Các ký hiệu vân trên lòng bàn tay - Daktra

Các ký hiệu vân trên lòng bàn tay

CÁC KÝ HIỆU THIÊN BIẾN VẠN HOÁ TRÊN LÒNG BÀN TAY

Các ký hiệu vân trên lòng bàn tay chính là một số đường vân xuất hiện trên bàn tay con người được phân biệt nhờ vào hình dạng giống một loại ký hiệu nào đó. Những ký hiệu này ẩn chứa những hàm nghĩa nhất định, xuất hiện trên lòng bàn tay trong những tình hình cụ thể, cho thấy xảy ra những biến đối về mặt tâm sinh lý, cũng sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến An thế trên các phương diện như sức khoẻ, tình cảm, của cải, sự nghiệp. Ký hiệu vân trên lòng bàn tay có sức mạnh quyết định ở mức độ tương ứng.

KÝ HIỆU ĐẶC BIỆT, MANG LẠI MỆNH LÝ ĐẶC BIỆT

Vân hình sao

Chỉ ký hiệu có hình dạng giống ngôi sao. Đặc biệt là, nếu vẫn hình sao mà tại điểm chính giữa có một vết lõm nhỏ, mở rộng hướng ra phía ngoài cho thấy nó sẽ mang lại tác dụng vô cùng to lớn.

Mặc dù khi vận hình sao tượng trưng cho vận may mắn thì có thể làm mạnh mẽ thêm hàm nghĩa tốt đẹp của các gò, song đối với gò Thổ tinh và gò Nguyệt thì vẫn hình sao lại là dấu hiệu dự báo điểm hung.

Vân hình tam giác

Chỉ những ký hiệu có hình tam giác. Về cơ bản, hình tam giác là ký hiệu mang lại may mắn. Khi nó xuất hiện một mình trên gò bàn tay, se đại diện cho thành công, thành tựu. Cũng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp cho những phương diện mà gò đó tượng trưng.

Vân hình chữ thập

Chỉ ký hiệu có hình dạng giống chữ thập. Loại ký hiệu này đã phát được cho là ký hiệu xấu đại diện cho bất hạnh và xích mích, tuy nhiên đôi lúc nó cũng mang ý nghĩa tốt đẹp. Vân hình chữ thập có ý nghĩa tiêu cực như ngăn cản đối với những phương diện liên quan tới các gò, tuy nhiên nếu ký hiệu này xuất hiện trên gò Mộc tinh thì lại là dấu hiệu tốt lành.

vân chữ thập

Vân ô vuông

Chỉ ký hiệu có hình ô vuông. Ký hiệu này tượng trưng cho bảo vệ, che chở, mang ý nghĩa khắc phục khó khăn. Nó có thể mang lại tác dụng bảo vệ tốt nhất khi gặp tình cảnh khó khăn hoặc trải nghiệm gian nan trên những phương diện liên quan tới vị trí các gò. Ngoài ra, vân ô vuông xuất hiện trên gò Mộc tinh còn được gọi là ký hiệu “thầy giáo dạy bảo mọi người.

Vân hình đảo

Xuất hiện phía cuối hoặc ở giữa vẫn bàn tay, có hình dạng giống hòn đảo nhỏ. Vân hình đảo sẽ không xuất hiện độc lập trên gò lòng bàn tay, mà xuất hiện cùng với vận lòng bàn tay. Vân hình đảo đại diện cho sự ngưng trệ và tiêu hao. Khi xuất hiện trên vẫn lòng bàn tay, nó còn mang hàm nghĩa tiêu cực như xích mích, bất hoà.

Vân hình đảo

Vân hình lưới

Do rất nhiều vấn đan xen nhau tạo thành, có hình dạng giống như mắt lưới. Vân hình lưới đại diện cho ý nghĩa hỗn loạn và sinh lực quá dư thừa, hiếm khi mang hàm nghĩa tích cực. Tuy nhiên sẽ nó sẽ mang lại tác dụng khác nhau tùy thuộc vào thời gian và hoàn cảnh cụ thể.

vân hình lưới

Nốt, đốm

Chỉ trên đường vẫn xuất hiện chấm nhỏ, mọc không theo quy luật, giống như là vết sẹo nhỏ, đôi lúc còn độc lập tạo thành ký hiệu đặc biệt, nếu có màu trắng hoặc màu đỏ là dấu hiệu may mắn, còn nếu màu đen cho thấy sẽ xảy ra chuyện không vui, cần chú ý cẩn thận. Đồng thời các đốm nhỏ còn cho thấy khí huyết trong cơ thể không lưu thông, báo hiệu sức khỏe có vấn đề. Lúc này, có thể phán đoán bệnh tật tùy vào vị trí cụ thể.

Vòng tròn

Chỉ ký hiệu có hình tròn, xuất hiện trên đường vân vụn nát thì cho thấy có tác dụng bảo vệ, có thể làm giảm bớt mức độ xấu của đường vân.

vân vòng tròn

XUẤT HIỆN NGẪU NHIÊN, RẤT KHÓ ĐỀ PHÒNG

Các ký hiệu vân trên lòng bàn tay mang ý nghĩa phong phú, có thể suy đoán dựa vào từng ký hiệu, cũng có thể kết hợp với các đường vẫn khác ngoặc vị trí các gò để suy đoán. Khi xuất hiện ký hiệu đặc biệt trên bàn tay thì cần quan sát vị trí của nó xem có gì khác thường không. Một số ký hiệu có sức phá hoại rất lớn như vân hình sao, vân hình đảo, vận hành dây xích, nốt chấm; một số ký hiệu lại có tác dụng bổ sung, như vân tam giác, vận 6 vuông, vận hình tròn. Tuy nhiên trước hết vẫn cần xem thế đi của đường vân, tiếp đến dựa vào hình dạng ký hiệu để phán đoán, như vậy sẽ có được hiệu quả chính xác hơn. Thông thường, khoảng cách giữa ký hiệu và đường vẫn gần nhau thì sức ảnh hưởng đối với vận thế khá lớn, còn nếu khoảng cách này hơn 1cm thì lại không gây ảnh hưởng gì đáng kể. 

Vân hình tròn phía dưới ngón áp út

Tức xuất hiện vân hình tròn tại gò Thái dương phía dưới ngón áp út. Người có vấn này sẽ gây dựng được danh tiếng và địa vị nhất định cho bản thân. Đặc biệt sau khi bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp càng phát triển rực rỡ hơn. Dù là về mặt tinh thần hay vật chất, đều gặt hái thành công vang dội. Tuy nhiên vẫn hình tròn không nên xuất hiện tại vị trí khác, nếu không sẽ gặp tai hoạ liên miên.

Vân hình chữ thập giữa lòng bàn tay

Là chỉ có vân hình chữ thập với kích thước khác nhau xuất hiện trên lòng bàn tay, cho thấy người này có hứng thú và sở thích khá đặc biệt, nếu có thể tìm tòi và nghiên cứu sâu về y học và tôn giáo thì có thể lập nên thành tựu phi thường, khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên không thích hợp xuất hiện trên đường vân chính, nếu không sẽ gây nhiều phiền phức. 

Vân hình dấu thăng(#) xuất hiện ở lòng bàn tay

Là chỉ có vận hành dấu thăng kích thước khác nhau xuất hiện trên lòng bàn tay, cho thấy người này mặc dù gặp nguy hiểm và chuyện xui xẻo, song vẫn có thể biến nguy thành an, bình thản vượt qua mọi khó khăn trước mặt. Tuy nhiên, vẫn hình dấu thăng không thích hợp đan xen với đường vân khác, nếu không sẽ là điểm dữ, cho thấy sẽ gặp rất nhiều phiền toái không đáng có.

Đặc điểm bàn tay người không giữ được tiền

vân hình dấu thăng

Vân hình tam giác được tạo bởi các đường vân chính

Là chỉ 3 đường vẫn chính kết hợp với nhau tạo thành hình tam giác, đường vân này cho thấy sức mạnh được tăng cường, tình trạng xấu sẽ biến chuyển tốt lên, đồng thời cho thấy có tài năng hơn người, có thể giành được thành công to lớn bằng sự nỗ lực không mệt mỏi. Tuy nhiên, không thích hợp xuất hiện trên đường tình cảm, nếu không sẽ gặp nhiều sóng gió về mặt tình cảm.

vân hình tam giác

Vân hình đảo trên vân bàn tay

Là chỉ có vân hình đảo kích thước khác nhau xuất hiện trên sân bàn tay, cho thấy vận thế mà vẫn này đại diện sẽ chịu ảnh hưởng xấu, sự việc ngày càng trở nên tồi tệ. Tốt nhất, trước hết cần chuẩn bị tốt khâu phòng bị để làm giảm bớt tổn hại mà vẫn thể xấu gây ra cho mình.

Vân ô vuông xuất hiện trên đường vân chính

Vân có hình ô vuông xuất hiện trên đường vân chính, còn được gọi là vân bảo vệ, cho thấy có thể chuyển nguy thành an, tránh được rất nhiều tai nạn và phiền toái, giảm bớt tổn thất, vận thế tốt đẹp vẫn sẽ tiếp tục tiến triển. Vân này xuất hiện tại đường vân chính nào thì cho thấy đường vân chính đó có thể phát huy vai trò đón cát tránh hung của mình.

Vân hình sóng xuất hiện trên bàn tay

Vân uốn lượn dạng sóng xuất hiện trên bàn tay cho thấy người này thiếu ý chí, thường đứng núi này trông núi nọ, không chuyên chú vào công việc, không có đủ khí phách và dũng khí, thường do dự, thiếu quyết đoán. Cần dũng cảm đối mặt với thất bại và khó khăn mới có thể tôi luyện ý chí, từ đó có hành vi thiết thực, vận thế cũng sẽ biến chuyển tốt lên.

Xem tay nhận biết trạng thái tinh thần và thể chất

vân hình sóng

Vân hình lưới xuất hiện trên bàn tay

Người có loại vân này tâm tư luôn u uất, buồn bã, tương lai mù mịt. Những ký hiệu này xuất hiện phía dưới ngón cái lại rất may mắn, còn nếu xuất hiện tại các vị trí khác lại không thể tạo nên sự trợ giúp tích cực, sẽ chỉ khiến con người rơi vào tình cảnh khó khăn, suốt ngày vất vả ngược xuôi, không có được cuộc sống an nhàn.

Vân hình dây xích xuất hiện trên bàn tay

Người có loại vân này dễ bị quan thất vọng, trong lòng luôn phiền não, đau khổ, không thể nhìn nhận mọi chuyện bằng thái độ lạc quan, vui vẻ, bởi vậy ngày càng trở nên ích kỷ, hẹp hòi.

vân hình dây xích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *