Thúc đẩy tài vận bằng thủy vị - Daktra

Thúc đẩy tài vận bằng thủy vị

PHƯƠNG PHÁP THÚC ĐẨY TÀI VẬN BẰNG THỦY VỊ

Sách xưa từng nói: “Sơn quản sơn mà thủy quản thủy, chỉ là âm dương không cần nói”.

Sơn cũng có suy vượng của sơn, thủy cũng có suy vượng của thủy, nhưng phong thủy lại đặt thủy tại vương vị của thủy, như thế mới có thể đạt đến hiệu quả của việc thúc đẩy tài vận, từ đó phù hợp với khẩu quyết “Thủy quản tài lộc sơn nhân đinh”.

Những ngôi nhà to lớn vào thời xưa vì có giếng trời, do đó khứ thủy vị sẽ nằm tại giếng trời.

Phương pháp phá sát bằng la bàn

Lai thủy, khứ thủy là gì

Hiện tại phần lớn con người đều sống bên trong tòa nhà cao tầng, mà tòa nhà cao tầng sẽ lắp đặt sẵn nguồn nước máy (lai thủy) và hệ thống thoát nước (khứ thủy), cho nên rất thuận tiện.

Nhưng khứ thủy vị gồm những loại nào? Trong nhà có rất nhiều khứ thủy vị như bàn cầu, bồn tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, bồn rửa mặt, bồn rửa chén, khi đó vị trí nào mới tương đối quan trọng? Đó sẽ là bồn rửa mặt của nhà bếp.

Khi muốn nấu ăn cho gia đình, bắt đầu từ việc rửa sạch thức ăn sẽ cần dùng bồn rửa chén trong một khoảng thời gian, sau khi dùng bữa xong lại cần rửa sạch chén đĩa và dụng cụ ăn uống khác lại cần sử dụng đến bồn rửa chén, mà tại đó đã có sẵn lai thủy khẩu và khứ thủy khẩu, đó chính là thủy vị. Muốn thúc đẩy tài vận lại cần đặt những thủy vị này tại Sinh khí phương, Diên niên phương, kế đến cũng có thể đặt tại Thiên y phương và Phục vị phương, các bạn sẽ hiểu khi tham khảo ví dụ hình vẽ sau đây (xin tham khảo Hình).

Thúc đẩy tài vận bằng thủy vị

Môn khẩu thổ địa thoái tài vận

Như Hình đã thể hiện, ngôi nhà này tọa Đông hướng Tây, thủy vị cũ nằm tại hướng Đông Nam thuộc về Diên niên tài vị, cho nên có được tài vận đại cát, nếu có thể dời thủy vị sang Sinh khí tài vị sẽ càng tốt hơn, vì Sinh khí tinh là cát tinh thứ nhất với sức mạnh thúc đẩy tài vận mạnh nhất, vì thế mà phù hợp với phương pháp thúc đẩy tài vận của thủy vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *