3 cách tránh sự tan vỡ bạn cần biết - Daktra

3 cách tránh sự tan vỡ bạn cần biết

Nguyên nhân của sự tan vỡ

Phong thủy không tốt chính là một trong những nguyên nhân thông thường nhất gây nên sự tan vỡ trong hôn nhân và cho các mối quan hệ. Khi năng lượng trở nên xấu đi, hoặc các sao chủ về sự xung đột bay vào phòng ngủ, các vấn đề bắt đầu xuất hiện, làm xáo trộn mối quan hệ vợ chồng cũng như mối quan hệ giữa các thành viên của gia đình, hoặc đối với mọi người bên ngoài. Loại khí có hiệu quả âm đối với quan hệ hôn nhân là nguy hiểm nhất.

Mâu thuẫn và xung đột là hậu quả rõ ràng của môi trường không hòa hợp. Điều này là do năng lượng của vùng không gian sống đối chọi với mối quan hệ, và từ năng lượng âm vô hình do các sao Phi Tinh gây ra khi tràn vào phòng ngủ. Sau hơn 30 năm khảo sát các mối quan hệ tan vỡ, tôi khám phá ra rằng phần lớn các cuộc hôn nhân tan vỡ đều xảy ra trong gia đình là do phòng ngủ không tốt về mặt phong thủy.

Khi bạn viết về phong thủy và sự may mắn trong các mối quan hệ, thì bạn sẽ biết những điều nên tránh đối với phòng ngủ. Nếu bị xâm phạm, thì sự căng thẳng sẽ phát triển giữa những người đang sống trong đó.

Tất nhiên, còn có những yếu tố khác có thể gây ra tình trạng căng thẳng trong mối quan hệ, bao gồm cả năng lượng xấu của Phi Tinh. Do đó bạn cần phải trang bị kiến thức về phong thủy để có thể nhận biết và hóa giải năng lượng trong vùng không gian phòng ngủ của bạn được thông thoáng và thoải mái mang lại nhiều lợi ích cho mối quan hệ yêu thương.

Nếu bạn về làm dâu nhà chồng, hãy làm sạch toàn bộ nhà của để xua tan khí âm còn sót lại từ sự bất hạnh, đau buồn và từ những lời nói giận dữ trước đó. Dùng liệu pháp âm thanh để thanh lọc không khí được tinh khiết. Mở nhạc vui vẻ, hân hoan và dùng chén nhạc để chuyển tải năng lượng âm thành năng lượng dương. Loại bỏ tất cả những gì bị ảnh hưởng bởi năng lượng âm mà bạn có thể tìm thấy. Ví dụ, thay tất cả màn cửa, tấm trải giường để tống khứ năng lượng cũ. Tẩy sạch tất cả năng lượng âm mà cuộc hôn nhân tan vỡ trước đây còn sót lại sẽ giúp tạo ra năng lượng mới, sức mạnh và sự kiên cường cho cuộc sống mới.

Vật hộ thân đặc biệt để xua tan lòng ganh ty, ghen ghét

Ba cách tránh sự tan vỡ

1. Những tấm gương trong phòng ngủ tạo ra một lực lượng thứ ba phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, tình yêu… hoặc tạo ra sự căng thẳng và sự phản bội. Tấm gương đối diện trực tiếp với phòng ngủ là nguy hiểm nhất.

Một tấm gương đối diện với giường ngủ. Một “mũi tên độc” từ cái bàn bên trái chỉa vào giường và quần áo bẩn và những đồ linh tinh, bừa bãi trong góc phòng tạo ra năng lượng âm, làm ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng.

2. Để hồ cá, vòi nước trong phòng ngủ, hoặc ngay cả một bức tranh vẽ cảnh nước treo bên trên giường ngủ sẽ tạo ra sự mất mát trong một hai người. Theo phong thủy, nước là điều tối kỵ trong phòng ngủ.

3. Hai tấm nệm trên một giường sẽ tạo ra sự chia cắt vô hình trong mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *