Làm thế nào để loại bó khí gây rắc rối về luật pháp - Daktra

Làm thế nào để loại bó khí gây rắc rối về luật pháp

Sao nào làm ảnh hưởng đến vấn đề luật pháp

Những vấn đề về luật pháp thường là do các sao trong nhóm sao Phi Tinh bị kích hoạt. Người thực hành phong thủy phải cẩn thận khi chỉ ra vùng nào bị ảnh hưởng để có những giải pháp thích hợp. Theo khoa Phong Thủy Phi Tinh, các vấn đề về luật pháp là do sao số 3 chủ về sự xung khắc gây ra, làm ảnh hưởng đến sao chủ về các mối quan hệ. Điều này có thể lặp đi lặp lại hàng năm.

Chuông có công dụng gì trong việc xử lý khí uể oải

Làm thế nào để loại bỏ khí gây rắc rối về pháp luật

Đối với những người không hiểu phương pháp sao Phi Tinh, bạn có thể áp dụng giải pháp nước có năng lượng của mặt trăng bằng cách đổ nước âm vào trong bình. Bạn có thể tẩy rửa nhà bằng nước có năng lượng mặt trăng, để lắng đọng ít nhất ba ngày đêm.

Nước âm giúp hấp thụ những rung động gây xung đột có thể dính dáng đến pháp luật. Hãy bỏ tất cả chuông gió, đồng hồ và những vật thể chuyển động ở vùng cửa trước. Đặt một bức tranh hoặc tượng con chim đang bay ra ngoài để giảm tác động âm của các rắc rối về luật pháp luật. Chim là biểu tượng của tự do và báo trước tai nạn. Để một cái lồng chim hoặc hình một chim trong xe cũng có hiệu quả tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *