Tướng tay của người hùng nơi công sở - Daktra

Tướng tay của người hùng nơi công sở

TƯỚNG TAY CỦA NGƯỜI HÙNG NƠI CÔNG SỞ

Môi trường làm việc cũng cạnh tranh khốc liệt như một chốn giang hồ. Tuy không có cảnh đâm chém đầu rơi máu chảy, song khó tránh khỏi thù hận, đố kỵ lẫn nhau, có một tướng tay tốt làm bùa hộ mệnh thì có thể yên tâm theo đuổi những việc mình muốn, đảm bảo “đánh đâu thắng đấy”. Hãy xem những phân tích dưới đây để biết bạn có tướng tay “người hùng nơi công sở “ không nhé!

ĐƯỜNG VẬN MỆNH THẲNG TẮP NHƯ TRỤ CHỐNG TRỜI

Là chỉ đường vận mệnh hoàn chỉnh, không bị đứt đoạn, rõ ràng và thẳng tắp, cho thấy người này có ý chí mạnh mẽ, có thể dũng cảm tiến lên phía trước, không sợ bất cứ khó khăn nguy hiểm nào.

Đường vận mệnh thẳng tắp

Đường vận mệnh thẳng tắp

ĐƯỜNG CÔNG DANH RÕ NÉT

Là chỉ vân thẳng đứng dưới ngón áp út, cho thấy đây là người nhiệt tình, cởi mở, lạc quan yêu đời, có “mánh khóe” giao tiếp nhất định, sẽ kết giao được với rất nhiều người có cùng chí hướng ở bên ngoài, nhờ đó có tác dụng thúc đẩy rất lớn đối với sự nghiệp của bản thân.

Đường công danh rõ nét

Đường công danh rõ nét

Xem tướng tay giúp lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Tướng tay phán đoán tình yêu và tính cách Nữ giới

ĐƯỜNG TRÍ TUỆ CÓ ĐOẠN CUỐI CONG LÊN

Đường trí tuệ có đoạn cuối cong lên cho thấy lượng chất xám trong não cao, làm việc gì cũng đều có thể tính toán kỹ càng để mong đạt được lợi ích thiết thực. Tuy nhiên do có hoài bão quá lớn lao đối với sự nghiệp nên đã coi nhẹ chuyện tình cảm, thậm chí còn để xảy ra mâu thuẫn trong quan hệ giao tiếp, cần chú ý khắc phục tình trạng này.

Đường trí tuệ có đoạn cuối cong lên

Đường trí tuệ có đoạn cuối cong lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *