Xua tan năng lượng âm khỏi chỗ ngủ - Daktra

Xua tan năng lượng âm khỏi chỗ ngủ

Chính phòng ngủ sẽ mang lại sức khỏe hoặc gây hao mòn sinh khí cho bạn nhất.

Đối với nữ

Luôn kiểm tra chỗ ngủ của bạn và quét sạch năng lượng âm. Khi quan hệ vợ chồng tan vỡ, chỗ ngủ phải được dọn dẹp ngay. Nếu chồng bạn bỏ bạn, thì bạn nên đem nệm và gối phơi nắng để năng lượng dương hóa giải năng lượng âm. Rồi đặt một hòn đá thạch anh tím (amethyst) dưới gầm giường, ngay dưới bàn chân bạn.

3 cách tránh sự tan vỡ bạn cần biết

Đối với nam

Nếu vợ bạn bỏ bạn, hoặc bạn vừa phát hiện cô ấy ngoại tình và bạn muốn cải thiện tình trạng đó, hãy đặt một viên đá thạch anh tím dưới gầm giường, ngay dưới bàn chân bạn. Nhiều người tin rằng điều này làm bền vững mối quan hệ giữa cha và mẹ, giữa vợ và chồng – chồng nằm bên trái và vợ nằm bên phải giường ngủ. Tuy nhiên, đừng đặt đá thạch anh tím dưới đầu bạn, vì năng lực mãnh liệt của nó sẽ khuấy động giấc ngủ của bạn.

Đá thạch anh tím để dưới giường ngủ sẽ làm quan hệ vợ chồng thêm bền vững.

Đặt đá thạch anh bên dưới bàn chân là phương pháp rất hiệu nghiệm của Lão giáo để đảm bảo mối quan hệ vợ chồng bền vững và hạnh phúc.

Vật hộ thân đặc biệt để xua tan lòng ganh ty, ghen ghét

Ba phương pháp tẩy sạch khí âm

1. Nếu bạn để đá thạch anh dưới gầm giường, bạn cần phải lau sạch nó thường xuyên

2. Để tăng cường cho quá trình làm sạch, phơi nắng nệm và gối.

3. Ít nhất một tháng một lần, đốt hương và đi vòng quanh giường ngủ theo chiều kim đồng hồ ba lần. Điều này sẽ xua tan bất cứ năng lượng âm nào còn sót lại quanh chỗ ngủ của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *