Tướng tay phú quý và thành công - Daktra

Tướng tay phú quý và thành công

TỪ TƯỚNG TAY PHÁN ĐOÁN VỀ SỰ PHÚ QUÝ VÀ THÀNH CÔNG

Người bình thường đều sẽ cho rằng có vận may mắn thì sẽ có tài vận, nhưng thực ra hai điều này có sự khác biệt. Tướng tay của con người chỉ có thể phản ánh được quan niệm về tài sản của người đó, chẳng hạn như người có đôi tay dày thì sẽ có được tài sản bằng sự nỗ lực hết mình, còn người có đôi tay mềm mại lại luôn muốn “ngồi mát ăn bát vàng”, do đó muốn biết cụ thể ra sao, có thể phán đoán dựa vào một số đặc trưng trên bàn tay.

MỐI QUAN HỆ GIỮA ĐẶC ĐIỂM CỦA NGÓN TAY VÀ TÀI SẢN

Mọi người thường dùng những câu kiểu như “tiêu tiền như nước”, “tiêu hoang vô độ” để hình dung về một người tiêu xài tiền bạc phung phí, thực ra nhìn vào ngón tay của con người có thể thấy được rất nhiều thông tin liên quan tới tài sản. 

Chẳng hạn như, ngón trỏ thẳng cho thấy là người không màng danh lợi, không bị tiền bạc chi phối. Ngón trỏ nghiêng về phía ngón cái cho thấy thích mạo hiểm đầu tư, có thể trở thành nhà đầu tư khét tiếng. Ngón trỏ dựa vào ngón giữa cho thấy xử lý công việc chu đáo thận trọng, nếu khoảng cách giữa hai ngón tay rất gần thì cho thấy người này làm bất cứ việc gì cũng đều đáng tin cậy, sẽ không đầu tư mạo hiểm. Ngón giữa khá ngắn cho thấy danh dự và uy tín rất kém, không đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc.

GÒ MỘC TINH CÓ VÂN HÌNH SAO, DANH VỌNG CAO

Kiểu tướng tay này cho thấy thành công và tài sản sẽ cùng tới với người này, cho nên người này thường có vận số rất tốt, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng mỹ mãn, hơn nữa sẽ có danh vọng nhất định trong xã hội.

TRÊN GÒ THÁI DƯƠNG CÓ VÂN HÌNH SAO, TÀI HOA SIÊU VIỆT

Vân hình sao xuất hiện đơn độc trên gò Thái dương cho thấy người này có tài năng bẩm sinh phi thường, hơn nữa sẽ nhờ vào đó mà có được danh tiếng và của cải.

TRÊN ĐƯỜNG CÔNG DANH CÓ VÂN HÌNH SAO, SẼ CÓ CỦA CẢI BẤT NGỜ

Vân hình sao xuất hiện đơn độc trên bàn tay (như hình 1) cho thấy người này rất có tài, hơn nữa có thể gặt hái thành công, nếu vân hình sao xuất hiện trên đường công danh cho thấy sẽ có vận thế vô cùng tốt đẹp.

Xem tướng tay giúp lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

Tướng tay của người hùng nơi công sở

NGÓN ÁP ÚT DÀI HƠN NGÓN GIỮA, LÀ KẺ CỜ BẠC

Ngón áp út rất dài, còn dài hơn cả ngón giữa (như hình 2) là tướng tay của kẻ cờ bạc.

Tướng tay phú quý và cờ bạc

Tướng tay phú quý và cờ bạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *