Thời điểm và trình tự xem tướng tay chuẩn nhất - Daktra

Thời điểm và trình tự xem tướng tay chuẩn nhất

Buổi sáng sớm là thời điểm tốt nhất để xem tướng tay, bởi vì lúc này mọi cơ quan trong cơ thể con người đều được hồi phục, tâm tự tĩnh lặng, những đặc trưng bề ngoài cơ thể sẽ hiện lên rất rõ. Cộng thêm ánh sáng của buổi sớm vừa đủ cho việc quan sát sự biến đổi màu sắc và đường vân dù là rất nhỏ trên lòng bàn tay, bởi vậy xem tướng tay vào lúc này sẽ 1 có được hiệu quả khá khách quan.

Những điều cần lưu ý khi xem tướng tay

Ngoài việc xem các đường vân trên lòng bàn tay thì còn cần xem hình dạng bàn tay, độ dài và hình dạng của ngón tay, đầu ngón tay,… Tất cả những đặc điểm hiện lên tại bàn tay đều là căn cứ phán đoán. Tóm lại, cần lưu ý những điều sau khi xem tướng tay:

  1. Vân trên đầu ngón tay (hoa tay).
  2. Hình dạng và độ dài ngón tay.
  3. Các ký hiệu trên lòng bàn tay.
  4. Đường chỉ trên lòng bàn tay.
  5. Màu sắc và độ nhô cao của gò bàn tay.
  6. Đường viền của toàn bộ bàn tay.
  7. Hình dạng các đầu ngón tay.
  8. Khoảng cách giữa các ngón tay và động tác của ngón tay.

Sự khác biệt giữa tướng tay đẹp và tướng tay xấu

Tướng tay cũng giống như mỗi người đều có ưu điểm và khuyết điểm. Có người vân tay rõ ràng, lòng bàn tay chắc khỏe, suy nghĩ đơn giản, có người vân tay đan xen phức tạp, suy nghĩ thận trọng.

Tóm lại, tướng tay nhiều ưu điểm thì được xem là tướng tay tốt, chẳng hạn như màu sắc tươi sáng, đường vẫn chính không tản mạn, có nhiều ký hiệu may mắn, người có tướng tay như vậy sẽ phát huy tài năng một cách thuận lợi, có thể nắm chắc thời cơ tốt. Ngược lại, tướng tay nhiều khuyết điểm thì bị cho là tướng tay xấu. Như đường vận chính bị đứt đoạn hoặc có nhiều vấn hình đảo, cho thấy người này cần đề phòng xảy ra sự việc ngoài mong muốn.

Những vấn đề cần hỏi trước khi xem tướng tay

Hỏi thông tin cơ bản và hoàn cảnh sống của đối phương

Nếu bạn đã nắm vững kiến thức nhất định về tướng tay và chuẩn bị xem cho người khác thì trước hết, bạn cần phải hiểu rõ mọi thông tin liên quan tới đối phương như tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp, đồng thời còn cần hỏi rõ về tình hình biến đổi cụ thể về tướng tay của đối phương, điều này được gọi là “thẩm vấn trước khi bói”, làm vậy nhằm đặt nền móng vững chắc cho việc có được thông tin hiệu quả và chính xác hơn từ tướng tay.

Hỏi đối phương muốn xem vấn đề gì qua tướng tay

Các đường vân trên lòng bàn tay là rất nhiều, nếu phân tích từng đường vẫn một thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian. Bởi vậy trước hết cần hỏi đối phương xem muốn phán đoán về vấn đề gì, làm vậy mới có thể tập trung vào đường vẫn cần đoán, khỏi lãng phí sức lực và thời gian. Chẳng hạn như:

Đối phương muốn hỏi về chuyện tình yêu hôn nhân thì tập trung quan sát đường tình cảm và đường hôn nhân.

Đối phương muốn hỏi về vận thế, sức khỏe thì tập trung quan sát đường sinh mệnh.

Đối phương muốn hỏi xem mình thích hợp làm nghề gì thì cần quan sát độ dài của ngón tay, rồi phân tích đường trí tuệ.

Nếu đối phương muốn biết về vận thế cả đời thì lại cần nghiên cứu đường vận mệnh.

Những điều cần lưu ý khi xem tướng tay cho người khác

Cần phải có tâm trạng thoải mái, vui vẻ khi xem tướng tay cho người khác. Đây là điều vô cùng cần thiết. Nếu miễn cưỡng xem tướng tay cho người khác trong tâm trạng không vui vẻ thì đương nhiên sẽ làm hại anh ta. Ngoài ra, nói những lời “khủng bố” để dọa nạt đối phương là hành vi xấu xa nhất. Bên cạnh đó, khi xem tướng tay, không được nắm chặt cổ tay của đối phương, mà nên nhẹ nhàng đỡ bàn tay đối phương ở vị trí gần với đầu ngón tay.

Trình tự xem tướng tay

Bước 1: Trước hết cần xem đặc điểm chính của tay, cần phải xem cả hai tay, quan sát kỹ mối quan hệ cấu thành giữa các đường vân, đường chỉ và ký hiệu trên lòng bàn tay, quan sát tổng thể xem bàn tay là hoàn chỉnh hay Có khiếm khuyết gì không, ngoài ra, còn cần chú ý tới độ dày và màu sắc của lòng bàn tay.

Bước 2: Phân tích thuộc tính của hình tay, bước đầu phán đoán đặc trưng mệnh lý cơ bản.

Bước 3: Quan sát kỹ độ dài, độ cong của ngón tay và tình trạng của đất ngón tay, khớp ngón tay.

Bước 4: Quan sát sự phân bố của các đường vẫn chính trên lòng bàn tay, như độ dài, thế đi, lấy đó làm căn cứ phán đoán cho bước tiếp theo.

Bước 5: Quan sát sự phân bố của các đường vẫn phụ trên lòng bàn tay, nhận biết kỹ lưỡng các ký hiệu đặc biệt.

Bước 6: Quan sát trạng thái của gò trên lòng bàn tay, chú ý quan sát kỹ về độ nhô cao, màu sắc.

Bước 7: Quan sát và phân tích tình trạng móng tay, đặc biệt chú ý tới độ trơn bóng và bằng phẳng của móng tay, ngoài ra chú ý tới tình trạng móng bán nguyệt (mảng trắng hình bán nguyệt ở phía dưới móng tay).

Chú ý: Khi xem tướng tay, cần để lòng bàn tay thả lỏng, nếu không sẽ không thể quan sát toàn bộ đặc điểm của bàn tay. Nếu vẫn trên lòng bàn tay khó phân biệt, thì có thể sử dụng công cụ trợ giúp như kính hiển vi hoặc ấn vào vị trí cần xem, nhờ vào sự tuần hoàn của máu nên có thể quan sát rõ hơn đặc điểm của bàn tay.

Phương pháp để lấy hình bàn tay

Dùng mực đen để lấy hình bàn tay, lúc này hình dạng vân trên ngón tay và các đường vẫn nhỏ đều sẽ hiện lên rất rõ, có thể quan sát ra được tướng tay. Ngoài ra, biện pháp này còn thuận tiện cho việc lưu lại làm tư liệu cho lần xem tướng tay tiếp theo khi muốn so sánh, đối chiếu hình tay cũ với hình tay mới. Nếu điều kiện cho phép, tốt nhất cứ nửa năm hoặc một năm lại tiến hành lưu lại hình tay một lần để tiện cho việc nắm bắt tình hình cụ thể và sự thay đổi vận thế. Việc làm này rất có lợi đối với việc phán đoán tướng tay.

Thời điểm và trình tự xem tướng tay chuẩn nhất

Tướng tay phản ánh vận thế liên tục biến đổi

Dùng máy chụp ảnh hoặc máy quay phim ghi lại tướng tay, sau đó giữ lại làm tư liệu tham khảo. Biện pháp này đơn giản và an toàn. Ngoài ra, còn có thể trực tiếp đặt bàn tay lên máy photo để in ra tướng tay. Song cách làm này tuy đơn giản nhưng lại không thể ghi lại chi tiết tất cả các loại vân tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *