Xử lý chuyện nói xấu người khác như thế nào - Daktra

Xử lý chuyện nói xấu người khác như thế nào

Sử dụng âm thanh

Nếu bạn bị nói xấu trong cơ quan hay ngoài xã hội, thì cách tốt nhất để làm giảm ảnh hưởng của nó đối với bạn là dùng âm thanh. Chập chỏa bằng kim loại là tốt nhất. Theo một cặp chập chỏa trong nhà như một biểu tượng vượt qua những hiệu quả âm của sự làm tiêu, nói xấu rói dần dần giảm bớt sự hiện hữu của chúng.

Sinh khí nào cần cung cấp sau thảm họa

Năng lượng pha lê

Một cách khác rất có hiệu quả để giảm bớt sự nói xấu là sử dụng năng lượng pha lê. Bài trí sáu quả cầu pha lê theo nhiều màu sắc khác nhau – màu hồng để làm dịu những lời nói xấu về cuộc sống tình cảm của bạn, màu xanh lá cây để chấm dứt những lời xì xào về công việc làm ăn của bạn, màu xanh da trời để đối đầu với những lời đàm tiếu có hại cho nghề nghiệp của bạn, và màu đỏ tía để giảm những lời nói nhỏ mọn.

Những quả cầu này không những hấp thụ tất cả năng lượng âm đi kèm theo những lời nói xấu, mà chúng còn tạo ra sự hòa hợp và thành đạt cho những người trong nhà.
Những quả cầu pha lê tiêu biểu cho đời sống bình an, không hận thù. Tôi đặt sáu quả cầu pha lê tại phòng khách cũng như tại văn phòng. Chúng đảm bảo rằng công việc và tất cả dự án của tỏi đểu tiến triển tốt đẹp. Tất cả năng lượng âm sẽ bị những quả cầu pha lê hấp thụ.

Để sử dụng những quả cầu pha lê theo cách này, hãy đặt chúng ở dưới thấp – bàn cà phê là chỗ lý tưởng cho quả cầu pha lê. Quả cầu không cần thiết phải lớn (đường kính khoảng 8.5 cm là được) hoặc không cần phải có màu sắc đặc biệt. Nhiều người thích quả cầu pha lê trong suốt, nhưng ngày nay người ta bày bán rất nhiều quả cầu đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng mang nhiều màu sắc cho các giải pháp phong thủy và giúp tạo ra một cuộc sống bình an và tốt đẹp hơn.

3 bước cần làm để loại bỏ vận xui sau một vụ trộm

Khu vực thích hợp nhất để đặt những quả cầu pha lê để vượt qua những lời nói xấu là hướng Tây Nam của cả ngôi nhà hay của phòng khách. Lau chùi quả cầu hằng ngày để chúng được sạch và sáng. Quả cầu bị mờ do bụi bẩn sẽ mất tác dụng.

Bố trí quả cầu pha lê

Đặt những quả cầu pha lê ở hướng Tây Nam để xua tan những lời nói xấu và tạo ra sự hòa hợp.

Bố trí những quả cầu pha lẽ sẽ tăng cường năng lượng ở góc Tây Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *