Phương pháp thúc đẩy vận đào hoa - Daktra

Phương pháp thúc đẩy vận đào hoa

PHƯƠNG PHÁP THÚC ĐẨY VẬN ĐÀO HOA

Phương vị đào hoa là gì

Phương vị Đào Hoa là vị trí có sức hấp dẫn đối với những người chưa kết hôn. Nếu đặt một số vật phẩm làm vượng vận hoa đào ở phương vị này có thể làm cho vận đào hoa mạnh thêm, giúp làm quen được một người bạn đời lí tưởng.

Đối với người đã kết hôn mà nói, phương vị Đào Hoa cũng rất quan trọng. Nếu người đã kết hôn kê giường ở phương vị này hoặc là đặt một số vật phẩm làm vượng vận hoa đào có thể khiến cho hôn nhân của họ nảy sinh vấn đề, có cơ hội phát sinh chuyện ngoại tình. Điều này các bạn không thể không biết.

Hướng Tí, Ngọ, Mão, Dậu là bốn hướng Đào Hoa chính, bốn phương vị này là vị trí Đào Hoa của người bình thường, chia ra như sau:

4 hướng chính Phương Bát Quái Phương vị Độ
Hướng Tí Quẻ Khảm Chính Bắc 337,6 – 22,5
Hướng Ngọ Quẻ Li Chính Nam 157,6 – 202,5
Hướng Mão Quẻ Chấn Chính Đông 67,6 – 112,5
Hướng Dậu Quẻ Đoài Chính Tây 247,6 – 292,5

Cách tìm phương vị đào hoa

Chúng ta chỉ cần dùng kim chỉ nam hoặc là bàn đứng ở giữa nhà thì có thể tìm ra phương vị này.

Hướng Tí, Ngọ, Mão, Dậu là 4 hướng chính của phương vị Đào Hoa, bốn hướng này cần phải kết hợp với năm sinh của một người mới có thể định ra phương vị Đào Hoa của người đó. Đặt giường hoặc một số vật phẩm thúc đẩy vận Đào Hoa tại phương vị này mới có thể có tác dụng.

4 phương vị đào hoa chính

Dưới đây là phương vị Đào Hoa của 12 con giáp.

Phương vị đào hoa Địa chi Con giáp
Tí( Hướng chính Bắc) Hợi

Mão

Mùi

Heo

Thỏ

Ngọ( Hướng chính Nam) Tị

Dậu

Sửu

Rắn

Trâu

Mão( Hướng chính Đông) Dần

Ngọ

Tuất

Cọp

Ngựa

Chó

Dậu( Hướng chính Tây) Thân

Thìn

Khỉ

Chuột

Rồng

Cách tìm phương vị đào hoa vận

Các phương pháp thúc đẩy vận đào hoa

Sau khi đã biết phương vị Đào Hoa của mình, tốt nhất nên kê đầu giường hướng về phương vị này, làm như vậy vận đào hoa mới ứng nghiệm nhất. Nhưng có đôi lúc sẽ bị hạn chế vì vấn đề hoàn cảnh của ngôi nhà không thể kê giường như vậy được. Trong trường hợp đó, có thể đặt những vật phẩm làm vượng vận đào hoa. Trong số các vật phẩm làm vượng vận đào hoa, hiệu quả nhất là bình hoa. Nhưng có một điều quan trọng cần phải nhớ là bình hoa nhất định phải cắm hoa tươi, nếu không có thời gian cũng phải đổ đầy nước sạch vào bình hoa, chỉ đặt bình hoa trống không thì không phải là vận đào hoa bình thường, mà đây là đào hoa kiếp, có thể sẽ đem đến nhiều phiền não cho bạn.

Phương pháp thúc đẩy đào hoa vận

Bình hoa có hình dạng như thế nào mới là tốt nhất? Về hình dạng, tốt nhất bình hoa nên hình tròn. Bởi vì hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn.

Ngoài trừ việc đặt bình hoa ra, bạn có thể đặt một số vật phẩm tượng trưng cho điềm lành như hình tượng đôi chim uyên ương, hoặc tranh “Hòa hợp nhị tiên”, v…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *