Môn khẩu thổ địa thu hút tài vận - Daktra

Môn khẩu thổ địa thu hút tài vận

MÔN KHẨU THỔ ĐỊA THU HÚT TÀI VẬN

“Thổ địa” còn gọi là “Môn khẩu thổ địa”, phần lớn đều được thờ cúng bên ngoài cửa chính, nếu thành kính thờ cúng cũng có thể có công hiệu vượng tài.

[toc]

Đặt Môn khẩu thổ địa theo hướng xe chạy ngoài đường

Nói chung, môn khẩu thổ địa dùng để tiếp dẫn cát lợi, chẳng hạn như đối với con đường trước cửa của cửa hàng, xe cộ di chuyển từ trái sang phải được gọi là Tả thủy đảo hữu cục, khi đó thờ cúng môn khẩu thổ địa ở bên phải của cửa hàng để tiếp dẫn tài lợi. Giả sử xe cộ di chuyển từ bên phải sang bên trái được gọi là Hữu thủy đảo tả cục, khi đó thờ cúng môn khẩu thổ địa ở bên trái của cửa hàng để tiếp dẫn tài lợi.

Môn khẩu thổ địa

Môn khẩu thổ địa

Phương pháp thúc đẩy tài vận bằng thần tài thổ địa

Vị trí đặt môn khẩu thổ địa theo thang máy

Còn nếu muốn thờ cúng môn khẩu thổ địa tại căn hộ hoặc công ty bên trong tòa nhà cao tầng, khi đó cần xem thang máy ở bên trái hoặc bên phải của căn hộ hoặc công ty. Nếu thang máy ở phía bên trái của căn hộ hoặc công ty, như thế được gọi là Tả thủy đảo hữu cục, khi đó nên thờ cúng môn khẩu thổ địa ở bên phải của căn hộ hoặc công ty để tiếp dẫn tài lợi. Nếu thang máy ở phía bên phải của căn hộ hoặc công ty, như thế được gọi là Hữu thủy đảo tả cục, khi đó nên thờ cúng môn khẩu thổ địa ở bên trái của căn hộ hoặc công ty để tiếp dẫn tài lợi.

Không nhất định phải thờ cúng môn khẩu thổ địa, nhưng nếu muốn thờ cúng, nhất định cần phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Sách xưa đã nói: “Cát hung hối cữu sinh hô động”, tức là khi không thờ cúng môn khẩu thổ địa cũng sẽ không vì thế mà mang lại vấn đề vượng tài hoặc thoái tài, nhưng khi thờ cúng đương nhiên sẽ mang đến vận may hoặc vận rủi, cho nên cần đặt bàn thờ môn khẩu thổ địa tại phương hướng tiếp thủy mới có thể thu hút tài vận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *