy sức sống yếu ớt. Tuy nhiên nếu đường sinh mệnh có ngắn thì cũng chớ nên lo lắng về tuổi thọ. Nếu đường sinh mệnh được sự “chi viện” của đường vận mệnh ở bên cạnh thì đường vận mệnh sẽ đóng vai trò thay thế.

Ý nghĩa đường sinh mệnh dài và ngắn

ĐƯỜNG CHỈ TAY TO VÀ RÕ RÀNG

Người có đường chỉ tay này căng tràn sức sống, rất tin tưởng vào lực của bản thân. Do sức khỏe tốt nên dù cảm thấy rất mệt mỏi, chỉ cần ng ngơi một đêm là hồi phục ngay. Nam giới có tướng tay này không câu nệ tiểu tiết, bền gan vững chí.

ĐƯỜNG CHỈ TAY NHỎ VÀ NÔNG

Loại đường vân tay này gặp nhiều ở nữ giới. Người có đường vân tay này sức chịu đựng kém, không thích hợp làm những việc đòi hỏi phải có sức khoẻ. Tính tình bảo thủ, có thể chăm sóc người khác rất chu đáo.

Tìm hiểu hàm nghĩa của 9 gò trên lòng bàn tay

Đường sinh mệnh phán đoán trạng thái làm việc

HIỂU VỀ LỐI SỐNG QUA ĐƯỜNG SINH MỆNH

Điểm cuối của đường sinh mệnh kéo dài về hướng nào sẽ có liên quan tới lối sống của người đó. Ví như, điểm cuối của đường sinh mệnh kéo dài hướng về phía gò Nguyệt thì tượng trưng cho du lịch và di chuyển. Dưới đây là một số trạng thái tại điểm cuối của đường sinh mệnh có thể suy đoán về lối sống của một người:

ĐIỂM CUỐI KÉO DÀI HƯỚNG VỀ GÒ KIM TINH

– Loại người này thích cuộc sống ổn định, quen sống ở một nơi cố định mà mình và gia đình đã quá quen thuộc. Đường đời của họ khá vững chắc. Đa số họ sẽ sinh sống tại nơi mà họ sinh ra.

ĐIỂM CUỐI KÉO DÀI HƯỚNG VỀ PHÍA LÒNG BÀN TAY

– Loại người này tuân thủ đạo lý thông thường, thích cuộc sống ổn định, song đôi lúc cũng muốn mạo hiểm đôi chút, có thể vừa cân bằng hiện thực và lý tưởng, vừa tìm kiếm phương thức sống cho bản thân.

ĐIỂM CUỐI KÉO DÀI HƯỚNG VỀ GÒ NGUYỆT

– Đường kéo dài (đường nhánh) này gọi là đường du lịch, cho thấy người này có thể sẽ sống nhiều năm tại nước ngoài. Loại người này luôn tìm kiếm những thay đổi, họ sống thiếu sự ổn định và chắc chắn. Họ rất muốn bay nhảy, chỉ cần muốn tới chỗ nào thì dù nơi đó ở đâu, họ cũng sẽ tới cho bằng được, thuộc tuýp người thích tự do. Đồng thời cũng là người theo chủ nghĩa lãng mạn, thích “nằm mơ giữa ban ngày”.

Đường sinh mệnh kéo dài về phía gò nguyệt

ĐƯỜNG NHÁNH NHỎ

Đường nhánh kiểu này cho thấy sẽ đi du lịch tại những nơi không y lắm trong thời gian ngắn. Loại người này thích cuộc sống thay đổi, ghét làm những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán tại một nơi cố định.

PHÁN ĐOÁN TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE DỰA VÀO TRẠNG THÁI ĐƯỜNG SINH MỆNH

Trạng thái của đường sinh mệnh có thể phản ánh tình trạng sức khỏe của con người. Vị trí điểm cuối, tình trạng của bản thân đường chỉ, điểm khởi đầu của đường sinh mệnh đều chứa đựng ý nghĩa khác nhau, từ đó có thể suy đoán ra những bộ phận bị suy yếu và những điểm cần lưu ý.

CÓ ĐƯỜNG CHỊ EM

Xuất hiện song song và nằm ở mặt trong của đường sinh mệnh, có thể trợ giúp và làm mạnh mẽ thêm cho đường sinh mệnh. Đặc điểm của người có đường này là: Bề ngoài yếu đuối, song lại có thể chịu được cực khổ, có khả năng chịu áp lực lớn.

ĐƯỜNG SINH MỆNH ĐƯỢC TẠO THÀNH BỞI CÁC ĐƯỜNG VÂN NHỎ MỌC LỘN XỘN KHÔNG THEO QUY LUẬT

Loại người này thể chất khá yếu, thần kinh quá mẫn cảm, thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Nếu không có thói quen sống tốt, rất có thể sẽ mắc bệnh mãn tính. Ngủ sớm dậy sớm, ăn uống điều độ, cân bằng dinh dưỡng, luyện tập thể dục vừa sức đều là những việc làm vô cùng cần thiết.

ĐƯỜNG SINH MỆNH HÌNH DÂY XÍCH

Loại người này khi còn nhỏ đa phần rất ốm yếu. Sau này lớn lên, dễ mắc bệnh liên quan tới hệ thống hô hấp như cảm lạnh, viêm phế quản, viêm họng, do vậy cần hết sức chú ý.

Đường sinh mệnh hình dây xích

XUẤT HIỆN VÂN HÌNH ĐẢO Ở GIỮA

Giữa đường sinh mệnh xuất hiện vân hình đảo, cho thấy cơ thể không được khoẻ, dễ mắc bệnh về dạ dày. Nếu lao động vất vả trong thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho một bộ phận nào đó trên cơ thể. Do vậy cần tránh làm việc với cường độ cao, nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Xuất hiện vân hình đảo ở giữa

NHỮNG KIỂU ĐƯỜNG SINH MỆNH DỰ BÁO VẬN SUY

ĐƯỜNG SINH MỆNH LỘN XỘN, HƯỚNG XUỐNG DƯỚI

Nếu trên đường sinh mệnh có rất nhiều đường nhánh, và đều hướng xuống phía dưới, cho thấy sức khỏe đang ở mức báo động, thể lực ngà một suy yếu. Sự nghiệp cũng buông xuôi, do sức khỏe yếu nên thường không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn, mối quan hệ giao tiếp cũng trong trạng thái “đóng băng”.

Phán đoán cát hung dựa vào khí sắc bàn tay

Đường sinh mệnh có vân mọc lộn xộn hướng xuống dưới

ĐƯỜNG SINH MỆNH CÓ VÂN LỆCH Ở PHÍA CUỐI

Đường sinh mệnh kiểu này cho thấy sẽ gặp khốn khó khi về già, hơn. nữa còn đau ốm liên miên. Tiền bạc sẽ ngày một cạn kiệt cùng với bệnh tật ngày một nhiều, lúc này vẫn phải vất vả ngược xuôi khắp nơi, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần.

ĐƯỜNG SINH MỆNH PHÂN NHÁNH Ở PHÍA CUỐI

Chỉ đường sinh mệnh có rất nhiều đường vẫn nhỏ ở phía cuối, đường sinh mệnh như vậy tượng trưng cho vận thế thời trẻ cực tốt, song do tiêu xài vô độ nên tới thời trung niên bắt đầu xuống dốc, khiến mọi chuyện lúc này đều không thuận lợi. Do vậy nên bớt sống phóng túng khi còn trẻ, nếu không dễ bị người khác bức hại, rơi vào tình cảnh thê lương lúc cuối đời. 

ĐƯỜNG SINH MỆNH GỒM 3 ĐƯỜNG CHÍNH NỐI LIỀN NHAU

Chỉ 3 đường sinh mệnh, trí tuệ, tình cảm nối liền nhau, cho thấy đây là người ngang ngạnh cố chấp, luôn có thái độ kiêu căng với mọi người, thích được tự mình làm mọi việc. Lúc nào cũng đố kỵ với người xung quanh, hay gây sự với người khác. Hành vi cử chỉ lập dị, bụng dạ hẹp hòi, rất có thể mắc chứng trầm cảm.

ĐƯỜNG SINH MỆNH PHÂN NHÁNH Ở GIỮA

Đường sinh mệnh phân nhánh ở giữa, hướng xuống dưới cho thấy mối quan hệ với người thân không mấy tốt đẹp, có thể là do bản thân phải vất vả, bôn ba ngược xuôi để kiếm sống nên không có thời gian gần gũi với người thân, nói một cách công bằng thì họ vẫn là người rất có trách nhiệm với gia đình.

ĐƯỜNG SINH MỆNH PHÂN TÁCH RIÊNG BIỆT

Chỉ 3 đường sinh mệnh, trí tuệ, tình cảm không nối liền nhau mà phân cách, tướng bàn tay này còn gọi là bàn tay có hình chữ xuyên (III), cho thấy tính tình cởi mở, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết, song làm việc khá bảo thủ, thích nắm quyền kiểm soát với tất cả mọi người, thường coi mình là trung tâm. Nếu cơ may tới cũng nên biết san sẻ với người khác, nếu không mọi người sẽ dần dần xa lánh.

ĐƯỜNG SINH MỆNH CÓ VÂN DỌC Ở ĐOẠN ĐẦU

Chỉ đoạn đầu đường sinh mệnh có vấn nhỏ phân nhánh hướng lên trên, cho thấy thông minh hơn người, giỏi suy ngẫm, rất hiếu kỳ với những sự việc mới lạ, thường muốn tìm hiểu, nghiên cứu những sự việc này. Học rất giỏi, song là người kiêu căng, không biết khiêm tốn, rất dễ gây chuyện thị phi.

ĐƯỜNG SINH MỆNH ĐỨT ĐOẠN KÉO DÀI

Nếu xuất hiện một đường nhánh nằm song song cạnh đường sinh mệnh thì dù gặp chuyện xấu cũng không có gì đáng lo ngại, mọi chuyện sẽ mau chóng ổn thoả, và dù có gặp tai nạn và rủi ro tới đâu thì cuối cùng cũng vẫn chuyển nguy thành an, vận thế sẽ dần dần trở nên ổn định.

ĐƯỜNG SINH MỆNH CÓ VÂN HÌNH CHỮ THẬP

Nếu trên đường sinh mệnh có vân hình chữ thập xuyên qua, cho thấy sẽ gặp khốn khó, vận thế sẽ không được như mong muốn, có tài nhưng không gặp thời, cả đời sống trong cảnh tối tăm, CƠ cực. Nếu có thể quy y, tôn sùng Phật giáo hoặc chú ý hơn tới sự phát triển tâm hồn của mình thì may ra sự việc mới thuận lợi đôi chút.

ĐƯỜNG SINH MỆNH XUẤT HIỆN VÂN Ô VUÔNG

Nếu đường sinh mệnh xuất hiện vẫn ô vuông thì cho thấy dễ gặp nguy hiểm trong khi xa nhà, tuy nhiên khi rơi vào tình cảnh khó khăn, nếu kiên trì đến cùng thì vẫn có thể biến nguy thành an. Nếu vẫn ô vuông xuất hiện hai đầu đường sinh mệnh cho thấy sẽ mắc bệnh phải nhập viện hoặc gặp hoạ lao tù.

ĐƯỜNG SINH MỆNH XUẤT HIỆN VÂN TAM GIÁC

Nếu đường sinh mệnh xuất hiện vân tam giác cho thấy cơ thể sẽ bị tổn thương, thậm chí có thể phải nhập viện phẫu thuật, song không nguy hiểm tới tính mạng. Thời gian phẫu thuật cụ thể có thể phán đoán dựa vào vị trí xuất hiện của văn hình tam giác. Nếu toàn bộ đường sinh mệnh do vận tam giác tạo thành, thì lại không đại diện cho gặp tai hoạ tổn thương liên tục, chỉ là dấu hiệu cho thấy người này rất qua loa đại khái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *