Phương thức làm sạch phòng ngủ từ nghệ tây - Daktra

Phương thức làm sạch phòng ngủ từ nghệ tây

Bước chuẩn bị

Chuẩn bị một bình nước nghệ tây để tẩy sạch khu vực quanh giường ngủ. Nước nghệ nên chứa trong bình dành riêng cho mục đích này. Nghệ sau khi ngâm vào nước ấm là đủ. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một ít hương liệu dưới dạng bột hoặc thỏi. Dùng nước nghệ và nhang là cách tốt nhất trong việc tẩy sạch phòng ngủ, đặc biệt là khu vực quanh giường tân hôn.

Nghệ tây được sử dụng trong nghi thức tẩy sạch của các nền văn hóa phương Đông.

Nghệ tây là gì

Nghệ tây là chất liệu rất mạnh trong việc tẩy sạch. Nghệ tây được dùng trong các nghi thức tẩy rửa của Lão giáo, đạo Hindu, trong đó nghệ được dùng để tẩy sạch thân thể.
Ngoài ra bạn còn phải bài trí phòng ngủ theo phong thủy và có những biện pháp chống lại ảnh hưởng xấu hằng tháng và hằng năm của các sao Phi Tinh. Điều tốt nhất của việc tẩy sạch bằng nước nghệ và nhang là trong khi nó hấp thụ và hóa giải khí âm, thì không làm tổn hại đến năng lượng dương và điềm lành trong nhà.

Dọn dẹp phòng ngủ nên bắt đầu từ đâu?

Nghi thức tẩy sạch bằng nghệ tây

Nghi thức tẩy sạch bằng nghệ tây và nhang có thể thực hiện trong 5 phút, khoảng một tháng một lần rất hiệu nghiệm.

Trước hết, đi vòng quanh giường ngủ ba lần theo chiều kim đồng hồ, để khói hương tràn vào khắp phòng. Kế tiếp, vừa đi quanh giường ba lần vừa rắc nước nghệ như một biểu tượng bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *