Khi bạn là nạn nhân của những lời nói xấu - Daktra

Khi bạn là nạn nhân của những lời nói xấu

Nếu bạn là nạn nhân của những lời xì xào, đàm tiểu tại nơi làm việc, thì bạn hãy hành động ngay. Giải pháp phong thủy của Lão giáo đối với vấn để nói xấu là dùng hình ảnh con gà trống. Nhiều người tin rằng, gà trọng là biện pháp hiệu quả nhất giúp những nạn nhân hóa giải những lời nói xấu hiểm độc, đầy ác ý. Đặt một con gà trống màu trắng trên bàn hoặc bàn làm việc với ngụ ý nó sẽ lần lượt mổ hết những lời nói xấu. Liệu pháp con gà trống cũng đặc biệt thích hợp cho những người có bàn làm việc đặt trong góc chật hẹp hoặc ngồi ở bàn có vị trí không thích hợp. Con gà trống trên bàn làm việc sẽ xua tan tất cả năng lượng âm tạo ra trong trường hợp này.

[toc]

Dùng gương

Để đảm bảo bạn được bảo vệ tốt, bạn hãy đặt một tấm gương bằng đồng trong nhà – ở góc chéo với cửa chính. Gương đồng là một phương pháp thường được các quan lại Trung Quốc sử dụng để ngăn chặn những lời gièm pha, vu khống sau lưng của nhiều người khác.

Ngày nay nhưng mưu mô, thủ đoạn trong công ty, xí nghiệp khá phổ biến. Vì vậy những giải pháp phong thủy được sử dụng từ những thời đại trước vẫn có thể mang lại hiệu quả. Gương bằng đồng hoặc các loại gương mang điềm lành khác được sử dụng để chống lại những lời nói xấu, gièm pha. Nhiều người tin rằng, gương bằng thủy tinh, kim loại, hoặc bất cứ đồ vật nào có bề mặt chiếu sáng sẽ phản xạ ngược lại với những yếu tố âm tính mà người ta đổ dồn về phía bạn. Có nhiều phương pháp tăng cường sức mạnh của những tấm gương này nhưng cách thông thường nhất là phản chiếu năng lượng mặt trời bằng một tấm gương thủy tinh để biến những mưu toan âm tính của kẻ khác đối với bạn thành năng lượng dương.

Xử lý chuyện nói xấu người khác như thế nào

Bảo vệ nhà bạn khỏi những lời gièm pha, nói xấu

Gương đồng đặt ở góc đối diện với cửa chính có thể phản xạ ngược những năng lượng âm đang len lỏi vào nhà, đặc biệt là năng lượng âm do những lời nói xấu hoặc ganh ghét của người khác. Nếu trong nhà bạn có bàn thờ, hãy đặt một tấm gương đồng để nó phản xạ năng lượng âm trong nhà cũng như khu vực ngoài công, làm lệch hướng tất cả những mưu toan tiến vào qua cửa chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *