Phương pháp phá sát bằng la bàn - Daktra

Phương pháp phá sát bằng la bàn

PHƯƠNG PHÁP PHÁ SÁT BẰNG LA BÀN

Về góc độ phong thủy, đối với một ngôi nhà có phong thủy tốt, bất kể là nhà ở, công ty hoặc cửa hàng có được phong thủy tốt đương nhiên là tốt, nhưng nếu có phong thủy không tốt thì có thể sửa đổi vị trí của cửa chính, thay đổi không gian phòng ở trong nhà để cải thiện phong thủy.

Nhưng phần lớn tòa nhà cao tầng hiện tại đều là tòa nhà cao tầng gồm nhiều tầng, hơn nữa phương thức quản lý kiểu mới cũng không cho phép tùy tiện sửa đổi vị trí cửa, cho nên khi phong thủy xuất hiện vấn đề, chỉ còn có thể dùng dụng cụ phong thủy để hóa giải. Khi thấy như thế, chuyên gia dẫn đầu trong việc sử dụng dụng cụ phong thủy của thời xưa để phù hợp với việc đúng thuốc khỏi bệnh, từ đó có thể tránh được việc sửa đổi vị trí cửa hoặc dời nhà.

Dụng cụ phong thủy phá giải sát khí

Cho nên dụng cụ phong thủy là loại thuốc tương đối linh hoạt chuyên dùng để trị bệnh phong thủy, chuyên gia đã dẫn đầu trong việc kết hợp những dụng cụ phong thủy thành một tác phẩm để giảng giải, vì thế mà tác phẩm đó của chuyên gia được xuất bản sớm nhất.

Trong đó có một số dụng cụ phong thủy được dùng rất thường xuyên, chẳng hạn như la bàn, la bàn có 24 sơn, có bát quái hoặc 64 quái, những loại quái này có thể thu sát khí, cho nên tương truyền rằng la bàn có thể hóa giải sát khí, chẳng hạn như nếu cửa phòng xung xạ với nhà vệ sinh, khi đó có thể treo la bàn lên trên thanh ngang của khung cửa tại cửa phòng để phá giải sát khí.

Chẳng hạn như nếu bên ngoài cửa sổ phạm phải Thiên trảm sát, khi đó có thể treo la bàn để hóa giải sát khí.

La bàn phá sát

Môn khẩu thổ địa thoái tài vận

Ví dụ so sánh tương quan

 Về phương diện y học, nếu các bộ phận cơ thể khác nhau phát sinh các chứng bệnh hoặc chứng đau nhức, khi đó cần căn cứ vào bệnh lý mà kê ra những loại thuốc khác nhau để điều trị. Nhưng khi phát sinh bất kỳ chứng đau nhức nào, bác sĩ đều sẽ kê ra thuốc giảm đau để trấn áp cơn đau, cho nên thuốc giảm đau là loại thuốc đa năng, ngay cả khi không trị dứt được phần gốc, nhưng ít ra cũng trị được phần ngọn.

Kết luận

Khi dùng la bàn phá giải sát khí, không phải bất kỳ loại sát khí nào cũng có thể phá giải. Nhưng trước tiên cũng có thể giải quyết được phần ngọn của vấn đề, nếu muốn đúng thuốc khỏi bệnh, khi đó lại cần phối hợp với tình huống để kê toa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *