Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà để tăng cường khí - Daktra

Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà để tăng cường khí

Năng lượng âm và năng lượng dương là gì

Theo vũ trụ quan của người Trung Quốc, vạn vật trong vũ trụ đều mang hình thức của hai dạng năng lượng đối lập nhau nhưng lại bổ sung cho nhau. Đó là năng lượng âm và năng lượng dương.

Năng lượng âm

Khi vùng không gian được xem là âm, nghe ta có thể hiểu rằng nó biểu hiện của sự yên lặng không chuyển động, và không phát triển. Tuy nhiên trong âm lại có dương. Một cách để đưa năng lượng dương vào phòng là sử dụng âm thanh, vì thế năng lượng trong nhà sẽ trở nên sống động tức thời. Liệu pháp âm thanh sử dụng một cách mãnh liệt và có tác dụng nhanh như âm thanh của âm nhạc, con người, trẻ con, chuông hòa âm, chuông gió, vật cưng, chuông và chén nhạc, trống và chập chỏa (cymbal).

Năng lượng dương

Người ta thường sử dụng âm thanh rộn ràng, nhịp nhàng để đưa khí dương vào một ngày đặc biệt hoặc lễ hội. Ở Trung Quốc, người ta đốt pháo vào năm mới hoặc đánh trống tại lễ hội với hình tượng sư tử đón chào năng lượng dương. Chuông và chập chỏa được sử dụng phổ biến để đánh thức khí của vùng không gian.

Có nên dùng hương liệu thảo dược thiên nhiên để cung cấp sinh khí

Sử dụng liệu pháp âm thanh tại nhà

Ở nhà, liệu pháp âm thanh được sử dụng với quy mô nhỏ hơn, vì năng lượng ở nhà không cần thiết phải quá mãnh liệt.

Dương Âm
Dương là chuyển động và hoạt động Âm thì yên tĩnh và không hoạt động
Dương là âm thanh và âm nhạc Âm thì tĩnh lặng
Dương là sự sống và ánh nắng  Âm là sự chết và bóng tối

Vì vậy, chuông gió là cách tuyệt hảo để thu hút âm thanh tự nhiên từ gió. Chuông gió có thể làm bằng kim loại hoặc bằng tre. Bạn có thể sử dụng cả hai – chuông gió kim loại cho các hướng Tây và Tây Bắc, và chuông gió bằng tre cho góc Mộc hướng Đông và Đông Nam. Ngoài âm thanh của chuông gió ra, bạn cần phải đón tiếng cười vui vẻ vào nhà. Năng lượng dương đến từ những người vui vẻ rất mạnh, vì vậy hãy mời bạn bè đến nhà để có những thời gian vui vẻ, đầy sức sống. Điều này mang lại nhiều điềm lành hơn là bạn tưởng.

Nhang trầm hương có tác dụng gì

Lưu ý rằng những góc này đối diện nhau theo hướng của la bàn. Bởi vì hai nguyên tố được kích hoạt ở đây thường đi kèm với những thành công về vật chất – Thổ mang đến sự thịnh vượng và Kim mang lại vàng và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *