Số lượng phòng trong nhà theo phong thủy - Daktra

Số lượng phòng trong nhà theo phong thủy

SỐ LƯỢNG CĂN PHÒNG NÊN LẺ KHÔNG NÊN CHẲN

Nhà mà có diện tích nhỏ, chỉ đủ cho ba người sống trong đó. Nhưng ngôi nhà này lại có đến hai nhà vệ sinh. Từ góc độ phong thủy mà nói, khi ngôi nhà với diện tích lớn có ba nhà vệ sinh cũng không sợ, nhưng nếu là ngôi nhà chỉ với diện tích hơn 133 mét vuông lại rất không thích hợp, vì nhà vệ sinh thuộc về âm khí.

Chuyên gia đã hỏi chủ nhà tại sao lại thiết kế đến hai nhà vệ sinh trong

một ngôi nhà với diện tích như thế, ông nói rằng trước kia từng mời một phong thủy đại sư đến xem phong thủy, vị đại sư đó nói rằng số lượng căn phòng trong nhà xuất hiện vấn đề nên cần thay đổi. Mà số lượng căn phòng ban đầu của ngôi nhà này như sau:

Một là, phòng khách.

Hai là, phòng ăn.

Ba là, nhà bếp.

Bốn là, nhà vệ sinh.

Năm là, hai phòng ngủ.

Tổng cộng có sáu căn phòng, vị đại sư đó nói số lượng căn phòng nên lẻ không nên chẳn.

Số lượng phòng trong nhà nên lẽ không nên chẵn

Rừng rậm trước cửa dễ dẫn dụ quỷ vào nhà

Tuy điều đó bắt nguồn từ yêu cầu của “Bát Trạch Minh Kính”, nhưng khi nghiên cứu phong thủy, không nên quá tin vào sách. Sách để cho con người tham khảo nghiên cứu, nếu phong thủy thực sự có thể có được vượng khí, bất kể số lượng căn phòng là số lẻ hoặc số chẵn đều được, cách nhìn về nhà ở và công ty đều như thế, cho nên không thể mù quáng tuân theo. Việc nghiên cứu phong thủy cần có lý luận rõ ràng, phương pháp rõ ràng, vận dụng rõ ràng mới có thể thay đổi vận mệnh, nếu không cũng trở thành công cốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *