Giải thích ý nghĩa các đường chỉ tay trên lòng bàn tay - Daktra

Giải thích ý nghĩa các đường chỉ tay trên lòng bàn tay

Ý NGHĨA CÁC ĐƯỜNG CHỈ TAY TRÊN LÒNG BÀN TAY

Nếu coi lòng bàn tay là một bức bản đồ thu nhỏ thì các đường vân, đường chỉ trên lòng bàn tay có thể được xem là những con đường nhỏ. Những con đường nhỏ này sẽ tạo ra những biến đổi khác nhau do những phản ứng hoá học khác nhau trong cơ thể con người, ghi lại dấu ấn về rất nhiều sự việc đã trải qua.

Trong lòng bàn tay con người xuất hiện vân ngôi sao (đường vân có hình dạng giống ngôi sao) cho thấy năng lượng trong cơ thể con người tại thời điểm đó khá dồi dào, xuất hiện vẫn đảo (đường vân có hình dạng giống hòn đảo nhỏ) cho thấy cơ thể con người đang yếu đi, xuất hiện vân tứ giác (đường vân có hình tứ giác) tượng trưng cho “gặp dữ hoá lành”, dù có gặp tai hoạ cũng không đáng lo ngại.

Dưới đây là những giải thích và phân tích về các đường vân chính trên lòng bàn tay.

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh được cho là tốt nếu nó kéo dài hướng về gò bàn tay, cho thấy sẽ gặp vận tốt, làm việc gì cũng thuận lợi; còn đường sinh mệnh bị cho là xấu nếu xuất hiện các vấn ngôi sao, vận chữ thập và vẫn đảo trên đường sinh mệnh, nếu những vấn này không đánh dấu sự việc đã qua thì chính là lời cảnh báo nghiêm trọng cho sự việc sắp xảy ra, do vậy cần chuẩn bị đề phòng tốt. Ngoài ra, nếu đường sinh mệnh đứt đoạn thì cho thấy năng lượng cơ thể đột nhiên suy sụp, song nếu vị trí đứt đoạn rõ nét thì cho thấy vận thế xấu chỉ là tạm thời. Còn nếu đứt đoạn chồng chéo lên nhau cho thấy không thể cứu vãn nổi.

Muốn biết rõ nội dung liên quan và thời gian xảy ra sự việc cụ thể, trước hết cần đánh dấu các giai đoạn tuổi trên lòng bàn tay, sau đó quan sát đặc trưng của giai đoạn tuổi cần đoán, từ đó suy đoán tình hình sự việc xảy ra. Đương nhiên, phương pháp này không thật chuẩn xác, cần phân tích dựa theo tình hình cụ thể.

Đường trí tuệ

 

Đường trí tuệ

Đường trí tuệ phản ánh đặc điểm tính cách của con người, phản ánh. trạng thái tâm lý của con người, đường này cũng giống như mạch đập của tâm hồn, ghi lại mọi diễn biến tâm tư, tình cảm và sự tích luỹ tri thức của con người. Khi con người suy nghĩ sáng suốt và thấu đáo, đường trí tuệ sẽ

điểm cao; ngược lại khi tâm tư chán nản, ủ rũ thì đường trí tuệ sẽ ở điểm thấp. Thông qua phương pháp đánh dấu giai đoạn tuổi trên lòng bàn tay, cũng có thể tìm hiểu về các đường vẫn nhỏ trên đường trí tuệ, biết được những sự việc đã xảy ra trước đây và đến giờ vẫn ảnh hưởng tới mình, để có sự chuẩn bị trước.

Đường vận mệnh

Đường vận mệnh

Nhắc tới vận mệnh, thuyết đoán mệnh thường cho rằng, đây là quy ước mà ông trời đã sắp đặt sẵn, khi chúng ta tới với thế giới này thì quy ước này đã được ký kết, không thể thay đổi, thậm chí không thể biết trước được. Kỳ thực, đường vận mệnh trên lòng bàn tay cũng có thể khiến chúng ta nhìn thấu một số “manh mối” nào đó trong vận mệnh. Thực tế thì con người luôn ở trong trạng thái sáng tạo vận mệnh của bản thân, chỉ là nhiều khi chúng ta không biết mà thôi. Rất nhiều người đã dự đoán trước được những sự việc sẽ xảy ra trong tương lai nhờ vào những đường vân trên lòng bàn tay, kết quả của sự biến đổi hoá học trong cơ thể con người. Đường vận mệnh có sự thay đổi trước khi xảy ra sự việc, bởi vậy chúng ta hoàn toàn có thể tìm cát tránh hung nhờ vào việc quan sát đường vận mệnh.

Dự đoán vận thế từ việc quan sát đường vận mệnh, tuy phức tạp hơn So với các đường vẫn khác, song phương pháp vẫn tương tự như vậy, cũng là thông qua cách đánh dấu độ tuổi trên lòng bàn tay, tìm ra bước ngoặt hay sự việc trọng đại trong cuộc đời. Đường vận mệnh đứt đoạn hoặc phân nhánh đều sẽ tương ứng với sự việc nào đó xảy ra bên cạnh chúng ta, do vậy cần quan sát cẩn thận để có thể đón cát tránh hung.

Điều cần chú ý là khi dự đoán tình hình cụ thể và thời gian xảy ra sự việc, ngoài dựa vào những đường vẫn trên lòng bàn tay, còn cần kết hợp với các đặc trưng của bộ phận khác của cơ thể để có kết quả phán đoán chính xác hơn.

Tên gọi và ý nghĩa của các kí hiệu đường vân trên lòng bàn tay

Trên lòng bàn tay có rất nhiều hình dáng khác nhau, những hình này được gọi là ký hiệu. Kí hiệu có khi phản ánh diễn biến tốt, có khi phản ánh diễn biến xấu, đóng vai trò quan trọng đối với việc phán đoán vận thế, dưới đây là những tên gọi và ý nghĩa của các ký hiệu đường vân trên lòng bàn tay:

Xem tướng tay, tuyệt chiêu lựa chọn nhân tài thời cổ đại

Vân hình đảo

Đường vân bị đứt tạo thành hình giống như con mắt, cho thấy rõ người này vận thế tạm thời xấu, vân này xuất hiện ở những vị trí đặc biệt thì báo hiệu thời điểm sắp xảy ra biến động lớn.

Vân hình đảo

Vân hình chữ thập

Vân hình chữ thập lớn khoảng 1cm đứng độc lập bên ngoài đường chỉ tay cho thấy sắp có việc không hay đột ngột xảy ra( trừ khi vân này xuất hiện ở phía dưới ngón tay trỏ).

Vân hình chữ thập

Vân hình ngôi sao

Xuất hiện vân này sẽ cho thấy sắp có chuyện bất ngờ xảy ra, vân này xuất hiện ở những vị trí khác nhau sẽ báo hiệu vận thế tốt xấu khác nhau.

Vân hình ngôi sao

Vân hình kẻ ô

Xuất hiện vân này cho thấy vận thế ngưng trệ hoặc đang dần xấu đi.

Vân hình kẻ ô

Vân hình tam giác

Nếu trên đường chỉ xuất hiện vân nhỏ hình tam giác thì có nghĩa vận thế trì trệ, sẽ không đạt được mục tiêu đã định.

Vân tay hình tam giác

Vân hình ngọn giáo

Phía cuối đường chỉ chính, xuất hiện nhiều đường vân ngắn hướng vào, tạo nên hình dạng giống ngọn giáo là dấu hiệu dự báo gặp may mắn

Nốt ruồi

Xuất hiện nốt ruồi màu khác nhau thì sẽ mang lại ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Vân hình vuông

Nhiều đường vân ngắn tụ lại một chỗ tạo thành hình vuông hoặc hình chữ nhật là dấu hiệu cho thấy gặp đại nạn mà không chết thì sẽ được hưởng phúc sau đó.

Vân hình vuông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *