Thúc đẩy tài vận bằng đồng hồ treo tường - Daktra

Thúc đẩy tài vận bằng đồng hồ treo tường

PHƯƠNG PHÁP THÚC ĐẨY TÀI VẬN BẰNG ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

Không ai chê việc kiếm được quá nhiều tiền, bất kể là người giàu hay

người nghèo sẽ đều có cùng một đáp án, ai cũng thích tiền tài không ngừng tăng lên.

Nhưng khi tài vận của bản thân mãi luôn suy thoái, các bạn sẽ nghĩ đến phương pháp nào đó để tăng cường tài vận, cho nên mới có câu “Nhất mệnh nhì vận tam phong thủy”. Nhưng khi không có biện pháp để thay đổi vận mệnh, khi đó đã cần dựa vào sức mạnh của phong thủy.

Đối với việc dựa vào phong thủy để thay đổi tài vận, có rất nhiều phương pháp bố cục khác nhau, bây giờ chuyên gia xin được chỉ cho các bạn cách lợi dụng “Đồng hồ treo tường” làm công cụ thúc đẩy tài vận trong phong thủy để thay đổi tài vận.

Phương pháp này không những có thể sử dụng ngay ở trong nhà, còn có thể sử dụng tại công ty, cửa hàng, nhà xưởng.

Thúc đẩy tài vận bằng đồng hồ treo tường

Thúc đẩy tài vận bằng thủy vị

Đối với phương pháp thúc đẩy tài vận này, trước tiên cần tìm ra tài vị trong nhà, tức là tìm ra được vị trí của “Sinh khí tinh”, “Diên niên tinh “Thiên y tinh” và “Phục vị tinh”, mà trong đó hiệu quả thúc đẩy tài vận của “Sinh khí tinh” và “Diên niên tinh” sẽ đặc biệt rõ ràng.

Khi treo hoặc đặt đồng hồ treo tường tại tài tinh trong nhà đều có thể thúc đẩy tài vận, như thế phù hợp với “Âm dương động tĩnh bài long của Đô Thiên phái, tức là dùng “động lực” để thúc đẩy tài vận. Làm cho tài lợi được tăng thêm.

Cửa hàng trong Hình tọa Nam hướng Bắc, Sinh khí tinh nằm T.

Vị trí đặt đồng hồ thúc đẩy tài vận

Phương pháp phá sát bằng la bàn

Nam hướng Bắc, Sinh khí tinh nằm tại hướng Đông phương vị này là tài vị, khi đó có thể treo hoặc đặt đồng hồ tường tại phương vị này để thúc đẩy tài vận. Hình vẽ này là ví dụ về hàng, còn việc sử dụng phương pháp lợi dụng đồng hồ treo tường cho nhà và công ty để thúc đẩy tài vận cũng tiến hành như thế, khi đó hiệu quả cá được cũng tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *