Thần tài thổ địa thu hút quỷ quái khi nào - Daktra

Thần tài thổ địa thu hút quỷ quái khi nào

THẦN TÀI THỔ ĐỊA THU HÚT QUỶ QUÁI

Lợi ích của việc thờ cúng thần tài thổ địa

Theo văn hóa phương đông thần tài thổ địa được thờ cúng nhiều nhất, 1 người bình thường đều cho rằng việc thờ cúng thần tài thổ địa sẽ có được những giúp đỡ sau đây:

Một là, ra vào trong nhà bình an. Bất kể nhà ở, công ty hoặc cửa hàng thờ cúng thần tài thổ địa đều có thể phù hộ cho người trong nhà hoặc nhân viên được bình an, ít gặp phải sự cố.

Hai là, tạo ra hòa khí. Bất kể nhà ở, công ty hoặc cửa hàng thờ cúng thần tài thổ địa đều có thể phù hộ cho mọi người giữ được hòa khí để hòa hợp với nhau.

Ba là, sinh ra tài lợi. Thần tài thổ địa là âm tài thần, cho nên việc thờ cúng thần tài thổ địa có thể vượng tài, nhất là cửa hàng lại càng chú trọng đến việc sinh ra tài lợi.

Lợi ích của việc thờ thần tài thổ địa

Phương pháp thúc đẩy tài vận bằng thần tài thổ địa

Ảnh hưởng của việc đặt sai vị trí thần tài thổ địa

Nhưng khi đặt vị trí của bàn thờ thần tài thổ địa, các bạn có thể cần lưu ý, đôi khi việc thờ cúng thần tài thổ địa ở trong nhà hoặc cửa hàng hoặc công ty chưa chắc có được những cát lợi nêu trên, điều này có thể do các bạn đã đặt sai vị trí của bàn thờ thổ địa thần tài.

Bây giờ xin được giới thiệu cùng các bạn về một ví dụ thực tế khi một ngôi nhà đã thu hút quỷ quái do đặt sai vị trí của bàn thờ thần tài thổ địa.

Sau khi việc làm ăn của một ông họ Chiêu gặp phải vấn đề, một người bạn hiểu về phong thủy của ông đã đề nghị nên thờ cúng thần tài thổ địa, hơn nữa tự nguyện giúp cho ông ta chỉ rõ cát vị để đặt bàn thờ thần tài thổ địa. Nhưng không ai biết được rằng kể từ khi thờ cúng thần tài thổ địa, người nhà của ông ta cũng thường xuyên thấy một số bóng trắng mờ ảo, mà khi tập trung nhìn vào lại chẳng có gì, vì thế mà họ cho rằng bản thân bị hoa mắt!

Nhưng qua một thời gian lại xuất hiện tình trạng đồ vật tự dời vị trí, chẳng hạn như khi ông Chiêu về đến nhà rồi đặt chìa khóa cửa lên phía trên chiếc tủ đặt ngay huyền quan, sau một thời gian lại thấy chìa khóa cửa xuất hiện tại ghế sofa hoặc bàn ăn.

Lại qua một thời gian, vào lúc nửa đêm thường xuyên xuất hiện tiếng đóng mở vòi nước ở trong nhà tắm. Ông cảm thấy hiếu kỳ vì người trong nhà ít ai đi tắm vào lúc nửa đêm, liền thử gõ cửa nhà tắm hỏi xem ai đang trong đó. Nhưng không ai trả lời. Ông nhẹ nhàng đẩy cửa vào xem, chỉ thấy bồn tắm còn đọng nước, nhưng lại không thấy ai khác. Vào sáng hôm sau, ông hỏi người trong nhà xem có ai nửa đêm mở vòi nước trong nhà tắm hay không. Mọi người đều trả lời không có. Thế là trong lòng của ông Chiêu trở nên lo lắng.

Trải qua ba đêm sau đó lại rất yên ắng, ông dần quên luôn vấn đề này. Nhưng đến đêm thứ tư lại vang lên tiếng mở vòi sen trong nhà tắm, ông chạy vội đến nhà tắm kiểm tra, tuy vậy cũng chẳng phát hiện được gì. Trong lòng ông nghĩ rằng hiện tượng này có vẻ như đã thu hút cô hồn âm linh, như vậy cần giải quyết ra sao? Nên quyết định mời chuyên gia đến xem phong thủy cho ngôi nhà của ông.

Khi vừa bước vào cửa chính của ngôi nhà, chuyên gia đưa tinh bàn lên đã phát hiện ngôi nhà này đã phạm phải một số sai sót nên mới thu hút quỷ quái (xin tham khảo Hình).

Thần tài thổ địa đặt sai vị trí

Thứ nhất là, cửa sổ của ngôi nhà này thường buông rèm, do đó khiến cho trong nhà thiếu đi dương khí.

Thứ hai là, vị trí cửa chính của ngôi nhà đặt tại Ngũ quỷ vị.

Thứ ba là, vị trí bàn thờ thần tài thổ địa cũng đặt tại Ngũ quý vị.

Cách phá giải thần tài thổ địa thu hút quỷ quái vào nhà

Chuyên gia đã chỉ dẫn cho ông phương pháp phá giải như sau:

Thứ nhất là, không cần thường xuyên buông rèm cửa sổ để tăng cường dương khí.

Thứ hai là, dời vị trí của bàn thờ thần tài thổ địa sang Thiên y vị. Thứ ba là, gắn Trường minh đăng tại cửa chính để tăng cường dương khí.

Thứ tư là, cần duy trì ánh sáng suốt 24 giờ tại nhà vệ sinh trong phòng chủ nhân, vì vị trí này là Sinh khí vị, sách xưa đã nói: “Sinh khí giáng Ngũ quỷ”.

Thứ năm là, đặt một đối trận pháp trừ tà tại cửa chính.

Môn khẩu thổ địa thu hút tài vận

Kết quả sau khi phá giải

Hơn một tháng sau, ông Chiêu đã giới thiệu chuyên gia với những người bạn khác để xem phong thủy thay đổi vận mệnh. Khi gặp mặt mọi người rồi kể lại mọi việc, ông nói sau khi thực hiện dựa theo dặn dò của chuyên gia, cô hồn âm linh không còn xuất hiện nữa, mà việc làm ăn cũng bắt đầu trở nên tốt đẹp và thuận lợi. Cho nên khi các bạn thờ cúng thần tài thổ địa, không được đặt vị trí bàn thờ thần tài thổ địa tại Ngũ quỷ vị để tránh thu hút cô hồn âm linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *