Tướng tay phán đoán tình yêu và tính cách Nữ giới - Daktra

Tướng tay phán đoán tình yêu và tính cách Nữ giới

Đừng nói phụ nữ trên thế giới này chỉ có hai kiểu: xinh đẹp và xấu xí. Phụ nữ là loài động vật có tính cách phức tạp nhất trên thế gian từ xưa tới nay. Nhờ có tướng tay giống như một tấm gương, có thể soi tỏ tâm hồn phức tạp, đa biến của họ.

Tướng tay dịu dàng

Bàn tay có nhiều vấn nhỏ, kiểu người này dịu dàng, tinh tế, khả năng cảm thụ cao, cũng dễ bị tổn thương. Nếu lại thêm đường trí tuệ uốn cong tại vị trí gò Nguyệt (A) là mẫu người phụ nữ lãng mạn, nữ tính.

tướng tay dịu  dàng

Tướng tay dịu dàng

Tướng tay mạnh mẽ

Phụ nữ có ngón cái to và thô tính tình cứng rắn, hung hăng hơn nam giới. Nếu đường sinh mệnh là một đường cong và rõ Hát (A) là mẫu phụ nữ kiên nhẫn. Nếu lại thêm điểm khởi đầu của đường trí tuệ nhân cách với đường sinh mệnh (B), đường tình cảm rất dài (C) là mẫu phụ nữ mạnh mẽ có thể dựa dẫm.

tướng tay mạnh mẽ

Tướng tay mạnh mẽ

Tướng tay mẹ hiền vợ đảm

Đường tình cảm cong hướng lên trên, kéo dài tới giữa ngón trỏ và ngón giữa (A) cho thấy đây là mẫu phụ nữ dịu dàng, chu đáo, quan tâm chăm sóc người khác từng li từng tí. Nếu đường trí tuệ uốn cong tại nửa trên gò Nguyệt (B) là mẫu người phụ nữ thông minh, giỏi giao tiếp, am hiểu kiến thức xã hội.

Tướng tay mẹ hiền vợ đảm

Tướng tay mẹ hiền vợ đảm

Tướng tay phóng khoáng

Khi duỗi thẳng bàn tay nếu khoảng cách giữa các ngón tay khá rộng cho thấy đây là mẫu người phụ nữ năng nổ, hoạt bát. Nếu điểm xuất phát của đường trí tuệ nhân cách với đường sinh mệnh (A) là người bạo dạn, thích mạo hiểm. Nếu lại có đường tình dục (B) và dải Kim tinh (C) là mẫu phụ nữ nhiệt tình, phóng khoáng.

Tướng tay phóng khoáng

Tướng tay phóng khoáng

Tướng tay thông minh lanh lợi

Phụ nữ có đường tình cảm thẳng, kéo dài tới gò Mộc tinh (A) điềm đạm, bình tĩnh, giỏi tính toán. Nếu điểm xuất phát của đường trí tuệ trùng với đường sinh mệnh (B) thì là người thận trọng, chu đáo. Nếu lại thêm xuất hiện một đường vẫn rõ nét, kéo dài hướng lên trên tại gò Mộc tinh (C) là mẫu người phụ nữ có mục tiêu khá cao, thích theo đuổi địa vị, danh dự.

Tướng tay thông minh lanh lợi

Tướng tay thông minh lanh lợi

Tướng tay cảm tính

Người có ngón tay thon dài, đẹp đa số rất có cá tính. Nếu gò Kim tinh hoặc gò Nguyệt dài nhỏ, gò Thủy tinh có màu hồng nhạt thì cho thấy là mẫu người phụ nữ có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Nếu lại có thêm dải Kim tinh cho thấy yêu khá nhiều.

Tướng tay cảm tính

Tướng tay cảm tính

Tướng tay vô cảm

Người có bàn tay ít vân nhỏ, đường trí tuệ kéo dài tới gò Hỏa tinh thứ hai (A) rất chú trọng thực tế. Nếu đường tình cảm là một đường thẳng và không phân nhánh (B) lại thiếu sự dịu dàng nữ tính.

Tướng tay vô cảm

Tướng tay vô cảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *