Vật hộ thân đặc biệt để xua tan lòng ganh ty, ghen ghét - Daktra

Vật hộ thân đặc biệt để xua tan lòng ganh ty, ghen ghét

Có thể bạn không biết mình đang nhận lãnh những dao động âm do lòng ghen tỵ, ghen ghét của bạn bè, đồng nghiệp, người tình, hoặc của đối thủ trong kinh doanh. Trong thế giới đầy cạnh tranh ngày nay, bạn cần phải được bảo vệ chống lại lòng ganh tỵ và ghen ghét của những người xấu ấy.

Nhiều người Châu Á thường đeo bùa và vật hộ mệnh để chống lại năng lượng âm. Người Trung Quốc rất tin vào bìa hộ mệnh, và nhiều người tin rằng chỉ cần cài kim hình con rồng là có thể xua tan được năng lượng âm. Ngoài ra còn có những vật hộ thân phổ biến khác là ngựa, kỳ lân và những biểu tượng thần bí.

Ở phần cuối của quyển sách, tôi xin trình bày một số phương pháp giúp bạn sử dụng để tăng cường năng lực của những biểu tượng bảo vệ.

Khi bạn là nạn nhân của những lời nói xấu

Làm gì nếu gặp kẻ khác ganh tỵ và ghen ghét

Nếu bạn cảm thấy bạn bị ganh tỵ, hãy cài một cây kim có hình con rồng. Đây là vật hộ thân rất đơn giản, được nhiều người dùng từ rất lâu. Là linh vật đầy quyền lực, con rồng sẽ bảo vệ bạn thoát khỏi những ảnh hưởng âm và thu hút vận may đến với bạn.

Cài kim hình con rồng để bảo vệ bạn khỏi sự ganh ghét.

Nữ cài bên trái, nam cài bên phải. Kim có hình con rồng rất cần thiết, bởi vì nó tượng trưng cho mũi kim có thể xuyên thủng khí âm. Thời trước, những đạo sĩ Lão giáo thường cài kim vào quần áo trẻ con để xua tan những hiểm tỵ của người khác.

Ngăn ngừa những âm mưu, thủ đoạn xảy đến với mình

Làm sạch vùng không gian trong nhà bạn một tuần một lần bằng cách dùng chén nhạc. Việc tẩy sạch thường xuyên này, kết hợp với việc đốt nhang sẽ hấp thụ bất cứ năng lượng âm nào còn sót lại ngăn cản những ý đồ xấu xa xâm nhập vào nhà bạn.

Thanh gươm xoa tan lòng ghen tỵ

Một vật hộ thân rất có hiệu quả trong việc xoa tan những năng lượng âm có thể ảnh hưởng đến lợi ích của những người trong nhà, là con dao kim loại lưỡi cong và thanh gươm làm bằng những đồng xu cột lại với nhau bằng chỉ hồng.

Xử lý chuyện nói xấu người khác như thế nào

Chúng sẽ cắt đứt những năng lượng âm vô hình đang nhắm vào bạn. Nhiều người cho rằng, đặt chúng phía sau lưng bạn tại nơi làm việc để kiềm chế tác động tiêu cực từ những ý nghĩ ganh tỵ của dồng nghiệp đối với bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *