Ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng đối với sức khỏe - Daktra

Ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng đối với sức khỏe

ẢNH HƯỞNG CỦA SAO NGŨ HOÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Ngũ Hoàng ảnh hưởng đến sức khỏe khi ở những vị trí khác nhau

Trên đây chúng ta đã nói “Ngũ Hoàng nên tĩnh không nên động và tính hung của những nơi Ngũ Hoàng bay đến. Theo kinh nghiệm nhiều năm xem phong thủy, Bạch Hạc Minh cho rằng, Ngũ Hoàng ở các phương vị khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với sức khỏe con người trong nhà.

Bà Chu là một bạn đọc của tạp chí truyền hình nơi Bạch Hạc Minh từng làm việc, đã nhiều lần viết thư cho ông hỏi về các vấn đề có liên quan đến phong thủy. Đầu năm 1989, bà có gửi đến đại sư Bạch hạc Minh một bản vẽ nhà ở của mình và mong ông giải đáp vấn đề cát hung về phong thủy lưu niên trong năm đó. Bản vẽ của bà Chu gửi đến rất sơ sài, chỉ có phương vị của cửa chính và cách bài trí nội thất, còn về những tình hình quan trọng xung quanh ngôi nhà đều không nói rõ.

Chỉ xem bản vẽ nhà thì rất khó nói rõ được những vấn đề về cát hung, Bạch Hạc Minh đành phải vận dụng về cát hung của lưu niên để trả lời bà Chu, ông đoán rằng vận trình cả năm của người nhà bà Chu là nhiều trở ngại, phát triển không tốt cho lắm, đặc biệt là sức khỏe của những người trong gia đình thì rất kém, cần lưu ý vấn đề bệnh tật, nhất là bệnh đường tiêu hóa và bệnh ngoài da.

Sau đó khoảng 2, 3 tháng, Bạch Hạc Minh nhận được điện thoại của bà Chu mời đến nhà xem phong thủy, hai bên hẹn chiều thứ 7 gặp mặt.

Buổi chiều hôm đó họ gặp nhau, vừa mới gặp mặt bà Chu đã nói: “Bạch tiên sinh xem phong thủy thật chính xác”.

Lúc đó Bạch Hạc Minh hơi ngơ ngác, vì ông chưa từng đến nhà bà Chu, tại sao bà lại nói mình như vậy. Sau đó mới biết cách đây 2 tháng ông đã trả lời thư cho bà ấy, lúc đó ông chỉ viết mấy câu luận đoán ngắn ngắn, rồi sau đó không còn nhớ tới việc này.

Lúc đó ông nói trạch vận cả năm của nhà bà Chu rất kém, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, phải đề phòng bệnh đường tiêu hóa và bệnh ngoài da. Thì ra tết năm nay, cả gia đình bà Chu gồm bốn người đã về quê ăn tết. Sau khi trở về nhà, chồng và con trai lớn của bà đều bị đau bụng, họ lần lượt phải nhập viện để điều trị, cũng may chỉ là viêm bao tử cấp tính, cho nên sau khi ở lại bệnh viện điều trị vài ngày thì họ xuất viện.

Nhà của bà Chu là tọa Mùi hướng Sửu (tức là tọa Tây Nam, hướng Đông Bắc). Năm Kỉ Tị 1989, sao Nhị Hắc vào cung giữa, bay theo chiều thuận, sau khi bài bố ra tinh bàn thì thấy sao Ngũ Hoàng bay đến hướng, mà cửa chính nhà Thái lại ở hướng Đông Bắc. Do đó Bạch Hạc Minh đã luận đoán trong năm ấy gia đình của bà Chu sẽ có nhiều người bị mắc bệnh về đường tiêu hóa, bệnh ngoài da.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ảnh hưởng của Ngũ Hoàng ở các phương vị đối với sức khỏe của con người.

Sao ngũ hoàng nên tĩnh không nên động

Ngũ Hoàng ở hướng Đông và Đông Nam

Trong bát quái, hướng Đông và Đông Nam là phương Chấn và phương Tốn, ngũ hành thuộc mộc. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này sẽ dễ mắc các bệnh như bệnh gan, cẩn thận đề phòng bệnh viêm gan, lưu ý vấn đề vệ sinh ăn uống, tay chân rất dễ b thương, dễ mắc bệnh ngoài da.

Ngũ Hoàng bay đến hướng Nam

Trong bát quái, hướng Nam thuộc phương Li, ngũ hành thuộc hỏa. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này có thể dẫn đến các bệnh về mắt, cần lưu ý đề phòng những bệnh này, ngoài ra còn phải lưu ý đến bệnh tim, đề phòng tai nạn chảy máu hoặc bị thương do kim loại gây ra.

Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây Nam và Đông Bắc

Trong bát quái, hướng Tây Nam và Đông Bắc là phương Khôn và phương Cấn, trong ngũ hành thuộc thổ. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này có thể gây ra một số bệnh như: bệnh đường tiêu hóa, đau bụng; cẩn thận đề phòng mắc bệnh viêm dạ dày và viêm đường ruột; chú ý vấn đề vệ sinh thực phẩm; ngoài ra cũng cần chú ý đến bệnh ngoài da.

Ngũ Hoàng bay đến hướng Tây và Tây Bắc

Trong bát quái, hướng Tây và Tây Bắc là phương Đoài và phương Điền, trong ngũ hành thuộc kim. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này sẽ gây ra một số bệnh như bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi và bệnh ống dẫn mật.

Ngũ Hoàng bay đến hướng Bắc

Trong bát quái, hướng Bắc là phương Khảm, trong ngũ hành thuộc thủy. Ngũ Hoàng bay đến phương vị này dễ dẫn đến bệnh thận, bệnh ở phần eo, cũng cần chú ý bệnh về đường tiết niệu.

Trên đây là ảnh hưởng của Ngũ Hoàng đối với sức khỏe con người ở tám phương vị. Còn về phương vị Ngũ Hoàng lưu niên và cách hóa giải chúng tôi đã đề cập ở chương trước. Bạn đọc có thể tham khảo để có thể kịp thời đề phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *