Vận thế tháng sinh của người tuổi Dần có gì đặc biệt - Daktra

Vận thế tháng sinh của người tuổi Dần có gì đặc biệt

Sinh vào tháng Giêng (Tháng một)

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Giêng, tự tin, chính trực, làm việc rất nghiêm túc, khi gặp việc rất ít khi kéo dài thời hạn. Quan hệ với người khác rất chú trọng nguyên tắc, không có hành vi khiếm nhã. Nếu họ rất chăm chỉ làm việc, có thể phát huy được sự thu hút trong nhân cách chính trực của bản thân mình, bảo đảm và duy trì một vận thế tuần tự phát triển. Nếu bước vào một xã hội đầy nổi trội phức tạp mà không giữ được mình thì phẩm cách chính trực sẽ dần dần biến mất, rồi trở nên khá nịnh nọt.

Khi người nam và người nữ sinh vào tháng này thiếu đi sự trao đổi, nên học cách giao tiếp nhiều hơn, học cách thể hiện bản thân. Họ không giỏi từ ngữ, còn biểu hiện ra khá ngốc nghếch, thường ăn cơm, xem phim cùng đối phương, nhưng không thể dùng một cách thích hợp để biểu thị tình yêu của mình với đối phương.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thích hợp với người nam tuổi Mão sinh vào tháng Chín hoặc tuổi Mùi sinh vào tháng Ba. Người nam lại kết thành vợ chồng với người có tính tình giống họ, không thích hư vinh. Sau khi kết hôn bày tỏ hết những điều suy nghĩ trong lòng ra với vợ, điều này rất quan trọng trong việc duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Thích hợp với người nam tuổi Thìn sinh vào tháng Chín.

Sinh vào tháng Hai

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Hai, tính tình thô lỗ, làm việc chỉ cần hiểu qua loa đại khái, không thích hỏi cặn kẽ kỹ càng, cho rằng chỉ cần chăm chỉ làm việc, thì nhất định gặt hái được thành công, không phải suy nghĩ quá nhiều, nên bình thường phải chú ý thay đổi tính cách không muốn tìm hiểu sâu này của mình, tạo thành thói quen nghiêm túc tỉ mỉ. Bình thường trông có vẻ ra nhàn rỗi, nhưng một khi đã bắt đầu thực hiện, tự nhiên đẩy nhanh tốc độ, lao lên trước như mãnh hổ vồ mồi, là người có khả năng chấp hành và khả năng bộc phát rất mạnh mẽ.

5 vận thế năm sinh của người tuổi dần cần biết

Quan niệm về thời gian của họ không mạnh mẽ, cũng không coi trọng thời gian lắm, thất hẹn khi đã hẹn với người khác cũng không cần để ý. Người nam sinh vào tháng này là kiểu người bề ngoài kiên cường, nhưng lại thích mơ tưởng. Người nữ lại là điển hình ở nhà làm nội trợ.

Về mặt tính duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thích hợp với người có tính cách tương tự, và thấu hiểu lẫn nhau, thích hợp với người nam tuổi Tuất sinh vào tháng Ba.

Sinh vào tháng Ba

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Ba, đầy sự đồng cảm, tình cảm rất tỉ mỉ, có cảm nhận rất sâu sắc đối với những cái đẹp, có thể đưa tay ra giúp đỡ những người đáng thương, nếu gặp việc quyên góp, luôn thực hiện rất tích cực. Họ có lúc trông có vẻ rất hào phóng, thực ra lại là sự biểu hiện ra ngoài của sự thiếu tự tin. Nếu có thể bồi dưỡng khả năng nhận biết tốt xấu, khi còn trẻ có thể thành danh. Có lúc rất nhát gan, dễ sợ hãi hơn người khác, có lúc vốn dĩ là mình núp đi để trêu người khác, vì quên mất, ngược lại lại gặp phải sự sợ hãi.

Người sinh vào tháng này, thích kết giao bạn bè trong những người có tính cách tương đồng, sau đó dần dần phát triển thành tình yêu. Nên thích hợp với người có tính cách tương đồng nhưng mỗi trường lớn lên không giống nhau. Nếu vì kết hợp với đồng nghiệp mà gặp phải sự phản đối của người ta với lý do là không môn đăng hộ đối, nên nghĩ cách thuyết phục họ, kiên trì đến cùng.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thích hợp với người nam tuổi Mão sinh vào tháng Năm hoặc tuổi Dậu sinh tháng Hai. Người nam thích hợp với người nữ tuổi Mão sinh vào tháng Một hoặc tuổi Tuất sinh vào tháng Chín.

Sinh vào tháng Tư

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Tư, tính tình lạc quan, nỗ lực vượt lên trên. Khi họ còn trẻ rất bình thường, nhưng qua tuổi 35, sự nghiệp có chút thành tựu nho nhỏ. Vì khả năng hoạt động mạnh, nên rất thích hợp với những công việc như điều tra, thụ lý …, có điều họ không thể mạo hiểm được. Họ có xu hướng yêu thế điện, không thích bị mất mặt. Họ không thích hợp với công việc khá tỉ mỉ.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ khá thích hợp với người nam Tuổi tuất sinh vào tháng Sáu hoặc tuổi Dậu sinh vào tháng Một. Người nam thường phân biệt rất rõ gia đình và công việc, nên họ thích hợp với người nữ tuổi Ngọ sinh vào tháng Hai, biết tự mình phán đoán những việc nhỏ nhặt, không thích người khác giúp, không muốn nợ tình cảm.

Sinh vào tháng Năm

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Năm, rất có chính kiến, rất được người khác ngưỡng mộ. Họ thường là nhân vật linh hồn trong cái hoạt động đoàn thể quy mô nhỏ, tiệc tùng, du lịch. Có lúc họ cũng thể hiện ra mặt khác trong tính cách của mình gần gũi, e thẹn, còn những việc suy nghĩ trong lòng thường không biểu hiện ra một cách dứt khoát. Họ thường có cách nghĩ của riêng mình không nghe theo ý kiến của người khác, kết quả thường phải trả giá cho việc này.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần như thế nào

Người sinh vào tháng này không thích hợp với công việc nghiệp vụ một với một, như thế chỉ khiến họ hàng ngày than vắn thở dài, oán trách không ngừng. Họ thường nảy sinh mâu thuẫn với người thân thiết, muốn chú ý không phải vì hai bên là những người rất gần gũi với nhau, mà không để ý đến những chuyện vặt vãnh trong cuộc sống, vẫn nên chú ý hành vi của bản thân, để tránh mâu thuẫn kết thù. Tốt nhất họ nên sống riêng, tách bố mẹ, cuộc sống sẽ trở nên lý tưởng hơn. Nếu không được, nhất định phải sống cùng bố mẹ, thì phải học cách nhẫn nhịn, hai bên thông cảm cho nhau, mới có thể tránh được sự buồn bực.

Về mặt tình duyên

Về phương diện tình cảm, người nữ thích hợp với người nam tuổi Sửu sinh vào tháng Hai. Người nam do bề ngoài rất đẹp trai, hành vi cử chỉ lại nhẹ nhàng nho nhã, đối với con gái mà nói, có sức hút không thể cưỡng lại được, thích hợp với người nữ tuổi Ngọ sinh vào tháng Tám hoặc tuổi Tuất sinh vào tháng Hai.

Sinh vào tháng Sáu

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Sáu, thẳng thắn, nhiệt tình, rất dễ thân thiết với người khác. Nhưng làm việc lơ là, khá nóng nảy, Kiểu tính cách nóng nảy này thường làm cho mình thiệt thòi, nhưng giang sơn dễ đổi bản tính khó rời, họ rất khó thay đổi tính cách này.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ vì khá tích cực với tình yêu, thường không có tìm hiểu sâu hơn, dễ dàng chấp nhận đối phương nên trong cuộc sống tân hôn, sẽ cảm thấy rất không hợp, thậm chí có cảm giác đau khổ, sau này dần dần quen, thích hợp với người nam tuổi Mão sinh vào tháng Bảy hoặc tuổi Dần sinh vào tháng Hai. Người nam khá mê mẩn với những cô gái đầy đặn, nếu gặp phải người con gái mà họ cho là rất tốt, thì thái độ biểu hiện sẽ rất thân thiết, thích hợp với người nữ tuổi Ngọ sinh vào tháng Năm hoặc tuổi Sửu sinh tháng Mười.

Sinh vào tháng Bảy

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Bảy, hành sự gọn gàng ngăn nắp, có tính kế hoạch tỉ mỉ. Họ giỏi điều tiết bản thân, nếu thấy áp lực rất lớn, sẽ điều tiết tâm trạng lo lắng của bản thân. Họ rất biết cách nghỉ ngơi và làm việc trong cuộc sống, thường tận dụng hết thời gian, ngủ hoặc đọc báo trên xe.

Cuộc đời của họ rất thuận lợi, nhưng sau khi qua tuổi 45, có thể vì sự tắc trách của người cấp dưới mà làm cho sự nghiệp rơi vào bế tắc. Có điều vì thường đối xử với người khác rất trọng nghĩa khí, vì thế có được sự giúp đỡ của người khác, nhờ thế mà thoát khỏi sự bế tắc.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thích hợp với người nam tuổi Dần sinh vào tháng Mười hai hoặc tuổi sinh vào tháng Sáu. Người nam thích hợp với người nữ tuổi Sửu sinh vào tháng Mười một hoặc tuổi ngọ sinh vào tháng Mười một, đặc biệt vào tháng Mười, thích hợp nhất cho kết lương duyên.

Sinh vào tháng Tám

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Tám, có trực giác rất mạnh, thích dùng mắt để nhìn, dùng tai để nghe, dùng tay để làm việc, dựa vào những điều này để hiểu rõ sự vật, thuộc về phái thể nghiệm điển hình. Nếu họ gặp vấn đề rất khó giải quyết, rất ít khi dựa dẫm vào người khác, thường thì sẽ tự nghĩ cách giải quyết. Tâm địa của họ thường hẹp hỏi, đối xử với con của mình rất tốt, nhưng đối xử với con người khác thường ngược lại.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thích hợp với người nam tuổi Mão sinh vào tháng mười hai hoặc tuổi Dậu sinh tháng Mười. Người nam rất ngăn nắp, rất quy củ, trong nhà thường xử lí mọi việc của bản thân rất tốt, nên cũng yêu cầu như thế với người nhà. Vì thế họ thích hợp lựa chọn những người con gái vô lo vô nghĩ nhưng không tản mạn, thích hợp với người nữ tuổi Mùi sinh vào tháng Mười hoặc tuổi Thìn sinh tháng Sáu.

Sinh vào tháng Chín

Về mặt tình cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng này, tính tình lạc quan, nhưng tính tự lập không cao, chỉ muốn an phận thủ thường, không có chí hướng gì to lớn. Họ phần lớn thích sống một cuộc sống đầy màu sắc, đầy thú vị, cho dù đến 40 tuổi vẫn ăn mặc rất diêm dúa. Họ thích một cuộc sống đầy biến đổi, thường hạ đủ mọi loại quyết tâm, nhưng rất khó kiên trì.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ vui khi được giúp người khác, đặc biệt những người phụ nữ có cuộc sống thoải mái thì càng không quên giúp đỡ người khác. Họ mong muốn được người yêu sắp xếp một cách vô điều kiện, muốn một người chồng có khả năng điều khiển, như thế mới làm cho gia đình yên ổn và vui vẻ. Thích hợp với việc lựa chọn người nam tuổi Dậu sinh vào tháng Ba, tuổi Dần sinh vào tháng Hai.

Tính cách có quyết định nghề nghiệp của người tuổi Dần

Người nam thích theo đuổi những cô gái xinh đẹp, họ cần người vợ trong gia đình chăm sóc họ, giống như chăm sóc một đứa trẻ lớn, nên tốt nhất kết hợp với người nữ có phong thái của một người mẹ, thích hợp với người nữ tuổi Ngọ sinh vào tháng Tư, tuổi Mùi sinh vào tháng Mười.

Sinh vào tháng Mười

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Mười, cả đời bình yên, có địa vị xã hội rất tốt, từ sớm đã hơn người, thường có cơ hội kiếm tiền không tồi. Trong gia đình được tận hưởng sự quan tâm chăm sóc của người yêu, ở công ty nhận được sự đề bạt và trọng dụng của cấp trên.

Phạm vi xã giao của họ rất rộng, có điều, chính vì phạm vi tiếp xúc quá rộng, nên có lúc sẽ xảy ra tình trạng quan tâm đến người này mà bỏ rơi mất người kia, làm cho không thể giải quyết được. Vì họ dự đoán tất cả mọi việc đều quá lạc quan, nên thường chịu thiệt thòi.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ đa phần có đôi mắt quan sát. Họ từ nhỏ đã hi vọng người bạn đời tương lai của mình nhất định không thể yếu ớt hơn cha mình, rất thích hợp kết vợ chồng với người nam tuổi Dậu sinh vào tháng Tám hoặc tuổi Tuất sinh vào tháng Mười. Người nam vì tính cách khác không chú ý tiểu tiết, khá thờ ơ, nên nhất định phải tìm một người con gái tỉ mỉ để giúp anh ta bù đắp khuyết điểm này, rất thích hợp kết vợ chồng với người nữ tuổi Mão sinh vào tháng Mười.

Sinh vào tháng Mười một

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng này, tính tình thẳng thắn, cũng rất cố chấp, chỉ cần bản thân cho rằng đó là một ý kiến hoặc lời nói hay, thì chắc sẽ thực hiện đến cùng. Đôi lúc tác phong làm việc cố chấp này, thường mang lại rắc rối rất lớn cho họ, nên khi gặp việc gì thì phải suy nghĩ kỹ rồi mới hành động. Họ không thích hợp với công việc hàng ngày ngồi trước bàn làm việc, công việc phải đi lại nhiều sẽ làm ra thành tích càng lớn hơn. Họ mong muốn bản thân có thể đảm nhận một công việc độc lập, có một chút vụn vặt, không thể đáp ứng được ham muốn công việc của họ.

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thường bị hấp dẫn bởi công việc, vì thế có thể để lỡ mất thời kỳ kết hôn. Nếu tuổi rất cao rồi mới nghĩ đến việc kết hôn, lúc này họ sẽ coi trọng địa vị, mức lương của đối phương, nên tình cảm cũng biểu hiện khá nhạt nhòa, vì thế khả năng hôn nhân không hạnh phúc rất lớn. Để bù đắp sự trống trải trong lòng, có thể sẽ quan hệ sâu sắc với người đã có gia đình.

Họ thường thích hợp với nam tuổi Dần sinh vào tháng Bảy hoặc tuổi Thìn sinh vào tháng Một. Người nam rất thẳng thắn, mạnh mẽ, gặp phải vấn đề tình cảm, sẽ lấy tinh thần không chịu khuất phục mà quyết định thắng thua với đối phương, thích hợp với người nữ tuổi Tý sinh vào tháng Mười một hoặc tuổi Mùi sinh tháng Hai.

Sinh vào tháng Chạp (Tháng Mười hai)

Về mặt tính cách, công việc

Người tuổi Dần sinh vào tháng Mười hai, rất coi trọng địa vị phẩm giá của bản thân. Họ theo đuổi danh lợi, tràn đầy tự tin, đây cũng là điều làm cho họ đi vào một xu hướng cực đoan khác, họ có lúc không coi trọng tiền bạc, thích tán dương người khác, có lúc phát hiện ra khuyết điểm của người khác, nhưng vẫn có thể tán dương họ như không có chuyện gì xảy ra vậy, thường làm đối phương rất cảm động, thấy họ là người tốt quan tâm đến mình. Những việc họ muốn làm, cho rằng dựa vào năng lực của bản thân nhất định có thể làm được, thậm chí để đạt được mục đích có thể không tiếc bất cứ một cái giá nào. Cái cách làm không từ thủ đoạn như này, làm cho họ phần lớn có thể thực hiện được ước mơ của họ, nhưng cũng tạo ra không ít kẻ thù.

Người nữ sinh vào tháng này, có tham vọng rất mãnh liệt về công việc, cho dù đã có con, nhưng cũng gửi cho người khác chăm sóc, còn mình vẫn tích cực làm việc. Họ là trợ thủ đắc lực cho chồng, cho dù đứng sau lưng chồng, trên thực tế lại có quyền chỉ huy,

Về mặt tình duyên

Về mặt duyên phận, người nữ thích hợp với người nam tuổi Mão sinh vào tháng Hai hoặc tuổi Mùi sinh vào tháng Ba. Người nam có lúc tỏ ra khó chịu với người nhà, nên thích hợp với người nữ tuổi Tý sinh vào tháng Ba.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *