Sự xuất hiện và thay đổi của vân tay nói lên điều gì - Daktra

Sự xuất hiện và thay đổi của vân tay nói lên điều gì

SỰ XUẤT HIỆN VÀ THAY ĐỔI CỦA VÂN TAY

Đường vân tay được cho là ở trạng thái lý tưởng nhất ! chính là sâu, rõ và không đứt đoạn, ngoài ra hình dạng, tự thế và độ đậm nhạt của đường vân tay đều có tác dụng quan trọng trong việc phán đoán vận thế tốt xấu, các đường vân. trên lòng bàn tay đa phần sẽ thay đổi chứ không cố định.

Những đường vân trên bàn tay chính là con đường sinh mệnh

Thuật xem tướng tay cho rằng, quan hệ giữa vân tay và cơ thể con người giống như quan hệ giữa cây và vòng năm của chúng, quan sát hình dáng bề ngoài thì có thể phán đoán được tình trạng bên trong. Hơn nữa, các đường vân, đường chỉ trên lòng bàn tay sẽ biến đổi liên tục không ngừng trong suốt cuộc đời người.

Thông thường, vân tay sâu, rõ và đều thì mang ý nghĩa tốt đẹp. Đường vân tay có đoạn đầu hơi to, đoạn cuối hơi nhọn là tướng tốt, còn ngắn, mờ, nông, lại có nốt ruồi hoặc vân hình đảo, vận hình chữ thập đều là tướng xấu. Ngoài ra, mức độ liền mạch của đường vẫn cũng rất quan trọng, là tiêu chuẩn đánh giá về khả năng phát huy tác dụng của nó. Dưới đây sẽ chỉ ra một số đặc trưng của đường vân:

Đường vân đứt đoạn

Gặp rủi ro bất ngờ, nếu đứt đoạn xảy ra trên đường sinh mệnh thì cho thấy rủi ro này có thể sẽ nguy hại tới tính mạng, còn nếu đứt đoạn xảy ra trên đường tình cảm, sẽ bị thất tình.

Đường vân sâu, dài và rõ

Cho thấy tập trung toàn bộ sức lực vào công việc.

Đường vân chỗ nông, chỗ sâu không đều

Cho thấy xử lý công việc lúc nghiêm túc, lúc hời hợt.

Xuất hiện vân hình đảo

Cho thấy gặp trở ngại, vân hình đảo to thì gặp trở ngại lớn, vân hình đảo bé thì gặp trở ngại nhỏ.

Đường vân hình dây xích

Đường vân này mang ý nghĩa không tốt, vận hành dây xích xuất hiện trên đường sinh mệnh cho thấy sức khoẻ kém, bệnh tật liên miên. Xuất hiện trên đường tình cảm thì cho thấy tình yêu không tiến triển thuận lợi.

Đường sinh mệnh
Hình dạng Suy đoán lành lữ
Sâu và rõ ràng Thể chất khá tốt, tính cách kiên cường, có năng khiếu thể thao
Đường vân hơi mờ Thể chất yếu, thiếu sức sống
Kéo dài hướng ra ngoài Tính cách hướng ngoại, rộng rãi, thẳng thắn
Đường vân khá dài Thể lực sung mãn, cơ thể khỏe mạnh
Đường vân khá ngắn Tuổi thọ tương đối ngắn hoặc tới nơi đất khách quê người sinh sống
Đường Trí Tuệ
Hình dạng Suy đoán lành lữ
Sâu và rõ ràng Tư duy logic tốt, thông minh lanh lợi, khá lý tính
Đường vân hơi mờ Thích hoang tưởng, tâm tư dễ thay đổi
Đường vân khá dài Có nhiều hứng thú, khá thông minh
Đường vân khá ngắn Ham muốn vật chất mạnh mẽ, chỉ chăm chăm đạt mục đích
Trùng với đường sinh mệnh Thận trọng, cẩn thận, thiếu tự tin, thích ỷ lại
Cách rất xa đường sinh mệnh Dũng cảm độc lập, thích mạo hiểm
Đường tình cảm
Hình dạng Suy lành tránh dữ
Sâu và rõ ràng Rất tự tin, khá chủ động trong chuyện tình cảm.
Đường vân hơi mờ Dễ chiệu ảnh hưởng từ người khác mà nảy sinh vấn đề tình cảm.
Vị trí khá cao Quá lý tưởng hóa tình cảm.
Vị trí khá thấp Khá lý trí, rộng rãi.
Đường vân khá ngắn Thiếu tinh thần trách nhiệm, yêu đương thoáng chốc rồi thôi.
Điểm cuối nằm ở ngón trỏ Theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ đối với chuyện tình cảm.
Điểm cuối nằm ở giữa hai ngón tay Tính tình hướng nội, không giỏi diễn đạt.
Đường vận mệnh
Hình dạng Suy đoán lành dữ
Sâu và rõ ràng Có tác phong của người lãnh đạo, năng động, có thể làm chủ vận mệnh của bản thân.
Đường vân hơi mờ Tinh thần không tập trung, không thể làm chủ vận mệnh của bản thân.
Hai đường vận mệnh Đại diện cho hai vợ chồng là tri kỷ của nhau.
Không có đường vận mệnh Không chịu bó buộc, không có tinh thần trách nhiệm.
Bắt đầu từ đường sinh mệnh Chịu ảnh hưởng khá lớn từ phía gia đình.
Bắt đầu từ lòng bàn tay Tài cao, thành đạt muộn.
Đường công danh
Hình dạng Suy đoán cát hung
Sâu và rõ ràng Tính cách hướng ngoại, có tài bẩm sinh, dễ thành công.
Đường vân hơi mờ, thậm chí không có Cá tính độc lập, khá bất mãn với cuộc sống.
Nhiều đường thành công Đa tài đa nghệ, có tài bẩm sinh.
Rẽ ra từ đường vận mệnh Cần dựa vào nổ lực bản thân để dành lấy thành công.
Kéo dài từ đường sinh mệnh Có thể thành công nhờ vào sự giúp đỡ của gia đình.
Bắt đầu từ lòng bàn tay Tài cao thành đạt muộn.

Muốn biết mệnh lý cần quan sát cả đường chỉ và vân

Khi xem tướng tay, ngoài chú ý quan sát đường chỉ, còn cần kết hợp quan sát các loại hình vẫn trên lòng bàn tay. Kích thước hình vẫn ở mỗi người mỗi khác, có người nhỏ bằng hạt ngô, có người to bằng hạt đậu, vị trí xuất hiện cũng khác nhau. Có vẫn xuất hiện trên đường chính, cũng có vấn xuất hiện độc lập, mang ý nghĩa riêng.

Khi vận xuất hiện độc lập, nó có lúc phản ánh vận thế tốt, có lúc phản ánh vận thế xấu, rất quan trọng đối với việc phán đoán tướng tay.

Các đường vân, đường chỉ thiên hình vạn trạng

Đường chỉ phân 2 nhánh

Chỉ phía đuôi của đường chỉ phân thành 2 nhánh, có hình dạng giống chữ Y. Điều này sẽ làm mạnh mẽ thêm ý nghĩa của đường chỉ, dự báo vận thế tốt đẹp sắp xảy ra.

Đường chỉ phân 3 nhánh

Chỉ phía đuôi của đường chỉ phân thành 3 nhánh. Dự đoán vận thế tốt đẹp hơn cả vận thế của đường chỉ phân 2 nhánh.

Đường chỉ hình bông lúa

Chỉ phía đuôi của đường chỉ phân thành nhiều nhánh, khiến cho đường chỉ có hình bông lúa. Điều này sẽ làm mạnh mẽ thêm ý nghĩa vốn có của đường chỉ, đồng thời cũng cảnh báo rằng tinh thần và thể xác đang trong trạng thái mệt mỏi và suy yếu.

Đường chỉ hợp nhất

Chỉ hai đường chỉ hợp lại thành một đường, có nghĩa là sức mạnh của đường này sẽ được làm cho mạnh mẽ thêm. Nếu đặc biệt rõ nét, thì đã tô, còn tốt hơn nữa.

Đường chỉ hình sợi xích

Chỉ nhiều đường chỉ lồng vào nhau, khiến đường chỉ trông khá rộng Điều này làm cho sức mạnh của đường chỉ giảm sút, đường chỉ kiểu này đ phần xuất hiện trên bàn tay tương đối mềm.

Đường chỉ hình móc câu

Chỉ phía đuôi của đường chỉ cong hất lên trên giống hình móc câu. Đây là dấu hiệu dự báo sự việc đang tốt đẹp sẽ chuyển biến theo chiều ngược lại.

Đường chỉ hình răng cưa

Đường chỉ nhấp nhô không đều lại nhọn giống hình răng cưa, sẽ làm yếu đi ý nghĩa của đường chỉ.

Đặc điểm bàn tay người không giữ được tiền

Phán đoán cát hung dựa vào khí sắc bàn tay

Các đường vân chồng chéo

Vân chị em

Các đường vẫn bổ trợ cho đường chỉ chính không hề mang ý nghĩa xấu, mà trái lại, còn có thể làm mạnh mẽ thêm ưu điểm vốn có của đường vân chính. Tuy nhiên nếu đường này có hiện tượng đứt đoạn hoặc phân nhánh sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng.

Vân tua rua

Chỉ trên đường vẫn có rất nhiều vấn tạp mọc lộn xộn, chồng chéo lên nhau, chạy theo nhiều hướng khác nhau, sẽ ảnh hưởng tới đường chỉ chính, làm tiêu hao vận thế tốt đẹp, gây ra tai hoạ nghiêm trọng, làm phá hoại trường khí bên trong cơ thể, bởi vậy cần hết sức đề phòng.

Vân nhánh

Chỉ đường vẫn kéo dài từ phía đường chỉ chính, cho thấy ảnh hưởng của đường chỉ chính được khuếch đại, nếu kéo dài lên phía trên thì tượng trưng cho may mắn, sẽ có được kết quả tốt đẹp,ngược lại nếu kéo dài hướng xuống dưới thì cho thấy gặp bất lợi, xảy ra sự việc không mong muốn.

Vân hình sóng

Chỉ đường chỉ uốn lượn giống con sóng nhấp nhô, điều này làm yếu đi hàm nghĩa vốn có của đường chỉ, khiến vận thể lên xuống thất thường, sự việc thay đổi đột ngột, phát triển theo chiều hướng xấu. 

Vân hình dây xích

Chỉ đường chỉ gồm nhiều vòng tròn nhỏ lồng vào nhau thành đường dài giống hình dây xích, có sự biến đổi về hình dạng, cho thấy làm việc không thuận lợi, gặp nhiều trắc trở, không thể hoàn thành kế hoạch vạch ra, trái lại còn phát sinh sự cố ngoài dự kiến. Đây thuộc loại đường vẫn không may mắn.

Vân hình sao

Chỉ đường vẫn có hình giống ngôi sao, có hiệu quả gặp dữ hoá lành, có thể khiến chủ nhân gặp vận thế tốt đẹp. Tuy nhiên, đôi khi cũng sẽ là điểm báo gặp chuyện dữ nếu xuất hiện sai vị trí.

Vân hình đảo

Chỉ đường vân gồm nhiều vấn đan xen tạo thành các loại hình học trông giống như một hòn đảo nhỏ trên lòng bàn tay, đường vân này không mang ý nghĩa tốt lành, mà lại gây tác dụng tiêu cực, toàn bộ vận thế sẽ phát triển theo chiều hướng xấu, do vậy phải hết sức chú ý.

Vân đứt nét

Chỉ đường vẫn bị đứt thành nhiều đoạn nhỏ ở giữa, giống như đường đứt nét thì cũng thuộc về đường vẫn không may mắn, đa phần cho thi vận thế đột ngột thay đổi hoặc xảy ra biến cố, đặc biệt nếu là do nhân, môi trường gây ra thì hậu quả càng nghiêm trọng ngoài sức tưởng tượng Đồng thời cũng gây ảnh hưởng nhất định về mặt tâm lý, tượng trưng cho chí con người rệu rã hoặc bị tổn thương tâm hồn.

Vân hình chữ thập

Xuất hiện vân hình chữ thập trên đường chỉ, ám chỉ sẽ có sự việc không hay xảy ra ngoài dự liệu khiến con người không thể xử lý nổi, song nếu xuất hiện ở trong lòng bàn tay lại cho thấy đây là người rất tài hoa, thậm chí có năng khiếu bẩm sinh trong lĩnh vực thần học.

Vân tam giác

Vân này có thể làm tăng sức mạnh vốn có của đường vẫn chính. Sự xuất hiện của nó mang ý nghĩa tốt lành nhất định. Nếu xuất hiện trên đường trí tuệ cho thấy trực giác mạnh, thậm chí có thể chủ động tránh được tại ách, tuy nhiên nếu xuất hiện trên đường sinh mệnh thì cho thấy cơ thể có thể sẽ mắc bệnh.

Vân hình ô vuông

Chỉ đường vẫn có hình ô vuông, điều này làm mạnh mẽ thêm ý nghĩa vốn có của đường vân, khiến chủ nhân được bảo vệ ở một mức độ nhất định, có thể tránh được khó khăn và tai ách quấy rầy, gặp dữ hoá lành. Tuy nhiên, cũng cần dựa vào vị trí xuất hiện cụ thể của đường vẫn để phán đoán lành dữ, nếu xuất hiện trên đường sinh mệnh, rất có thể sẽ gặp hoạ lao tù.

Vân hình lưới

Chỉ vẫn đan xen như mạng lưới, mang ý nghĩa trắc trở, trì hoãn, song nếu xuất hiện trên gò Kim tinh lại là dấu hiệu tốt lành, cho thấy có thể tích trữ được gia tài bạc tỉ. Tuy nhiên nếu xuất hiện ở nơi khác thì lại là dấu hiệu báo trước có chuyện không hay xảy ra ngoài dự kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *