3 bước cần làm để loại bỏ vận xui sau một vụ trộm - Daktra

3 bước cần làm để loại bỏ vận xui sau một vụ trộm

Nhà cửa bị động sau một vụ trộm cướp cần phải tẩy sạch năng lượng âm tức thì. Khi một nhà bị trộm là các nhà xung quanh cũng có thể là mục tiêu tiếp theo của kẻ trộm. Người Trung Quốc tin rằng, những nhà đó bị ảnh hưởng bởi sao chủ về sự trộm cướp và nếu không được hóa giải kịp thời, thì rui ro bị trộm cướp vẫn còn rình rập.

Nguyên nhân có thể là năng lượng vô hình của các sao Phi Tinh hoặc cách bố trí phòng ốc trong nhà. Các nhà phong thuy dùng la bàn để xác định phương hướng nào dễ có xu hướng bị trộm cướp, nhưng việc này rất mất thời gian. Có một cách dễ dàng và nhanh nhất là tẩy sạch năng lượng âm rồi sau đó áp dụng những phương pháp đề phòng cẩn thận đối với những rủi ro khác trong tương lai.

Tẩy sạch với muối và nghệ 

Khi nhà của bạn vừa mới bị trộm, hãy dùng một hỗn hợp nước muối và nghệ để tẩy sạch lối đi qua cửa chính, cửa sổ và tất cả các loại khác có thể vào nhà. Đi quanh các nơi này ba lần theo chiều kim đồng hồ. Sau đó để hỗn hợp nước muối nghệ ở lối đi qua cửa và để đèn sáng tại nơi này trong ba ngày.

Bạn có thể dùng chén nhạc để hấp thụ năng lượng âm còn sót lại.  Thường thường khi một nhà bị mất trộm, những người sống trong nhà thường lo lắng sợ hãi trong nhiều tuần sau đó. Vì vậy, điều cần thiết là phải xua tan sự sợ hãi đó; nếu không nhận lượng âm phát sinh khiến cho những bất an khác có thể xảy ra. Dùng nhạc âm hài hòa của chén nhạc để hấp thụ năng lượng âm rất có hiệu quả. Khí nội tại của những người trong nhà sẽ ổn định trở lại trong một thời gian ngắn và bầu không khí trong nhà sẽ nhẹ nhàng hơn.

Làm thế nào để loại bó khí gây rắc rối về luật pháp

Dùng chổi

Một giải pháp có hiệu quả là đặt ngược một cây chổi bên tường sát cửa ra vào để xua đuổi khí trộm cướp. Người Trung Quốc tin rằng, dạt hai con làm hoặc sư tử ở cổng vào có tác dụng như hai vị thần bảo vệ.

Nghệ tây được dùng để tẩy sạch và làm trong sạch ngôi nhà ở hướng Đông.

Quyền lực của kỳ lân 

Kỳ lân là thần bảo vệ. Đặt hai con kỳ lân đá ngoài cổng như thần bảo vệ tài sản trong nhà của bạn. Nếu bạn sống trong căn hộ, bạn có thể đặt hai con sư tử đã ở ngoài cửa (nếu như điều này không vi phạm quy định của nơi ở). Đặt kỳ lân hướng mặt ra ngoài để đương đầu với những đe dọa và năng lượng âm đang tràn vào nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *