Xem tay nhận biết trạng thái tinh thần và thể chất - Daktra

Xem tay nhận biết trạng thái tinh thần và thể chất

XEM TAY ĐỂ BIẾT TRẠNG THÁI TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT

Dù là biến đổi tâm lý hay sinh lý, đều có thể phản ánh qua tướng tay. Thông qua việc quan sát một số đường vân cụ thể, chúng ta có thể hiểu rõ trạng thái tinh thần và thể chất của bản thân, cũng sẽ dễ dàng nhận biết trong người có mắc bệnh hay không.

KHÔNG BỊ ỐM ĐAU, BỆNH TẬT

Người có đường sinh mệnh sâu và rõ nét, lại kéo dài (A) thì rất mạnh khoẻ; người có đường trí tuệ (B) hoặc đường tình cảm (C) không lộn xộn

mà kéo dài, rõ nét, không phải lo lắng về chuyện ốm đau hoặc bị thương. Màu sắc tay hồng hào, tươi tắn cho thấy được bình an, khoẻ mạnh.

tướng tay không đau ốm bệnh tật

Tướng tay không đau ốm bệnh tật

DẤU HIỆU CHO THẤY MẮC BỆNH VỀ TINH THẦN VÀ THỂ CHẤT

Đường tình cảm phân rất nhiều nhánh chúc xuống dưới (A) cho thấy dễ bị mệt mỏi khi lao động hoặc làm việc. Lại thêm có nhiều đường trở ngại (B) và đường tài vận lộn xộn (C) cho thấy mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần do quá căng thẳng.

Dấu hiệu cho thấy mắc bệnh về tinh thần và thể chất

Dấu hiệu cho thấy mắc bệnh về tinh thần và thể chất

KHÔNG CHÚ Ý GIỮ GÌN SỨC KHOẺ

Đường sinh mệnh phân thành nhiều nhánh lộn xộn ở đoạn cuối (A) cho thấy người này dễ mắc bệnh về dạ dày do ăn uống không điều độ hoặc sống không theo quy luật. Nếu lại thêm đường sinh mệnh phụ (B) lộn xộn thì có thể sống rất phóng túng nên ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Tướng tay không chú ý giữ gìn sức khỏe

Tướng tay không chú ý giữ gìn sức khỏe

GẦY YẾU VÀ MẠNH KHOẺ

Bàn tay nhỏ, dài, có đường sinh mệnh hình dây xích phức tạp (A) cho thấy cơ thể gầy gò, yếu ớt. Tuy nhiên, nếu có đường sinh mệnh phụ (B) hoặc có đường vận mệnh (C) thẳng đứng thì cho thấy là người khoẻ mạnh hơn vẻ bề ngoài.

Tướng tay gầy yếu và mạnh khỏe

Tướng tay gầy yếu và mạnh khỏe

DỄ CHÁN NẢN

Đường trí tuệ uốn cong, kéo dài thiếu sức mạnh, phần cuối cùng chúc hẳn xuống (A) cho thấy là người dễ chán nản, suy nghĩ quá nặng nề. Nếu có nhiều đường trở ngại (B) cắt ngang đường sinh mệnh thì cho thấy tâm tư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng.

Tướng tay dễ chán nãn

Tướng tay dễ chán nãn

MẪN CẢM TRƯỚC CHẤT KÍCH THÍCH

Có rất nhiều vấn nhỏ vụn nằm ngang ở trên gò Nguyệt thì cho thấy nội tạng rất dễ bị ảnh hưởng không tốt bởi những thực phẩm hoặc chất gây kích thích như rượu, thuốc hoặc cà phê.

Tướng tay mẫn cảm với chất kích thích

Tướng tay mẫn cảm với chất kích thích

Tướng tay của người mệt mỏi, suy nhược

Tướng tay phản ánh thể lực dồi dào, giàu sức sống

NGUYÊN KHÍ YẾU, TỔN THƯƠNG CƠ THỂ

Đường tình cảm lộn xộn, có nhiều vấn nhỏ nằm dọc cho thấy tính tình dễ nổi nóng, làm tăng thêm gánh nặng cho tim. Nếu trên đường trí tuệ có vân hình đảo hoặc bị đứt đoạn ở giữa thì cho thấy khả năng chú ý dễ bị phân tán, nên cẩn thận xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Tướng tay cho thấy nguyên khí yếu

Tướng tay cho thấy nguyên khí yếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *