Xem tướng tay giúp lựa chọn nghề nghiệp phù hợp - Daktra

Xem tướng tay giúp lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

LẬP KẾ HOẠCH CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẢN THÂN

Khi mới bắt đầu đi làm, hầu hết mọi người đều chưa thể tìm ra ngay nghề nghiệp lý tưởng mà mình mơ ước, nếu chịu khó quan sát đường công danh thì có thể biết được lúc nào bản thân sẽ thoát ra khỏi sự bế tắc trong việc lựa chọn nghề nghiệp, và tìm thấy phương hướng sự nghiệp đích thực của mình.

ĐƯỜNG VẬN MỆNH PHẢN ÁNH THÔNG TIN VỀ CÔNG VIỆC

Đường vận mệnh có thể giúp bạn lập kế hoạch cho sự nghiệp tương lai, hướng dẫn bạn tìm ra lối đi của cuộc đời.

Đường vận mệnh đổi hướng

Khi đường vận mệnh có sự thay đổi hướng đi cho thấy gần đây công việc có biến động, song chỉ cần đường vận mệnh không đứt đoạn thì không có biến động gì lớn. Không phải là tìm thấy một công việc hoàn toàn mới, mà rất có thể chỉ là thay đổi vị trí công tác trong công ty.

Đường vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau

Vân bàn tay đứt đoạn cho thấy có sự thay đổi lớn, song đứt đoạn cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đường vận mệnh đứt đoạn và chồng lên nhau cho thấy bản thân sẽ quyết định cần phải thay đổi công việc. Khoảng cách tại chỗ chồng lên nhau sẽ phản ánh mức độ thay đổi công việc, nếu khoảng cách khá rộng thì cho thấy sẽ chuyển sang ngành nghề hoàn toàn mới, vì thế chỗ ở cũng sẽ thay đổi theo.

Nếu trên đường vận mệnh xuất hiện vẫn ngang thì cho thấy sẽ xảy ra khó khăn, có thể một số sự việc rất gây ảnh hưởng tới công việc.

Nếu vẫn bàn tay đứt đoạn toàn bộ thì cho thấy bị ép buộc phải thay đổi công việc, mà sự thay đổi này là không thể kháng cự. Ngoài ra cũng có thể là do có vấn đề về sức khoẻ mà mất đi cơ hội làm việc, bị công ty cắt giảm biên chế.

ĐƯỜNG CÔNG DANH PHẢN ÁNH THÔNG TIN VỀ CÔNG VIỆC

Đường công danh phản ánh chân thực và chi tiết mức độ phát triển sự nghiệp của một người, hơn nữa còn có thể đánh giá tình trạng phát triển sự nghiệp của người đó.

Có một đường công danh

Đường công danh tượng trưng cho sự nghiệp có thành công hay không. Đường công danh sâu và đậm cho thấy tràn đầy niềm vui và thỏa mãn đối với công việc, làm việc gì đều có thể được người khác công nhận và có được thù lao hậu hĩnh.

Có nhiều đường công danh

Trên bàn tay có nhiều đường công danh cho thấy là người đa tài đa nghệ, thường có thể chứng tỏ tài năng xuất sắc của mình trên nhiều lĩnh vực, có thể đảm đương và hoàn thành xuất sắc các công việc khác nhau. Kiểu người này không chịu được sự cô đơn, luôn thích thể hiện mình, khá nhạy cảm, có thể tập trung sự chú ý vào những hứng thú khác nhau. Ngoài ra, người có tướng tay này còn có khả năng thích ứng rất tốt, có thể duy trì thái độ tích cực đối với công việc.

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ PHẢN ÁNH THÔNG TIN VỀ NGHỀ NGHIỆP

Thông qua quan sát đường trí tuệ, cũng có thể biết được bạn có thích hợp với công việc hiện tại hay không, bởi vì đường trí tuệ thể hiện cách suy nghĩ và trạng thái tâm lý của con người, tham khảo hình thái của đường trí tuệ, có thể tìm ra phương hướng phát triển sự nghiệp của mình chính xác hơn.

Đường trí tuệ uốn cong

Đường trí tuệ được dùng để phán đoán về phương hướng lựa chọn nghề nghiệp của con người, nên theo lĩnh lực nghiên cứu khoa học hay lĩnh vực tư duy sáng tạo. Nếu đường trí tuệ trên bàn tay có hình dạng vòng cung thì cho thấy người này có tư duy sáng tạo (lateral thinking), thích hợp theo đuổi ngành nghề liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật hoặc văn học. Kiểu người này còn có khả năng giao tiếp rất tốt, biết tạo không khí cởi mở, thân thiết, do vậy nếu theo đuổi ngành nghề như truyền thông, quảng cáo thì cũng có thể gặt hái thành công. 

Đường trí tuệ dài và thẳng

Trên tay có đường trí tuệ kiểu này cho thấy tư duy logic rất tốt, có thể phán đoán lý tính đối với cuộc sống, rất có hứng thú đối với những ngành nghề như khoa học, cơ khí hoặc thương mại. Đường trí tuệ rất dài cho thấy có thể chuyên tâm vào công việc, hơn nữa có thể đạt thành tích tốt. Đường trí tuệ rất thẳng, cho thấy người này rất thực tế.

TƯỚNG TAY GIÚP BẠN LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP

Mỗi ngành nghề đều có yêu cầu công việc cụ thể và quy tắc nghề nghiệp riêng, chẳng hạn, kế toán đòi hỏi phải có khả năng tính toán giỏi, nhà thiết kế trang phục cần có khiếu thẩm mỹ nhất định. Chỉ có lựa chọn đúng ngành nghề thích hợp thì mới có thể phát huy triệt để tài năng của bản thân trong công việc. Thực ra, tướng tay đã mang những dấu hiệu đặc biệt phản ánh một người thích hợp làm nghề gì. 

Tướng tay làm giám đốc

Gò Mộc tinh tương đối phát triển, cho thấy người này có khả năng làm lãnh đạo, có năng lực phán đoán cao siêu và khả năng quyết sách quyết đoán. Mẫu người này rất coi trọng chất lượng công việc của bản thân, vì thể khó tránh khỏi tạo áp lực lớn cho bản thân, điều này có thể thấy rõ từ ký hiệu áp lực trên các đầu ngón tay.

Tướng tay giám đốc

Tướng tay giám đốc

Tướng tay làm y tá

Từ những đường vẫn y học trên bàn tay thì có thể thấy người này sinh ra đã thích quan tâm và chăm sóc người khác, thường đứng ra bảo vệ, giúp đỡ những người yếu hơn mình, hơn nữa còn coi việc bảo vệ người khác là sứ mệnh tôn quý của bản thân. Những người làm nghề liên quan tới y học đều xuất hiện ký hiệu vân tay này. Ngoài ra, vẫn ngón tay có hình vòng cung còn cho thấy người đó có tác phong làm việc nghiêm chỉnh, gò Nguyệt phát triển cũng cho thấy họ có thể chăm sóc chu đáo trước những đòi hỏi của người bệnh. 

Tướng tay làm nông dân

Ngón cái và phần gốc bàn tay rất phát triển cho thấy người này có bản năng dồi dào, gò Nguyệt phát triển còn cho thấy rất nhạy cảm với sự biến đổi của thời tiết. Người có tướng tay này có thể hòa nhập rất tốt với giới tự nhiên, sẽ gặt hái thành công trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nhà thực nghiệm

Bàn tay hình vuông và ngón tay thô ngắn cho thấy người này có kỹ xảo xử lý công việc, am hiểu thực tế, nếu 10 ngón tay đều có vấn hoa tay thì càng cho thấy người này có thể chuyên tâm làm việc, nếu ngón cái thằng đứng thì chứng tỏ tính cách rất quả cảm.

Tướng tay nhà thực nghiệm

Tướng tay nhà thực nghiệm

Tướng tay làm người mẫu

Bàn tay nhỏ nhắn, ngón tay xinh xắn, có 3 đầu ngón tay đều nhọn cho thấy đây là người có thẩm mỹ rất tốt, phong thái tao nhã, thích hợp với nghề người mẫu. Ngoài ra, bàn tay có đường vận mệnh đứt đoạn sẽ bộc lộ ra được tính chất biến động liên tục của nghề người mẫu.

Tướng tay nhà văn

Ngón út thon dài và thẳng cho thấy có năng khiếu nhất định về mặt văn chương chữ nghĩa, hơn nữa thích tìm hiểu cho rõ ngọn ngành. Đường trí tuệ rõ ràng cho thấy đây là người lý tính mạnh hơn cảm tính. Các ngón tay mở rộng thì rất hoạt bát, lanh lợi, có thể tiếp thu sự việc mới mẻ. Khe hổ khẩu (giữa ngón cái và ngón trỏ) nhỏ cho thấy bẩm sinh đã có tố chất trở thành một nhà văn lớn.

Tướng tay nhà văn

Tướng tay nhà văn

Tướng tay diễn viên

Đường công danh rõ ràng, cho thấy có thể giành được sự hâm mộ của quần chúng và sự thành công. Vân hình sao trên gò Thái dương là dấu hiệu dự báo trở thành người nổi tiếng. Nếu đường trí tuệ phân nhánh ở đoạn đầu cho thấy là người linh hoạt, khéo léo, có khả năng thích ứng, có tài biểu diễn. Ngoài ra, người có đường vận mệnh xuất phát từ gò Nguyệt cũng thích hợp làm diễn viên.

Tướng tay vận động viên

Người có đôi tay rắn chắc và dày thích hợp làm vận động viên. Người có đường trí tuệ kéo dài gần gò Hỏa tinh thứ hai thích thể thao. Người có đôi tay rắn chắc, đường vận mệnh không hiện rõ hoặc đường công danh và đường vận mệnh trùng nhau có thể giành được thành tích vang dội nếu làm vận động viên.

Tướng tay bác sĩ

Người có tay to nhưng lòng bàn tay lại rất nhỏ, ngón tay khá dài thì là người thận trọng. Đường trí tuệ dài và rõ ràng, đường tình cảm tương đối rõ nhưng lộn xộn thì bình tĩnh và có khả năng phán đoán rất tốt, thích hợp làm bác sĩ.

Tướng tay luật sư

Người có đầu ngón tay hình vuông có thể tuân thủ pháp luật và trật tự. Ngón trỏ dài, trên gò Mộc tinh có vân hình vuông hoặc đường vẫn hướng lên trên cho thấy đây là người rất có chí hướng, có tài chỉ huy. Người có gò Hỏa tinh thứ hai mở rộng dám chiến đấu vì chính nghĩa.

Đầu ngón tay hình vuông thích hợp nghề luật sư

Đầu ngón tay hình vuông thích hợp nghề luật sư

Tướng tay phán đoán tình yêu và tính cách Nữ giới

Tướng tay phán đoán tình yêu và tính cách của Nam giới

Tướng tay thương nhân

Ngón tay mềm mại, đường trí tuệ phân nhánh hướng lên trên là người giỏi kinh doanh. Đường tình cảm mềm mại, uốn cong và phân nhiều nhánh có năng lực gắn kết mọi người, cung cấp dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. 

Người làm công tác truyền thông

Người có tay hình phong (gió) thích hợp theo đuổi công việc liên quan tới truyền thông, thu thập tin tức. Ngón út dài thì giỏi giao tiếp, có khả năng sáng tác với tốc độ nhanh. Ngoài ra, người có đường vận mệnh kéo dài xuất phát từ gò Nguyệt hoặc có dải Kim tinh cũng đều thích hợp với ngành nghề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *