Xem đường chỉ cổ tay biết ngay điều gì? Vận mệnh tốt xấu, giàu nghèo - Daktra

Xem đường chỉ cổ tay biết ngay điều gì? Vận mệnh tốt xấu, giàu nghèo

Đường chỉ cổ tay là chỉ đường vân nằm ngang ở mé trong Cổ. tay, phía dưới bàn tay, còn đường gọi là đường vòng tay, chủ yếu được dùng để phân tích xem một người có chí tiến thủ hay không, ngoài ra, còn được dùng để quan sát hệ thống bài tiết. Nếu đường chỉ cổ tay rõ ràng, không đứt đoạn thì cho thấy 1 hệ thống bài tiết bình thường; ngược lại nếu mờ nhạt, không rõ thì cho thấy có vấn đề.

ĐƯỜNG VÂN TỰA NHƯ CHIẾC VÒNG ĐEO TAY

Do đường xuất hiện tại vị trí cổ tay nên còn được gọi là đường chỉ cổ tay, thông thường sẽ có từ 1 tới 3 đường xuất hiện đồng thời, bao quanh cổ tay, làm thành ranh giới phân cách giữa bàn tay và cánh tay.

Đường chỉ cổ tay có thể phản ánh chân thực trạng thái cơ thể, đồng thời được dùng để phán đoán mức độ mẫn cảm, cách xử lý công việc, hoài bão với sự nghiệp của một người. Đường chỉ cổ tay đẹp là đường rõ ràng, hoàn chỉnh, cho thấy cơ thể đang rất mạnh khoẻ, hệ thống thần kinh khá nhạy cảm, làm việc gì cũng tràn đầy hưng phấn và sức lực, phản ứng nhạy bén. Đây là người có hoài bão lớn lao với sự nghiệp, thích tìm kiếm sự vượt trội, thích hợp làm nhà lãnh đạo hoặc quản lý, thể hiện rõ phong thái đĩnh đạc của mình. Ngược lại, đường đứt đoạn, vụn nát cho thấy sức khỏe có vấn đề, thiếu ý chí, làm việc không tập trung, thường bỏ dở giữa chừng, de nghe theo sự xúi giục của người khác, làm những việc thiếu lý trí, thể khiến bản thân chịu tổn thất về tiền bạc.

ĐƯỜNG CHỈ CỔ TAY MANG HÀM NGHĨA TỐT ĐẸP

Đường chỉ cổ tay rõ ràng, nằm song song nhau

Là chỉ xuất hiện 2 hoặc 3 đường nằm ngang rõ nét, không đứt đoạn ở trên cổ tay. Người có đường như vậy rất khoẻ mạnh, suy nghĩ chu đáo. Nếu đường rõ nét, thẳng tắp càng cho thấy cơ thể rất mạnh khoẻ, là người biết tuỳ cơ ứng biến, có thể vạch ra kế hoạch phát triển sự nghiệp cho bản thân.

Đường cổ tay rõ ràng, nằm song song nhau

Đường cổ tay rõ ràng, nằm song song nhau

Đường chỉ cổ tay có hình dây xích

Người có đường kiểu này thận trọng, chắc chắn, lắm mưu nhiều kế, giỏi suy xét và tìm ra nguyên nhân sau khi sự việc xảy ra, tuy nhiên họ thường có tâm lý đề phòng người khác, thậm chí đôi lúc cảnh giác quá mức cần thiết. Họ thích đích thân làm việc của mình mà không muốn người khác xen vào. Do thiếu sự giúp đỡ từ bên ngoài nên thường phải chịu vất vả, khổ cực, song cuối cùng vẫn sẽ gặt hái thành Công, có thể hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Đường cổ tay có hình dây xích

Đường chỉ cổ tay có hình dây xích

Đường chỉ cổ tay có vân hình chữ thập

Người có đường này xuất thân trong gia đình nghèo khổ, những năm đầu lập nghiệp rất vất vả, phải tự lực cánh sinh, làm việc gì cũng phải tự tìm các giải quyết.

Đường cổ tay có vân hình chữ thập

Đường chỉ cổ tay có vân hình chữ thập

Đường chỉ cổ tay có vân hình tam giác

Người có đường này thông minh hơn người, thích mạo hiểm, có hứng thú tìm kiếm sự vật thần bí, hơn nữa có năng lực cảm nhận nhất định, có thể phán đoán chính xác trạng thái phát triển của một số sự vật.

Đường cổ tay có vân hình tam giác

Đường chỉ cổ tay có vân hình tam giác

NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ CỔ TAY CẦN CHÚ Ý

Đường chỉ cổ tay đứt đoạn liên tục

Đường mờ nhạt, không rõ, lại bị đứt đoạn liên tục cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt, thậm chí trong người đang mắc bệnh mãn tính, gây ảnh hưởng tới thể lực và tinh thần.

Đường cổ tay đứt đoạn liên tục

Đường chỉ cổ tay đứt đoạn liên tục

Đường chỉ cổ tay hình vòng cung

Xuất hiện đường này cho thấy tình trạng sức khỏe không tốt, nên phải hết sức chú ý. Rất có thể chức năng nội tạng gặp vấn đề, hoặc sẽ có bệnh tích tụ nhiều năm, không nên làm việc quá sức, nếu không bệnh phát ra sẽ gây hậu quả khôn lường. Nếu là phụ nữ thì sẽ gặp triệu chứng đau bụng kinh.

Đường cổ tay hình vòng cung

Đường chỉ cổ tay hình vòng cung

Đường chỉ cổ tay bị đường sức khỏe xuyên qua

Đường sức khoẻ xuyên qua cho thấy thể chất suy yếu, từ nhỏ đã hay ốm đau bệnh tật, cần chú ý ăn uống và thói quen sinh hoạt hàng ngày, tránh làm việc quá sức mà sinh bệnh. Nếu là nam giới, cần tránh sa đà vào tửu sắc.

 

 

Đường cổ tay bị đường sức khỏe xuyên qua

Đường chỉ cổ tay bị đường sức khỏe xuyên qua

Đường chỉ cổ tay là những nét đứt lộn xộn

Đường phân thành nhiều nhánh lộn xộn cho thấy thể lực suy yếu, tinh thần rệu rã, dễ gặp rắc rối về mặt giấc ngủ, sẽ xảy ra hiện tượng thần kinh suy yếu. Nếu là nữ giới thì cần phòng bệnh phụ khoa, Có khả năng còn gặp khó khăn trong chuyện mang thai và sinh nở.

Đường cổ tay là những nét đứt lộn xộn

Đường chỉ cổ tay là những nét đứt lộn xộn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *