Làm thế nào để có vận đào hoa tốt - Daktra

Làm thế nào để có vận đào hoa tốt

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ VẬN ĐÀO HOA TỐT

Cách tìm phương vị đào hoa

Trong phong thủy, có những thuật ngữ như “tiền Chu Tước”, “hậu Huyền Vũ”, “tả Thanh Long”, “hữu Bạch Hổ”, mà Thanh Long là chỉ phía bên tay trái, Bạch Hổ chỉ phía bên tay phải.

Các trường phái khác nhau trong phong thủy đều có công thức tính phương vị Đào Hoa của riêng mình, nhưng cách đơn giản và trực tiếp nhất vẫn là tìm phương vị đào hoa trong bố cục nội thất.

Trước tiên chúng ta đứng ở giữa nhà, mặt hướng ra ngoài cửa, bức tường bên phía tay trái bạn là hướng Thanh Long, bức tường bên phía tay phải bạn là hướng Bạch Hổ.

Xác định phương vị đào hoa

Trong ngũ linh thú (5 con vật linh), Thanh Long thuộc phái nam, Bạch Hổ thuộc phái nữ. Cho nên phương vị Đào Hoa của nam giới chính là hướng Bạch Hổ, phương vị Đào Hoa của nữ giới chính là hướng Thanh Long.

Làm thế nào để vận đào hoa tốt lên

Sau khi tìm ra phương vị Đào Hoa, chúng ta phải dùng phương pháp gì để thúc đẩy nó phát huy tác dụng? Đó là đặt một bình hoa tại phương vị Đào Hoa (nam giới hợp màu trắng, nữ giới hợp màu xanh da trời hoặc màu xanh lá cây), sau đó cắm hoa tươi vào bình (tác dụng của hoa lụa, hoa nhựa hay hoa thủy tinh không lớn), không bao lâu bạn sẽ thấy vận đào hoa đến với mình.

Chọn bình hoa hợp phong thủy đặt tại vị trí đào hoa đã xác định

Cách tìm phương vị đào hoa vận

Phái phong thủy Bát Trạch lại lấy phương vị Diên Niên làm phương vị Đào Hoa, cách này chuyên dùng để thúc đẩy nhân duyên cho những nam nữ chưa kết hôn.

Đào hoa vận là gì

Đào Hoa là tượng trưng cho tình yêu nam nữ, quan hệ vợ chồng, sinh hoạt tính giao. Nếu vận Đào Hoa cát lợi thì đời người rất hạnh phúc. Ngược lại, nếu vận Đào Hoa không cát lợi thì thân tâm đều bị tổn thương rất lớn. Bất luận Đào Hoa là cát hay hung, vị trí Đào Hoa đều có thể dẫn phát tiềm năng. Vấn đề chỗ là dùng phương pháp gì để dẫn phát nó.

Vận đào hoa

Phương pháp thúc đẩy vận đào hoa

Như đã nói, nhà ở phân chia thành tám loại. Mỗi một loại có vị trí Đào Hoa khác nhau, được phân bố trong hệ thống 24 sơn như sau:

– Trạch tọa đông hướng tây thì vị trí Đào Hoa ở sơn Tí, tức hướng chính bắc.

– Trạch tọa nam hướng bắc thì vị trí Đào Hoa ở sơn Mão, tức hướng chính đông.

– Trạch tọa tây hướng đông thì vị trí Đào Hoa ở sơn Ngọ, tức hướng chính nam.

– Trạch tọa bắc hướng nam thì vị trí Đào Hoa ở sơn Dậu, tức hướng chính tây.

– Trạch tọa đông nam hướng tây bắc thì vị trí Đào Hoa ở sơn Tí, tức hướng chính bắc.

– Trạch tọa đông bắc hướng tây nam thì vị trí Đào Hoa ở sơn Dậu, tức hướng chính tây.

– Trạch tọa tây nam hướng đông bắc thì vị trí Đào Hoa ở sơn Dậu, tức hướng chính tây.

– Trạch tọa tây bắc hướng đông nam thì vị trí Đào Hoa ở Sơn Ngọ, tức hướng chính nam.

Vị trí Đào Hoa vốn không phân biệt cát hung, người ta cho rằng chỉ do dùng cách gì dẫn động Đào Hoa mà phân biệt ra chính Đào Hoa và tà Đào Hoa.

Phương pháp thúc đẩy vận đào hoa

Sau đây là phương pháp đơn giản thúc đẩy vận Đào Hoa, làm như vậy có thể giúp cho người chưa thành hôn mau chóng có bạn đời, hoặc người đã thành hôn duy trì tình cảm vợ chồng mặn nồng cho đến già.

Trước tiên bạn đứng trong nhà nhìn ra hướng cửa, vách bên trái là gọi là vách Thanh Long, vách bên phải gọi là vách Bạch Hổ. Nếu là nam chủ nhân thì lấy vị trí Đào Hoa ở vách Bạch Hổ làm của mình. Nếu là nữ chủ nhân thì lấy vị trí Đào Hoa ở vách Thanh Long làm của mình. Người ta đặt một chậu hoa tươi để dẫn động vận Đào Hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *