Tìm hiểu về vận thế ngày sinh của người tuổi Dần - Daktra

Tìm hiểu về vận thế ngày sinh của người tuổi Dần

Sinh vào ngày mùng 1

Người sinh vào ngày này, thông minh hoạt bát, có tài năng nghệ thuật mỹ học, nhưng mệnh cô độc, cha mẹ không có duyên, anh em tình thân. Tuổi trẻ vận bình thường không có gì đặc biệt, sau tuổi trung niên dần dần hưng thịnh, không bị thiệt thòi.

Sinh vào ngày mùng 2

Người sinh vào ngày này, giờ sinh gặp Mão, học nhiều ít hiếu, mười nghệ thì chín nghề không thành, đến tuổi trung niên mới gặp may mắn, được người ta biết đến, gặp quý nhân phù trợ, nhàn nhã vô lo, bố mẹ không nhờ vả được, tay trắng lập nghiệp, phát đạt gặt hái được thành công.

Sinh vào ngày mùng 3

Người sinh vào ngày này, nam nữ chủ mệnh may mắn, đa tài khéo léo, thông minh hiền đạt, hôn phối duyên đẹp, gia đình hòa thuận. Ra ngoài gặp quý nhân có tiền tài, về gia đình được hưởng phúc.

Sinh vào ngày mùng 4

Vận phu thê vui buồn lẫn lộn, lương duyên thiên phối, chung sống hòa thuận, gia đình mỹ mãn hạnh phúc. Nhưng nếu giờ sinh gặp hung, e là có số không thể sống đến bạc đầu răng long được, bình thường nên tích thiện đức, làm nhiều việc thiện, có thể tránh hung chuyển vận.

Sinh vào ngày mùng 5

Người sinh vào ngày này, thiên tính trung hậu thật thà, chắc chắn hòa đồng. Nam chủ tướng mạo thanh kỳ, nữ chủ thông minh xinh đẹp. Lục thân duyên mỏng, quý nhân tài lộc ở ngoài, tay trắng lập nghiệp, có thể gặt hái được thành công.

Sinh vào ngày mùng 6

Người sinh vào mùng này, trước khổ sau ngọt, tuổi trẻ vận vất vả khổ cực, lục thân không thể dựa dẫm, tự lực phấn đấu, sau tuổi trung niên chuyển vượng, vợ chồng hòa hợp, tuổi già được hưởng may mắn hạnh phúc.

Sinh vào ngày mùng 7

Nam mệnh phúc lộc khó toàn, xuất phát điểm bình thường. Sau trung niên vận mở, được người già giúp đỡ, công thành có hi vọng. Nữ mệnh thắng nam, dịu dàng thanh tú, chăm sóc gia đình, hiền hậu, vượng phu ích tử, có tướng tuổi cao.

Sinh vào ngày mùng 8

Mệnh cách may mắn, thông minh sẵn có, tài lợi đều có, nhưng mưu sự không chu đáo, hơn nữa ý chí không đủ kiên định, thường lỡ mất thời cơ tốt. Hành sự nếu có thể suy nghĩ kỹ càng, chắc chắn sự nghiệp sẽ có ngày phát triển.

Sinh vào ngày mùng 9

Người sinh vào ngày này, nam nữ chủ ôn hòa nho nhã, cần kiệm chăm chỉ. Tuổi trẻ vận trì trệ, sau tuổi trung niên chuyển thịnh, tài lợi không ngừng, hôn nhân may mắn, vợ chồng trăm năm hòa hợp, con cái không thiếu, có mệnh long hưng.

Sinh vào ngày mùng 10

Người sinh vào ngày này, nam chủ vẻ ngoài tuấn tú bên trong lại tốt bụng, mệnh mang quan lộc, quý nhân nhiều, tiểu nhân ít, mưu sự thuận lợi, gia thành nghiệp tựu không khó. Nữ chủ thanh tú đa tài, chăm lo gia đình, có tướng vượng phu ích tử.

Sinh vào ngày 11

Người sinh vào ngày này, nam đoan chính, nữ xinh đẹp, thông minh tài giỏi, nho nhã đôn hậu. Lúc trẻ bình thường không có gì nổi bật, trung niên vận vào thế khởi. Ăn mặc không thiếu, gia nghiệp hưng vượng, có mệnh cách thiện tính hậu phận hưởng phúc.

Sinh vào ngày 12

Người sinh vào ngày này, nam mệnh lục thân không có duyên, khó được sự giúp đỡ, nên rời nhà ra ngoài lập nghiệp, tự lực tự câu, có hi vọng thành công. Nữ mệnh vất vả khổ cực, chăm sóc gia đình, về già có mệnh hưởng phúc.

Sinh vào ngày 13

Nam nữ chủ thiên phú có tài, cần cù hiếu học, thông thạo thơ văn lễ thư, có tài về nghệ thuật mỹ học, danh lợi đều có. Nếu giờ sinh gặp hung, e là thân thể thì nhàn hạ nhưng trong lòng lại suy nghĩ, lo lắng cả đời.

Tình yêu hôn nhân của người tuổi Dần như thế nào

Sinh vào ngày 14

Người sinh vào ngày này, có mệnh cách trước khổ sau sướng, lúc đầu vất vả, khổ cực, bôn ba lao lực, cha mẹ khó giữ, cốt nhục tình sơ, tự mưu sinh kế. Trung niên và về già mới có tài phúc đến.

Sinh vào ngày 15

Người sinh vào ngày này, nam nữ chủ thông minh tài trí, nhưng cái tính cương nghị cố chấp, lục thân duyên mỏng, độc lập là tốt, hành sự không được lỗ mãng, an phận thủ thường, sự nghiệp sẽ thịnh vượng.

Sinh vào ngày 16

Người sinh vào ngày này, mình cách may mắn, danh lợi đều có, tiến quan kiến quý, có tướng thành công phát đạt. Cuộc đời thú vị đầy màu sắc, nhưng cẩn thận đừng quá phóng túng, tránh hại thân bại sản.

Sinh vào ngày 17

Người sinh vào ngày này, mệnh như hải triều, lúc thì trào dâng cuộn sóng, lúc thì bình thường dịu dàng. Cha mẹ không trông cậy được, anh em khó dựa, rời nhà thì gặp quý nhân, có tiền bạc, về già hưng vượng.

Sinh vào ngày 18

Nam lấy hiền thê, được giúp đỡ, giỏi giang mạnh dạn, lời nói thuyết phục được mọi người: trung tuổi vận tiền bình thường, được phúc ở thời kỳ khá muộn. Nữ mệnh hơn nam, thanh tú xinh đẹp, cả đời không khó khăn không nguy hiểm, có mệnh cách tuổi cao.

Sinh vào ngày 19

Người sinh vào ngày này, ôn hòa nho nhã, khéo léo đa tài, đôn hậu tốt bụng, trọng nghĩa giữ chữ tín, xử thế chắc chắn, tuân theo quy tắc. Lúc trẻ khó khăn, trung niên vận thế bình thường, về già hưởng phúc.

Sinh vào ngày 20

Nam nữ chủ tính tính thông minh thật thà, tâm địa lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Còn trẻ vận trôi nổi không ổn định, tại hoa nhỏ khó tránh, hậu vận chuyển vượng, sự nghiệp sẽ thành, trai gái không thiếu, về gia không thiệt thòi gì.

Vận thế tháng sinh của người tuổi Dần có gì đặc biệt

Sinh vào ngày 21

Người sinh vào ngày này, tuổi nhỏ đắc trí, nhưng trung niên vận thiếu may, lao động nhiều nhưng ít phúc. Lục thân không dựa dẫm được gì, xa nhà gặp quý nhân có được tiền bạc, mưu sự chắc chắn mời cầu tiến, có thể vui vẻ an nhàn.

Sinh vào ngày 22

Người sinh vào ngày này, ước mong xa với, ý chí yếu ớt, mưu sự lay chuyển bất định, học nhiều hiểu ít. Nên chuyên tâm vào một cái, không được tùy ý thay đổi, nếu không xảy ra nhiều vấn đề, gây ra phiền phức.

Sinh vào ngày 23

Người sinh vào ngày này, nam nữ đều may mắn, hôn nhân duyên đẹp, có tiền bạc danh lợi, gia thành nghiệp tựu, phúc lộc đầy nhà. Nếu biết thiện tâm tích đức, thực hiện đạo hiếu, thì phúc sau này không thiếu.

Sinh vào ngày 24

Nam mệnh trước khổ sau sướng, vận lúc trẻ vất vả, sau 30 tuổi vận mới chuyển vương thịnh, danh lợi đều có, thành công sẽ đến. Nữ mệnh trầm tính, không hiếu động, có mệnh cách trường thọ.

Sinh vào ngày 25

Mệnh cách may mắn, lục thân không dựa dẫm được, độc lập tính kế. Khi trẻ vận trì trệ, thành ít bại nhiều, sau trung niên vận chuyển thuận lợi, gia nghiệp hưng vượng, về già an nhàn hưởng phúc, vô lo vô nghĩ.

Sinh vào ngày 26

Người sinh vào ngày này, nam nữ đều không có số may mắn. Khi bé gặp tai họa, lúc trẻ vận trì trệ, cốt nhục duyên mỏng, bạn bè khó trông cậy, không trợ giúp được gì, nên làm nhiều việc thiện tu đức để đợi thời cơ.

Sinh vào ngày 27

Người sinh vào ngày này, mệnh may mắn. Lúc trẻ vất vả, về sau vận chuyển nhiều phúc, được người trên ra tay giúp đỡ, công thành danh tựu, gia thanh rạng rỡ, tuổi cao sung sướng.

Sinh vào ngày 28

Người sinh vào ngày này, tính tình cương nghị bất khuất, nhưng hữu dũng vô trí, ý chí không kiên định, thị phi thấy nhiều, trở ngại khó tránh, không được máu me đánh nhau, e là phải vào tù.

Sinh vào ngày 29

Người sinh vào ngày này, gia đình duyên mỏng, xa nhà thành công. Lúc trẻ vận bình, sau trung niên dần dần hưng thịnh, tiến quan lợi quý, danh hiển tài phòng, gia đạo hưng long, tài lợi không thiếu.

Sinh vào ngày 30

Nam nữ chủ mệnh cách lành dữ lẫn nhau, tổ cơ duyên mỏng, cha mẹ khó dựa, nhất định phải dựa vào bản thân để khởi nghiệp. Nếu sinh vào giờ hung, e là có tướng hình thể khắc phu, kết hôn sớm không có lợi, muộn thì tốt hơn.

Liên kết hữu ích

– Link đọc truyện huyền huyễn: https://truyen35.com/the-loai/huyen-huyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *