Phân tích về đường tình dục trên bày tay - Daktra

Phân tích về đường tình dục trên bày tay

Đường tình dục là đường hình cũng xuất phát từ gò Thổ tinh phía dưới ngón giữa kéo dài tới gần ngón cái. Đường này phản ánh những bệnh tật liên quan tới tình dục, cũng phản ánh thời gian gần đây quá mệt mỏi, nên chức năng tình dục suy giảm.

PHÂN TÍCH VỀ ĐƯỜNG TÌNH DỤC

Đường tình dục còn gọi là đường phóng túng, độ dài của đường này có lúc vượt qua đường sinh mệnh, cũng có lúc tới vị trí gò Địa. Vai trò của đường này giống với đường sức khỏe, chủ yếu được dùng để phán đoán tình trạng sức khoẻ của cơ thể. Nếu chức năng cơ thể kém thì sẽ xuất hiện đường tình dục, xuất hiện càng nhiều đường thì cho thấy tình hình càng nghiêm trọng, cho thấy sức lực đang bị tiêu hao đáng kể, gây ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày. Từ đường tình dục có thể quan sát được rất nhiều sự việc như lạm dụng thuốc, mất ngủ trong thời gian dài, tình dục vô độ, nghỉ ngơi không đủ, làm việc quá sức.

ĐƯỜNG TÌNH DỤC PHẢN ÁNH CÁC TÌNH TRẠNG LIÊN QUAN TỚI CUỘC SỐNG TÌNH DỤC

Đường tình dục ngắn, nông và nhỏ

Tức đường tình dục ngắn, mờ, nhìn không rõ, cho thấy mặc dù có rất nhiều sở thích xấu, song biết cách kiểm soát bản thân nên sẽ không bị lún sâu vào đam mê, vẫn có thể hối cải và trở về với chính mình. Tuy nhiên nếu có đường vẫn nhỏ cắt ngang đường sinh mệnh thì cho thấy phải trải qua đau khổ tột cùng mới có thể tỉnh ngộ.

Đường tình dục ngắn, nông và nhỏ

Đường tình dục ngắn, nông và nhỏ

Đường tình dục ở bên cạnh gò nguyệt

Đường tình dục ở bên cạnh gò Nguyệt cho thấy làm việc và nghỉ ngơi không theo quy luật, hơn nữa còn có rất nhiều sở thích xấu, đặc biệt là thích la cà tại các quán bar. Song bản thân lại không thể hạ quyết tâm thay đổi thói xấu này, chỉ ngày càng lún sâu mà không thể tỉnh ngộ, do vậy đã ảnh hưởng tới tiền đồ sự nghiệp của bản thân.

Đường tình dục bên cạnh gò nguyệt

Đường tình dục bên cạnh gò nguyệt

Đường tình dục lượn sóng

Đường tình dục lượn sóng là chỉ đường tình dục có hình dạng uốn lượn như làn sóng hoặc có vấn tạp chạy qua đường sinh mệnh, cho thấy người này thường xuyên gặp trở ngại trong quan hệ giao tiếp, từ đó gây ra rất nhiều xích mích và rắc rối, cần người khác giúp đỡ thì mới có thể thoát khỏi tình cảnh này một cách êm xuôi.

Tướng tay của người thích sống độc thân

Đường tình dục lượn sóng

Đường tình dục lượn sóng

PHƯƠNG PHÁP LÀM THAY ĐỔI VẬN THẾ KHI XUẤT HIỆN ĐƯỜNG TÌNH DỤC XẤU

Đường tình dục liên tục đứt đoạn

Xuất hiện tình trạng này cho thấy có nhu cầu rất cao đối với tình dục, thậm chí là tới mức không thể làm chủ được bản thân. Nếu thời thiếu niên xuất hiện đường tình dục kiểu này trên tay thì cho thấy có dấu hiệu “ăn trái cấm”, sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực nhất định tới việc học tập và sự phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

Lời khuyên khai vận: Người có tướng tay này đa phần ở trong trạng thái khao khát tình dục, một khi bị kích thích thì sẽ không thể kiểm soát được bản thân, muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân không hề đơn giản, cần tới bác sĩ chuyên khoa khám để được tư vấn.

Tướng tay phán đoán tình yêu và tính cách Nữ giới

Đường tình dục hiện rõ nét

Đường tình dục hiện rõ nét trên bàn tay là chỉ đường hình cung tại mé bàn tay hiện lên rất rõ, cho thấy người này có ham muốn tình dục mãnh liệt. Nếu đường vân quá rõ, lại sâu và dài thì cho thấy ham muốn vật chất quá lớn. Hơn nữa, sẽ không tuân thủ quy luật sống bình thường, mà đảo lộn trật tự ngày đêm. Ngoài ra còn có thể xảy ra tình trạng uống rượu say khướt hoặc lạm dụng thuốc. Trong cuộc sống tiêu xài vô độ, khiến cả đời vất vả khổ sở.

Lời khuyên khai vận: Cần biết kiểm soát hợp lý dục vọng bản thân, không nên quá tôn sùng vật chất, nếu có được trái tim yêu thương, biết xử lý mọi chuyện mềm mỏng thì tin rằng bạn sẽ làm chủ được bản thân, không để đánh mất mình vì ham muốn vật chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *