Dọn dẹp phòng ngủ nên bắt đầu từ đâu? - Daktra

Dọn dẹp phòng ngủ nên bắt đầu từ đâu?

Việc dọn dẹp nên bắt đầu từ đâu

Tất cả các cặp vợ chồng nên thường xuyên dọn dẹp giường ngủ của họ. Bắt đầu bằng việc dọn dẹp tất cả những đồ linh tinh, bề bộn ở dưới gầm giường. Vứt hết những đồ đạc bữa bãi cho dù những vật ấy còn có thể gợi cho bạn những tình cảm và kỷ niệm.
Vào thời trước, chưa có ngân hàng nhiều gia đình thường chọn vàng dưới giường ngủ vì họ tin rằng như thể sẽ bảo vệ tài sản của họ. Vì vậy khi đặt một chén đựng đồng xu hoặc đá thạch anh để dưới gầm giường cũng có thể được xem là của cải dưới đất, mang lại điềm lành và sự thịnh vượng cho gia đình bạn.

Dọn dẹp hết những đồ linh tinh, bừa bãi dưới gầm giường. Ngủ bên trên hình ảnh và những món đồ của những thành viên quan trọng trong nhà sẽ đè nén vận may của họ và có ảnh hưởng xấu đối với gia đình.

Tuy nhiên hãy cẩn thận với những thứ để dưới gầm giường. Đừng bao giờ để quần áo cũ, sách báo, hồ sơ, hoặc những vật kỷ niệm dưới gầm giường. Những thứ có giá trị thực sự nên để trong hộp vàng và cất cẩn thận. Nằm trên những đồ đạc cá nhân gần gũi với bạn sẽ đè nén vận may. Hình ảnh của con cái của bạn để dưới gầm giường sẽ cản trở sự phát triển của chúng. Ngủ trên hình ảnh của người chủ gia đình sẽ đè nén vận may của họ.

Xua tan năng lượng âm khỏi chỗ ngủ

Kích hoạt vận may

Nên làm sạch chỗ ngủ với nhang chén nhạc một tháng một lần. Điều này sẽ kích hoạt vận may của gia đình bạn. Khi năng lượng âm bị tẩy sạch khỏi chỗ ngủ, khí sẽ không có cơ hội trở nên u ám và mang tính nguy hại. Điều này đảm bảo vận may của gia đình vẫn còn tốt, mang đến an khang và thịnh vượng.

Song song với việc làm sạch chỗ ngủ, điều quan trọng là loại bỏ tất cả năng lượng chết chóc, sát khí đến từ những đồ vật bạn vô tình để trong phòng. Đó là những cạnh bén, góc nhọn của tường, đồ đạc sắc nhọn. Đây là những sát khí đe dọa trực tiếp những người ở trong nhà. Năng lượng âm cũng nguy hiểm, nhưng hậu quả của nó không bằng sát khí nhưng nó có ảnh hưởng lâu dài hơn. Khí âm và sát khí nhưng nó có ảnh hưởng lâu dài hơn. Khí âm và sát khí phải được quét sạch, những sát khí gây ra những xáo trộn, tranh cãi trong các mối quan hệ, đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng.

3 cách tránh sự tan vỡ bạn cần biết

Khi giường ngủ bị ảnh hưởng bởi sát khí, không những gây sự đổ vỡ của hai vợ chồng, mà còn sẽ không có vận may truyền lại cho con cái. Nếu họ có con, gia đình họ cũng sẽ không cảm thấy hòa hợp, theo phong thủy, sự thiếu vận may của cả gia đình là điều đau buồn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *