Trụy thai sát - khi phạm phải sát khí này rất khó có con - Daktra

Trụy thai sát – khi phạm phải sát khí này rất khó có con

TRỤY THAI SÁT (MỘT BÊN CỬA CỦA PHÒNG NGỦ CÓ HÒN GIẢ SƠN).

Sau khi mua một ngôi nhà nằm ở thành phố, nhưng sau khi chủ nhà dọn vào nhà mới, con dâu của chủ nhà đã hai lần mang thai nhưng cả hai lần đều bị hư. Khi quan sát thấy cổng của tường bao đã thấy một mảnh sân đầy màu sắc thiên nhiên rất dễ chịu có hồ nước với cây cầu bắc ngang, có hòn giả sơn, có rất nhiều cây cối.

Những phòng ngủ của con trai và con dâu của chủ nhà đã phạm phải sát khí, trong sách xưa đã ghi lại: “Trước cửa phòng ngủ có hòn giả sơn được gọi là Trụy thai sát”, cho nên hai lần mang thai của con dâu của chủ nhà đều xuất hiện vấn đề.

Phương pháp phá giải mà chuyên gia chỉ dẫn cho ông rất đơn giản, tin rằng các bạn đều đoán ra được, đó là dời hòn giả sơn sang vị trí khác.

Qua một thời gian, chuyên gia nhận được điện thoại, chủ nhà nói rằng con dâu của ông đã sinh được một đứa con, cho nên mới chuyên gia đến chia vui. Nhưng tiếc rằng công việc bộn bề, vì thế mà chuyên gia chỉ gửi lì xì chúc mừng mà thôi, tuy vậy cũng khiến cho ông rất cao hứng vì đã đạt được điều mà mình mong muốn.

Số lượng phòng trong nhà theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *