Tướng tay phản ánh vận thế liên tục biến đổi - Daktra

Tướng tay phản ánh vận thế liên tục biến đổi

Diễn biến của đời người và sự thay đổi tâm lý đều có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đối với hành vi. Sự biến đổi này dần dần thể hiện thành đường vân, đường chỉ trên lòng bàn tay, quan sát những biến đổi này trên lòng bàn tay thì có thể biết được quá khứ và suy đoán tương lai.

Nguyên lý của xem tướng tay và phương pháp thực thi

Nhắc tới tướng tay, đa phần mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc suy đoán. vận mệnh dựa vào đường vân trên lòng bàn tay. Phương pháp phán đoán dựa vào đường vân trên lòng bàn tay có từ thời cổ xưa, đương nhiên hiện nay vẫn là một trong những phương pháp quan trọng của thuật xem tướng tay. Song thực tế, còn có thể phán đoán dựa vào hình dạng lòng bàn tay, độ dài và hình dạng ngón tay, màu sắc của bàn tay, hình dạng đầu ngón tay và mức độ nhỏ cao của gò bàn tay. Tổng hợp những đặc điểm này rồi mới phán đoán sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chủ yếu có hai phương pháp xem tướng tay: Thứ nhất là coi hình dạng tay và ngón tay làm căn cứ phán đoán; thứ hai là coi dấu hiệu trên lòng bàn tay và vân tay làm căn cứ phán đoán. Tuy nhiên, ranh giới giữa hai hình thức này lại không thật rõ ràng.

Quy luật biến đổi của tướng tay

Cùng với những thay đổi thường xuyên của cơ thể và tâm hồn, tướng tay của chúng ta cũng sẽ biến đổi theo. Tuy nhiên, do bản chất của một người là không thay đổi nên tướng tay cũng sẽ không thể thay đổi quá nhiều, hay hoàn toàn tương phản.

Tướng tay thay đổi rất ít, có thể nói là không đáng kể, nếu không quen xem tướng tay thì sẽ không thể phát hiện ra. Tuy nhiên, quan sát kỹ những biến đổi ít ỏi này lại vô cùng quan trọng đối với việc nắm bắt vận thể và tình  trạng thể chất cũng như tinh thần của bản thân. Chẳng hạn như bản thân biết nỗ lực kiên trì thì đường vận mệnh sẽ rõ nét lên. Còn luôn trong trạng thái buồn bã, ủ ê thì đường trở ngại sẽ hiện rõ.

Ba đường chỉ chính trên lòng bàn tay

Trên bàn tay có rất nhiều đường vân dài (đường chỉ) và vẫn ngắn, trong đó có 3 đường vẫn chính (chỉ tay) là đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm, 3 đường vân này chỉ xuất hiện tại những vị trí cố định. Hơn nữa, trong tình trạng bình thường, chúng sẽ không có sự thay đổi nào đáng kể, chỉ khi 3 đường chỉ này sinh ra nhiều nhánh hoặc nhiều thể khác lạ thì sẽ phản ánh các thay đổi trong vận thế đời người.

ba đường chỉ chính trên lòng bàn tay

Ba đường chỉ chính trên lòng bàn tay

Tính tích cực của tướng tay

Đường vân trên lòng bàn tay mỗi người đều sẽ thay đổi dựa vào sự tổng hợp các yếu tố như vận thế, tính tình, suy nghĩ của bản thân họ. Nếu xuất hiện tượng tốt thì nên tiếp tục phát huy, duy trì trạng thái này để có được thành công lớn hơn nữa. Ngược lại, nếu xuất hiện tượng xấu thì cũng không nên bực bội, buồn phiền, phải tin rằng tướng tay xấu rồi sẽ chuyển biến tốt lên. Cần biết rằng xuất hiện tướng tay xấu chính là một lời cảnh báo, cần chú ý đề phòng sự việc xấu có thể xảy ra, bên cạnh đó, cần tích cực hành động để làm xoay chuyển vận thế.

Tóm lại, tướng tay của con người sẽ liên tục thay đổi giống như đời người. Tướng tay có thể mang tới cho chúng ta phúc lành, song cũng có thể gióng lên tiếng chuông cảnh tỉnh cho chúng ta cần phải chú ý đề phòng tai hoạ có thể giáng xuống đầu. Do vậy, cần nghiên cứu cẩn thận.

Bí quyết khiến tướng tay tốt hơn

Muốn khiến tướng tay tốt hơn thì nên chú ý đảm bảo thể chất và tinh thần luôn ở trạng thái cân bằng, lựa chọn công việc thích hợp và sống có ý nghĩa. Ngoài ra, cần nhớ rằng phải luôn để tâm hồn luôn trong sạch, điều này rất quan trọng. Nếu tâm hồn vấy bẩn, sống một cuộc sống phóng túng, không hợp luân thường đạo lý thì tướng tay sẽ trở nên rất xấu.

sướng khổ tại tâm

Sướng khổ tại tâm

Xem tướng tay nên xem tay trái hay tay phải

Nguồn gốc của thuật xem tướng tay

Bên cạnh đó, khi gặp sự việc bản thân mình chán ghét nhưng vẫn phải giải quyết thì tự khắc tướng tay cũng sẽ xấu đi, song không nên vì vậy mà để tâm tư u buồn, chán nản, mà cần giữ vững niềm tin. Hãy tin rằng cơ hội rồi sẽ tới, cần chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để đương đầu với sự việc này, nỗ lực vươn lên, không bỏ lỡ thời cơ may mắn lần tiếp theo, tới khi đó tướng tay sẽ có biến chuyển tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *