Chuông có công dụng gì trong việc xử lý khí uể oải - Daktra

Chuông có công dụng gì trong việc xử lý khí uể oải

Trạng thái biểu hiện khí trong nhà bạn đang suy giảm

Nếu nhà bạn bị khí uể oải, những người trong nhà cảm thấy mệt mỏi, thờ thẩn, mụ mẫm, hôn mê, thiếu sinh khí. Nếu bạn cũng có những cảm giác này, khí trong nhà bạn đang suy kiệt. Những tấm thảm, bức màn, vách tường đã bị suy tàn cùng với thời gian.

Phải cung cấp sinh khí cho cả nhà, và việc làm mới nhà cửa sẽ rất có ích. Làm mới nhà cửa để cho khí chuyển động và mang lại nhiều lợi ích cho người trong nhà. Bởi vì nó cung cấp sinh khí tức thời cho vùng không gian sống. Tuy nhiên, làm mới nhà cửa rất tốn kém và không phải ai cũng đủ khả năng để sửa nhà.

Rung chuông đánh thức năng lượng khí uể oải và cung cấp sinh khí cho vùng không gian sống.

Chuông mang lại tác dụng gì

Trong những trường hợp như thế chúng ta có thể dùng chuông để đánh thức khí dậy. Chuông rất hiệu quả trong công việc này. Chuông không làm sạch vùng không gian, nhưng nó làm cho khí chuyển động, mang khí dương tràn ngập trong nhà. Hãy dùng chuông kim loại, vì âm thanh của kim loại thấm qua đất và xuyên qua tường. Sử dụng loại chuông đặc biệt làm bằng 7 loại kim loại – gồm cả vàng và bạc, tượng trung cho mặt trời và mặt trăng.

Nước âm có xua tan sự giận dữ không

Loại chuông này phát ra âm thanh hài hòa, ngân vang lâu dài. Đồng thời, nó còn tượng trưng cho bảy hành tinh của thái dương hệ cũng như bảy luân xa trong cơ thể con người. Chuông làm bằng bảy kim loại là công cụ rất hiệu quả để cải thiện năng lượng trong vùng không gian sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *