Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần như thế nào - Daktra

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần như thế nào

Cảm tình người tuổi Dần tuy phong phú, nhưng ít có thể vui vẻ như ý muốn, vì cử chỉ của họ quá thất lễ, quá kích động, quá chuyển quyền. Con gái tuổi Dần có nhiều mối quan hệ tình cảm, tuy họ thành thật đáng tin, tuy nhiên kết quả luôn là con số 0.

Người tuổi Dần về mặt tình cảm lang thang bất định, rất thích môi trường đầy phức tạp, kỳ quặc và thiên biến vạn hóa. Vì thế họ đều thích một cuộc sống mang tính kỳ tích.

Tuổi kết hôn đại cát: Ngựa (Ngọ), chó (Tuất).

Tuổi kỵ kết hôn phối: Rắn (Tỵ), lợn (Hợi), khỉ (Thân).

Thông thường mà nói, người tuổi hổ kết hợp với các tuổi khác như sau:

Tuổi Dần (bố) với tuổi Tý (chuột)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Tý: Có thể chung sống với nhau, nhưng người nữ nhất định phải học cách bao dung.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Tý: Cuộc hôn nhân không được như ý muốn, vì nhu cầu của người nữ không bao giờ kết thúc, làm cho người nam khó mà đáp ứng được, từ đó sinh ra phiền muộn.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Sửu (trâu)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Sửu: Hôn nhân không thuận lợi lắm, miễn cưỡng chỉ gây ra sự tổn thương cho đôi bên.

Nữ tuổi Hổ + nam tuổi Sửu: Không hạnh phúc lắm, vì bên nam thích nghiêm túc, làm cho bên nữ không thể chấp nhận được.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Dần (hổ)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Dần: Hôn nhân có một chút cản trở, vì hai bên đều không thực tế lắm, nên hình tượng gia đình mang tính không ổn định rất lớn.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Mão (mèo)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Mão: Một đôi khá hợp, hai bên có thể có tranh cãi, nhưng có thể thông cảm cho nhau, bên nữ biết cách làm một người vợ thảo mẹ hiền.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Mão: Một cuộc sống mỹ mãn cần động lực của bản thân. Vì tính cách của người nữ khá phức tạp, còn nội tâm người nam lại hơi yếu đuối, cần phải khắc phục nhược điểm của mỗi bên thì mới có thể hạnh phúc được.

Tính cách có quyết định nghề nghiệp của người tuổi Dần

Tuổi Dần (bộ) với tuổi Thìn (rồng)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Thìn: Một đôi không tồi, cả hai đều có tính cách kiên cường, kết hợp với nhau có thể cùng vai sát cánh tiên lên, đặc biệt người nữ có sự hỗ trợ rất lớn với sự nghiệp của người nam.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân hạnh phúc, có lẽ cũng có một ít trục trặc. nhưng bên nam có thể thông cảm cho bên nữ, còn bên nữ cũng dễ tiếp nhận lời khuyên của bên nam.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Tỵ (rắn)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân không như ý muốn, đôi bên không thể hiểu và thông cảm cho nhau, gia đình khó mà yên ổn.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Tỵ: Chí hướng, tâm tư của hai bên không giống nhau, khó mà nói chuyện, sống với nhau lâu sinh ra ghét bỏ.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Ngọ (ngựa)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Ngọ: Hôn nhân khá hạnh phúc, bên nam vừa có ý chí sự nghiệp vừa có tâm với gia đình, vì thế tình cảm của người nữ cũng được đáp ứng, lại có thể đảm bảo sự độc lập của mình.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Ngựa: Một đôi hòa thuận, nhưng tâm tính hai bên nhất định phải tìm được nơi gửi gắm mới có một cuộc sống yên bình được.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Mùi (dê)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Mùi: Không hợp lắm, hai bên không hiểu nhau, thường xuyên cãi cọ nhau, tình yêu theo đó mà tan biến mất.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Mùi: Sau khi kết hôn sẽ có trở ngại, thường bên nữ sẽ làm cho bên nam nảy sinh tâm trạng buồn chán, cãi nhau không ngừng.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Thân (khỉ)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Thân: Hôn nhân khá thú vị, hai bên sống với nhau lâu thì bên nữ lại thấy khó chịu. Nhưng khi bên nam vừa rời nhà đi xa, bên nữ lại thấy rất buồn bã, họ sẽ nghĩ cách kéo chồng trở về nhà.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Thân: Không phải cuộc hôn nhân lý tưởng, một vài hành vi của bên nam khiến bên nữ phản cảm, bên nữ có lúc cũng khó làm cho bên nam hài lòng.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Dậu (gà)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Dậu: Tương đối thuận lợi, nhưng sự rực rỡ của bên nữ sẽ bị bên nam che giấu đi..

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Dậu: Không phải là sự kết hợp hoàn mỹ. Bên nữ không thể chấp nhận sự khoa trương và hoang dâm của bệnh nam.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Tuất (chó)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Tuất: Có thể kết thành vợ chồng, hơn nữa có thể chung sống hòa thuận, hai bên có chung mục tiêu, có thể làm cho nhau tiến bộ.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Tuất: Có thể chung sống với nhau, nhưng có chút mơ hồ, vì cả hai đều thích một cuộc sống mơ mộng, xa rời thực tế.

Tuổi Dần (hổ) với tuổi Hợi (lợn)

Nam tuổi Dần + nữ tuổi Hợi: Có thể chung sống với nhau, bên nữ hiểu và ngưỡng mộ bên nam, hơn nữa có đủ năng lực để chăm sóc bản thân mình.

Nữ tuổi Dần + nam tuổi Hợi: Cả hai có thể chung sống hòa thuận, chỉ cần bên nữ không lợi dụng và làm tổn thương đến tính cách lương thiện của bên nam là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *